Siêu thị dự án bất động sản stda

Khai trương hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA miền Trung

Hệ thống nhà hàng ăn uống dự án bđs STDA xác định thành lập hệ thống mới trên miền Trung. Lễ khai trương khối hệ thống Siêu thị dự án bất động sản nhà đất STDA miền Trung diễn ra vào ngày 15/01 , tại văn phòng thanh toán số 296, con đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.Bạn đang xem: hệ thống siêu thị dự án bất động sản stda

Lễ cắt băng chính thức khai trương hệ thống Siêu thị dự án bđs nhà đất STDA miền Trung

tiếp nối thành công giành được tại thị trường phía Bắc với phía Nam, hệ thống Siêu thị dự án bđs nhà đất STDA ra quyết định mở rộng thị trường và khai trương hệ thống mới tại miền Trung. STDA khu vực miền trung ra đời, ghi lại sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khối hệ thống Siêu thị dự án bđs STDA với mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc.Bạn đang xem: hệ thống siêu thị dự án bất động sản stda

STDA là một mô hình sàn thanh toán đặc thù, chuyên thanh toán các thành phầm dự án BĐS chất lượng, pháp luật minh bạch trước lúc chào xuất kho thị trường. Tổng kết năm 2015, giao dịch trên toàn khối hệ thống đã đạt 9.234 giao dịch, bao gồm cả căn hộ và biệt thự. Vào đó, riêng thị phần Hà Nội, STDA sẽ ghi nhận khoảng tầm 7.300 thanh toán giao dịch thành công tại ngay sát 30 dự án công trình lớn, với đông đảo dự án rất nổi bật như Imperia Garden, Goldmark City, Parkview Residence, CT 36 Định Công, …. Đây là những dự án thuộc phân khúc thị phần trung với cao cấp, có giá khoảng 2 tỷ đồng/căn. Theo báo cáo gần trên đây nhất, tính cho đến khi kết thúc năm 2015, khối hệ thống Siêu thị dự án bđs nhà đất STDA vẫn là đơn vị đứng đầu về con số giao dịch thành công, chiếm đến 34% thị trường và thay đổi nhà tiệm quân vào môi giới cùng tiếp thị BĐS bên trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Siêu thị dự án bất động sản stda

Hình hình ảnh sự khiếu nại khai trương khối hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA miền Trung

Với toàn bộ những ưu nỗ lực trên, STDA miền trung bộ hứa hẹn sẽ trở thành nhà sản xuất BĐS chuyên nghiệp hóa và chuyển các sản phẩm BĐS unique tại thị trường khu vực miền trung đến tận tay những khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước.

Với phương án bán hàng, tiếp thị và truyền thông media toàn diện, STDA miền Trung đảm bảo an toàn cung cấp thông tin minh bạch, bao gồm thống của CĐT tới sản phẩm triệu khách hàng với các chính sách bán hàng ưu đãi một cách chuyên nghiệp hóa và hiệu quả nhất.

Nhân cơ hội khai trương hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA miền Trung, đơn vị chức năng này cũng trở thành ra mắt thị phần BĐS khu vực miền trung dự án đất nền trống ven biển cả phía phái nam Đà Nẵng Sentosa City. Mỗi lô có diện tích s từ 87,5m2 – 260m2, với khoảng giá chỉ với 300 triệu/ lô. Đây là cơ hội chi tiêu hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái.