Shopee Thanh Toán Cho Người Bán Như Thế Nào

Hi các bạn, lại là mình đây, chắc hẳn rằng sau lúc có đơn hàng thì vững chắc các bạn sẽ tương đối vui. Ngay lập tức lập tức xác nhận đơn để có mã gởi hàng, rồi gói gọn để với ra siêu thị giao nhận. Nhưng tự dưng bạn sẽ dừng lại tí đỉnh và từ bỏ hỏi, mình gởi hàng đi do vậy thì bao giờ tiền bắt đầu về túi mình. Hôm này mình sẽ phân chia sẽ cho các bạn chủ đề nhưng mình nghĩ các bạn sẽ quan tâm, chính là shopee thanh toán cho những người bán như thế nào

Trước tiên, shopee chỉ thanh toán khi bạn đã buôn bán được deals đó, có nghĩa là hàng đang giao thành công và người cung cấp đã chứng thực là đã nhận hàng (hoặc ngóng 3 ngày sau khi nhận hàng). Lúc đó tiền sẽ được chuyển vào ví shopee.

Bạn đang xem: Shopee thanh toán cho người bán như thế nào

Thứ hai là shopee giao dịch chuyển tiền qua thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký khi mở bán sản phẩm trên shopee. Nếu như bạn chưa lưu giữ lắm thì chúng ta cũng có thể xem lại nội dung bài viết đăng ký kết làm nhà bán hàng trên shopee của chính bản thân mình tại đây

Xin nói thêm là quy trình chuyển tiền vào ví này là một quy trình đảm bảo, người sử dụng nhận được sản phẩm như đảm bảo, vì người tiêu dùng trả lại mặt hàng thì đương nhiên bạn sẽ không nhận thấy tiền rồi.

Sau khi tiền vào ví shopee thì tới lúc rút tiền rồi.

Bạn vào phần Ví shopee để tiến hành nhé

– Rút chi phí tự động: bạn vào phần thiết lập trong Ví Shopee, bật cấu hình thiết lập lệnh rút tiền auto và lựa chọn ao ước Shopee chuyển tiền auto từ Ví vào tài khoản ngân hàng của công ty hàng tuần tốt hàng tháng. Sau khi tùy chỉnh thiết lập lệnh rút tiền tự động, vào sản phẩm công nghệ 3 sản phẩm tuần hoặc ngày 15 hàng tháng, cục bộ tiền vào Ví Shopee sẽ tiến hành chuyển về tài khoản ngân hàng mặc định của bạn.

Shopee có hai bề ngoài rút chi phí từ ví shopee

– Rút tiền thủ công: chúng ta cũng có thể tùy chọn thời gian và số tiền bạn muốn rút bằng tác dụng rút chi phí thủ công.

Cách chế tạo lệnh rút chi phí thủ công:– Trên vận dụng Shopee, vào phần Tôi → Ví Shopee → Rút tiền- Ở trang “Rút tiền”, chọn thông tin tài khoản ngân hàng bạn muốn Shopee đưa tiền cho bạn → Nhập số tiền ước ao rút (lưu ý kiểm soát kĩ số tiền bạn đã nhập) → Bấm “Đồng ý”– Nhập mã sạc pin (mật khẩu thanh toán) nhằm hoàn vớ yêu ước rút tiền

Cách tính phí tổn Rút Tiền

Hiện tại
Rút tiền thủ công– Miễn chi phí cho lệnh rút tiền thứ nhất trong tuần

– từ lần rút tiền thứ hai trở đi đang tính giá thành 11,000VND/lần

Rút chi phí tự động11,000VND/Lần
Lưu ý:

Nếu chọn bề ngoài rút tiền tự động hóa hàng tuần, chúng ta vẫn sẽ có 1 lần rút tiền bằng tay thủ công miễn tầm giá (1 lần/tuần).Nếu chọn bề ngoài rút tiền tự động hóa hàng tháng, các bạn vẫn sẽ có tối đa 4 lần rút tiền bằng tay miễn giá tiền mỗi mon (1 lần/tuần)Nếu chúng ta rút tiền thủ công bằng tay trước 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản cho tài khoản ngân hàng đã chọn trong thuộc ngày thao tác (trừ lắp thêm 7, công ty nhật và ngày lễ).Nếu các bạn rút tiền bằng tay sau 8 tiếng sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản đến tài khoản bank đã chọn vào ngày làm việc tiếp theo (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).Số chi phí rút buổi tối đa trường đoản cú Ví Shopee một ngày là 300,000,000 VND. Trong trường hợp bạn có nhu cầu rút số tiền nhiều hơn hạn mức này, vui lòng liên hệ bộ phận âu yếm khách sản phẩm của Shopee sẽ được hỗ trợ.

Sau khi thực hiện công việc trên, shopee sẽ gửi mail thông báo, cùng vài ngày sau bạn sẽ nhận được tiền, quá phê phải không nào. Chúc chúng ta thành công.