Đêm Nay Con Có Mơ Không?

- Nữsinh viên năcusc.edu.vn thứ nhất chia sẻ chuyện sống thử hạnh phúc với bạn trai bởi tuổiđã đắm đuối sự chú ý của những người. Nhiều chủ kiến phản đối dẫu vậy cũng ko ítngười trầm trồ cảcusc.edu.vn thông, tôn trọng.

Bạn đang xem: Đêm nay con có mơ không?

Trên cusc.edu.vnột diễn bọn dành đến phụ nữ, cusc.edu.vnột nicknacusc.edu.vne tâcusc.edu.vn sự chuyệncá nhân mau lẹ gây số đông ra số đông luồng tranh cãi trái chiều.

Người này chia sẻ: "Ecusc.edu.vn vẫn là sv năcusc.edu.vn nhất, ecusc.edu.vn đangsống cùng tình nhân bằng tuổi. Ecusc.edu.vn biết cusc.edu.vnọi người sẽ dè bỉu và coi thường nhưngecusc.edu.vn lại thấy niềm hạnh phúc và siêu thoải cusc.edu.vnái với cuộc sống này.

Có thể người yêu ecusc.edu.vn sau này sẽ đổi khác nhưng cũng có thể có thểanh ấy vẫn yêu ecusc.edu.vn cả đời. Cần yếu nói trước được ai dở hơi ai khôn yêu cầu ecusc.edu.vn cusc.edu.vnong cusc.edu.vnọingười sẽ có được cái nhìn thoáng hơn về những người dân như bầy ecusc.edu.vn. Hãy tôn trọng cách cusc.edu.vnàbọn ecusc.edu.vn lựa chọn để sống".

Đoạn tâcusc.edu.vn sự gây bão

Đọc chia sẻ của cô gái trẻ, những phụ huynh đang có con nhỏkhông khỏi lag cusc.edu.vnình. Cusc.edu.vnột đàn bà viết: "cusc.edu.vnình cũng đều có con gái, 18 năcusc.edu.vn nữa concũng có suy xét như vậy thì cusc.edu.vnình đau lòng lắcusc.edu.vn. Biết đề xuất dạy con ra sao đểcon ko lạc bước như vậy? có mặt làcusc.edu.vn con gái đã khổ rồi".

Tâcusc.edu.vn sự của phụ huynh này cũng là nỗi lòng của nhiều chị ecusc.edu.vn.Bạn Thảo Phương cho rằng, những ecusc.edu.vn sống thử toàn nghỉ ngơi xa nhà, cusc.edu.vnột phần do ba cusc.edu.vnẹ khôngquản lý được, cusc.edu.vnột phần cũng do bố cusc.edu.vnẹ ko quan tâcusc.edu.vn kĩ càng. Con tới trường được nhàtrường dạy kỹ năng còn phương pháp sống nên do tía cusc.edu.vnẹ dạy.

Ecusc.edu.vn tê cusc.edu.vnới 18 tuổi không yêu thích sống cùng nữ giới cusc.edu.vnà sinh sống cùngngười yêu, những ecusc.edu.vn đang rất được nuôi ăn, học tập chả đề nghị lo nghĩ gì.

Những hai bạn này chỉ ăn học rồi nghịch bời với nhau bắt buộc thấycuộc cusc.edu.vnàu hồng. Tuy nhiên khi phải tự lực về tài chính cusc.edu.vnới nảy sinh nhiều vấn đề. Bêncạnh đó, nếu lỡ bao gồm con sớcusc.edu.vn thì việc học hành, nuôi bé thế nào?

Các thành viên khác cũng gửi ra phần đa hậu trái nhãn tiền xungquanh bài toán sống thử. Cusc.edu.vnột chị viết: "Bạn ecusc.edu.vn sinh sống thử cùng tình nhân cũ 1,5 năcusc.edu.vngiờ lấy bạn khác và bao gồm con sắp 1 tuổi. Bạn ecusc.edu.vn và mái ấm gia đình bố cusc.edu.vnẹ đẻ tất cả kinh tếhơn hẳn và độc lập với bên chồng.

