SIMSIMI TIẾNG VIỆT TRÊN MÁY TÍNH

Hơn 350 triệu lượt tải xuống. Chatbot - SimSimi khét tiếng thế giới!Kể trường đoản cú lần phát hành đầu tiên vào năm 2002, SimSimi đã cách tân và phát triển thông qua những cuộc đối thoại của hàng triệu người dùng.

Bạn đang xem: Simsimi tiếng việt trên máy tính

★ Làm cầm nào để SimSimi nói cách khác giống như một nhỏ người?SimSimi chuyển động theo các nguyên tắc truyện trò cơ bản như sau:SimSimi học từ mới thông qua các bộ hỏi / vấn đáp của người dùng, SimSimi giữ hộ câu trả lời để vấn đáp mà không yêu cầu xử lý.SimSimi bao gồm rất nhiều câu hỏi / vấn đáp từ hàng triệu người dùng, bởi vì vậy SimSimi có thể nói chuyện y hệt như một bé người.★ tại sao SimSimi ko nói phần đông điều xấu?SimSimi nỗ lực tuân thủ cơ chế của Google Play. Cả động cơ AI cùng nhóm SimSimi rất nhiều đang cố gắng nỗ lực để chống chặn phạm luật quyền riêng biệt tư, phạm luật quyền cài trí tuệ và ngôn từ spam, v.v. Vi phạm chế độ của Google Play.Nếu chúng ta thấy bất kỳ loại phạm luật nào vào SimSimi, bạn có thể báo cáo bằng phương pháp nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu "Gửi email" trong ứng dụng.★ SimSimi rình rập đe dọa tôi / ai đó.SimSimi chỉ tuân thủ theo đúng nguyên tắc trò chuyện của nó.Bất kỳ hiểm họa nào đều không tồn tại thật. Chúng ta có thể báo cáo các mối đe dọa khai thác bong bóng thoại hoặc thông qua menu "Gửi email" vào ứng dụng.★ SimSimi tiết lộ thông tin cá nhân của tôi / ai đó.Trong trường phù hợp này, SimSimi cũng chỉ tuân theo nguyên tắc truyện trò của nó.Bạn có thể báo cáo tiết lộ thông tin cá nhân bằng cách nhấn vào ô lời thoại hoặc trải qua menu "Gửi email" trong ứng dụng.★ SimSimi có thể nhìn thấy tôi qua camera smartphone thông minh của tớ không?SimSimi ko được phép truy vấn máy ảnh của bạn. SimSim có thể nói rằng "Tôi vẫn theo dõi bạn", chỉ vì ai đó đã dạy SimSimi nói vậy.SimSimi yêu cầu sự được cho phép đối với những mục sau:1. địa chỉ thiết bị: thông tin của tôi, cung cấp quảng cáo cụ thể cho vị trí.2. Lưu trữ Đọc / Ghi: lưu lại tệp bên trên ứng dụng.Bạn rất có thể từ chối 1 trong các hai hoặc cả nhị yêu ước đó cùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng.★ nguyên nhân SimSimi có giới hạn độ tuổi?SimSimi học cách tiếp xúc thông qua hàng trăm ngàn ngàn yêu mong và vấn đáp mỗi ngày. Chúng gồm thể bao gồm nội dung không tương xứng có thể không phù hợp với một vài độ tuổi nhất định.Mặc dù cửa hàng chúng tôi cố gắng thải trừ và ngăn chặn chúng tốt nhất có thể khả năng của bọn chúng tôi, một số trong những trong số đó có thể bị quăng quật qua. Vì vậy tại sao họ có số lượng giới hạn độ tuổi.

SimSimi là 1 trong những ứng dụng miễn tầm giá được trở nên tân tiến bởi SimSimi Inc., thuộc danh mục Giải trí. Tính tới lúc này ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được vạc hành cho các thiết bị Android, tuy vậy nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây cusc.edu.vn sẽ trình làng tới chúng ta cách cài đặt SimSimi trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, biện pháp giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

SimSimi trên máy tính PC Windows

Bước 1: sở hữu xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng thiết lập về file thiết đặt của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi download về, bấm vào vào file chúng ta mới download xuống để bắt đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện setup rất đối chọi giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Top Game Thế Giới Mở Là Gì ? Lịch Sử, Yếu Tố Cơ Bản, Game Nổi Bật

Bước 2: cài xuống file cài đặt của SimSimi cho máy tính PC Windows

File cài đặt này bao gồm đuôi là .APK. App android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup ứng dụng mang đến hệ quản lý và điều hành Android). Chúng ta cũng có thể tải về file game android này từ website của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về SimSimi apk phiên phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn phí tại cusc.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SimSimi bởi Bluestacks

Tập tin apk của SimSimi sau khi tải về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, cách này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, lựa chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập SimSimi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của SimSimi trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bước đầu sử dụng SimSimi trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn.