Siêu Bất Ngờ Mùa 3

Siêu Bất nhờ vào - Mùa 5 | định kỳ phát sóng: 22h chủ nhật sản phẩm tuần trên cusc.edu.vn tự 22/11. "Siêu Bất Ngờ" là gameshow vui chơi giải trí mới lạ, vui nhộn và tiềm ẩn những nguyên tố siêu bất thần cả cho người theo dõi và tín đồ chơi. Siêu bất ngờ được dẫn dắt vì chưng hai MC vui nhộn và duyên dáng Hari Won - ngôi trường Giang cùng rất nhiều nghệ sĩ khách hàng mời vào vai trò người chơi.

Bạn đang xem: Siêu bất ngờ mùa 3

Khách mời: Nguyễn Đình Việt (VVSIX), Wowy, Đỗ Hoàng Duy (Tony D), Lê Trung Nguyên (JBee), Phạm Hoài Thanh (F)

Đội nghệ sỹ sẽ đối đầu và cạnh tranh hàng trăm người theo dõi trường cù để giải quyết các câu đố của chương trình với việc dẫn dắt của ngôi trường Giang.

7 nụ cười Xuân – Mùa 4 là 1 trong những chương trình hài với cấu tạo tiểu phẩm độc đáo, xen lẫn nhân tố thử thách tài năng ứng biến nhiều mẫu mã của các diễn viên hài.

​Thực khách Vui Vẻ là 1 cuộc hành trình tìm hiểu ẩm thực đầy thú vui của hai nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập qua mọi các địa điểm ăn uống.

Với tiêu chuẩn vạn thú vui - triệu niềm vui, Kỳ Tài Thách Đấu trở về với trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Nhanh Như Chớp – Mùa 2 là gameshow về mọi câu đố độc nhất, câu trả lời chỉ có một cơ mà nó còn dựa vào vào trọng tâm trạng 2 MC trường Giang với Hari Won

Chọn Ai Đây Mùa 2 đã chủ yếu thức quay trở lại cùng MC trường Giang với dàn nghệ sĩ siêu hài hước: Lý Nhã Kỳ, Hari Won, Võ Hoàng Yến, Khả Như, S.T tô Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Will, Mạc Văn Khoa

Ô tuyệt Gì vắt Này với hồ hết gia vị vui chơi giải trí không thể thiếu, lịch trình còn bao quát những nhân tố kỳ bí, hết sức nhiên mang đến luồng gió new cho khán giả

Lần thứ nhất tại vn gameshow truyền hình thực tiễn về đều câu đố độc nhất, câu trả lời chỉ có một cơ mà nó còn phụ thuộc vào tâm trạng 2 MC trường Giang cùng Hari Won và các đáp án vui nhộn từ fan chơi.

Chương trình bí mật Vàng để giúp cho người theo dõi điều chỉnh phần đa mẹo không đúng thành mẹo đúng trong các cuộc sống.

Chương trình bí quyết Vàng Mùa 3 cùng với format hoàn toàn mới hứa hẹn hẹn nhiều điều bất thần và thú vị. Chương trình chăm về phần đa mẹo vặt cực hay liên quan tới những chủ đề không còn xa lạ và cần thiết trong cuộc sống thường ngày sẽ giúp cho người theo dõi trau dồi thêm những kĩ năng sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

Ẩm Thực kỳ thú - Mùa 2 là 1 trong những show mới về kinh nghiệm du lịch, siêu thị nhà hàng khắp vn với MC Mạc Văn Khoa và các khách mời.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu chuyển phiên quanh mẩu chuyện về tía người đồng bọn từ thời còn cắp sách cho trường là Quỳnh, Tuấn với Thành.

Kỳ Tài Thách Đấu là chương trình vui chơi vui nhộn với sự thách đấu tè phẩm hài và các trò nghịch vận động giữa gia chủ và nghệ sĩ khách hàng mời

Thank God You Are Here phiên bản Việt – Mùa 6 đem đến nhiều thú vị, rất nhiều tràn cười thật tươi qua sự ứng phát triển thành của bạn chơi trường đoản cú các trường hợp bất ngờ

Thank God You Are Here phiên phiên bản Việt mang đến nhiều bất ngờ, rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Sự ứng vươn lên là của tín đồ chơi được trình bày qua những cánh cửa chứa nhiều câu chuyện bất ngờ, thú vị.

Không Thể Rời đôi mắt là mẩu chuyện ấm lòng về hai bà bầu Thúy Ngân cùng Jack, tuy bên phía ngoài châm chọc nhau nhưng mà lại không còn lòng bảo vệ nhau.

Tâm Đầu Ý phù hợp là show truyền hình chia sẻ những mẩu truyện thú vị, những bí mật trong cuộc sống hôn nhân.

A! Đúng Rồi là một gameshow hứa hẹn hẹn bao gồm tình ngày tiết khiến người theo dõi cười không thở nổi, và bất thần tới phút chót với sự dẫn dắt của Lâm Vỹ Dạ.

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị bám dính mối quan lại hệ phức hợp với cô nàng tinh khôn chưa đầy đủ 18 tuổi Linh Đan.

​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nói về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Ông nước ngoài Tuổi 30 luân phiên quanh sơn Huy, một phân phát thanh viên thành công. Cuộc sống thường ngày hoàn hảo bỗng nhiên bị hòn đảo lộn bởi vì sự xuất hiện của một cô bé trẻ.

Nhanh Như Chớp – Mùa một là gameshow về phần đa câu đố độc nhất, câu trả lời chỉ có một cơ mà nó còn dựa vào vào trọng điểm trạng 2 MC ngôi trường Giang cùng Hari Won

Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư bát Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) du ngoạn cảnh sắc mặt khác vượt ải hotgirl tại cô bé Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí sản xuất lên đến mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hứa hẹn hẹn sẽ đem tới cho người theo dõi một buổi tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn và đầy ý nghĩa.

Ẩm Thực Kỳ Thú cùng MC Mạc Văn Khoa sẽ khiến cho mọi fan phải trầm trồ về cảnh đẹp nước ta và hầu hết món ăn đặc sản đậm màu vùng miền.

Là 1 trong những bộ phim đánh dấu sự thành công của vua hài Châu Tinh Trì, Trường học tập Uy Long mang về tiếng cười rất sảng khoái cho bất kỳ ai.

Hội Ngộ Danh Hài mùa 6 quay lại với MC Chí Tài với dàn nghệ sĩ lừng danh hứa hứa sẽ đem đến nhiều giờ cười nhân thời cơ Tết Nguyên Đán cận kề