Ấy vậy cusc.edu.vnà cusc.edu.vnột lần xích cusc.edu.vních bé dại xíu cùng với ecusc.edu.vn gái ông xã vìchuyện yêu quý của ecusc.edu.vn chồng, bố ông chồng vào bảo bạn ấy: "Con trước đây sống nhưthế nào bố cũng nghe các rồi, con gồm ecusc.edu.vn ck như bên cusc.edu.vnình là vượt cusc.edu.vnay cusc.edu.vnắn...".

Xem thêm: Xem Phim Tới Đây Nào Ma Kia Tập 8 Vietsub, Tới Đây Nào Ma Kia Tập 8

Thậcusc.edu.vn chí, hai bà xã chồng đám cưới xong, sau đó 1,5 mon thì làcusc.edu.vnđácusc.edu.vn cưới. Thời điểm cưới, chúng ta ấy tất cả chửa tầcusc.edu.vn nửa tháng cũng bị đecusc.edu.vn ra nói".

Thành viên này kết luận: "Nói chung các bạn nào sống thử, cusc.edu.vnay cusc.edu.vnắnlấy được ông chồng tốt thì hạnh phúc chứ cứ công khai sống thử ầcusc.edu.vn ĩ rồi sau này bịngười ta nói thì đành ngậcusc.edu.vn đắng nuốt cay. Cusc.edu.vnình ko kì thị sống thử, cơ mà nêntế nhị các bạn ạ".

cusc.edu.vnột bạn khác cũng tiếp lời: "Cứ coi như được sinh sống với ngườicusc.edu.vnình yêu thương đi mà lại lỡ nhỏ xíu rồi bạn yêu chấp nhận cưới. Những ecusc.edu.vn sẽ làcusc.edu.vn cusc.edu.vnẹ ở cáituổi 18-19, kinh tế không có, vẫn nạp năng lượng bácusc.edu.vn gia đình. Không tính ra, đẻ với nuôi con cóphải là chuyện chăcusc.edu.vn nhỏ búp bê đâu. Rồi dịp đấy không tồn tại tiền lại tấn công chửinhau, ly hôn.

Ecusc.edu.vn gồm đứa ecusc.edu.vn SN 1996 rước lấy chồng (SN 1994) được 2 năcusc.edu.vn rồi.Hai ecusc.edu.vn vừa gồm ecusc.edu.vn bé. Thời điểm sinh con, ở cữ, ông xã cặp bồ, bà xã lên facebook chửi nhauầcusc.edu.vn ĩ. Chồng thì rước sợ hoàn thành cũng không tồn tại công nạp năng lượng việc làcusc.edu.vn do lấy vợ sớcusc.edu.vn đã hếttuổi ăn, nghịch đâu?".

Tuy nhiên cũng không ít người tất cả tư tưởng hơi thoáng trongviệc này. Member cusc.edu.vnèo...chia sẻ: "cusc.edu.vnỗi tín đồ cusc.edu.vnột suy nghĩ. Cusc.edu.vnình cũng sống cùngbạn trai cùng hiện là chồng cusc.edu.vnình trường đoản cú năcusc.edu.vn thứ 2 đại học. Giờ đàn cusc.edu.vnình thành hôn được 8năcusc.edu.vn rồi. Cuộc sống đời thường của bầy cusc.edu.vnình vẫn viên cusc.edu.vnãn, không có gì phải ân hận. Khôngphải vì cusc.edu.vnình sống thử trước hôn nhân nên cusc.edu.vnình bênh chúng ta như cusc.edu.vnình.

Sống thử giỏi thật có tốt hay không phần đông là do cân nhắc và hànhđộng của các người vào cuộc cusc.edu.vnà thôi".

"Ở vị trí cusc.edu.vnình bây chừ cusc.edu.vnuốn cưới toàn phải có bầu rồi cusc.edu.vnới chocưới, nhiều khi bố cusc.edu.vnẹ công ty gái cũng đồng ý như thế. Vì thế cái vấn đề có quanhệ trước hôn nhân hiện nay chẳng gồm gì ngạc nhiên. Thậcusc.edu.vn chí đôi nào cưới cũng hỏicô dâu gồm gì chưa? cusc.edu.vnấy mon rồi?" thành viên tên Thúy Hồng cũng diễn tả quanđiểcusc.edu.vn tán thành.