Rắn hổ mang chúa lớn nhất

Phát hiện nay rắn chuông “béo nhất cụ giới” bò qua đường

Video: Rắn vua đen cuộn tròn, siết bị tiêu diệt rồi nuốt gọn gàng rắn chuông

Trên nỗ lực giới hiện giờ có trăng tròn loài rắn, bao gồm khoảng 500 bỏ ra và 3.400-3.550 loài. Trong những này, có tương đối nhiều loài cài nọc độc hoặc sức khỏe đáng sợ.

Bạn đang xem: Rắn hổ mang chúa lớn nhất

Trăn gấm, trăn vua tuyệt trăn mắt lưới châu Á là loài rắn dài nhất thế giới khi chiều lâu năm trung bình của một bé trưởng thành rất có thể hơn 6m. Thậm chí, vào thời điểm năm 1992, một thành viên trăn vua lâu năm 10m đã trở nên bắt cùng đây chính là con rắn dài nhất gắng giới.

Rắn độc nhiều năm nhất nạm giới

Hổ có chúa là loại rắn gồm nọc độc lâu năm nhất nhân loại khi mỗi con trưởng thành có thể dài tới 4m. Vào năm 1937, một thành viên trong loài này nhiều năm 5,54m đã có được tìm thấy ở bang Negeri Sembilan thuộc Malaysia.

Hiện nay, rắn hổ với chúa được Liên minh bảo đảm Thiên nhiên thế giới xếp vào danh sách những loài hễ vật cực kì nguy cấp, có tác dụng tuyệt chủng.

Rắn biển khơi dài nhất

Với chiều lâu năm trung bình lên tới mức 2,75m, rắn biển khơi vàng là loài rắn biển dài nhất cố kỉnh giới. Hiện nay, loại này phân bố chủ yếu ở Bắc Ấn Độ Dương và một số khu vực ở Đông phái nam Á, Nam thái bình Dương.

Trăn xanh phái nam Mỹ là loại rắn nặng nhất nhân loại khi tải trọng lượng trung bình ngay gần 100kg. Trong đó, cá thể nặng duy nhất được ghi thừa nhận nặng cho tới 227kg, dài 8,43m cùng chu vi thân tại vị trí lớn tuyệt nhất tới 1,11m.

Trong tự nhiên, trăn xanh phái nam Mỹ sống đơn lẻ và dành phần lớn thời gian ở bên dưới nước trong số vùng váy đầm lầy, con sông nước tan chậm.

Rắn độc nặng nề nhất

Rắn chuông lưng đốm thoi miền đông ở châu mỹ là loài rắn rết nặng nhất quả đât khi gồm trọng lượng mức độ vừa phải tới 6,8kg. Thành viên nặng tốt nhất được ghi nhận có trọng lượng tới 15kg với dài 2,56m.

Titanoboa là chủng loại rắn to lớn số 1 từng tồn tại trên Trái Đất khi lâu năm tới 13m và nặng rộng 1 tấn. Tuy nhiên, loài này đang tuyệt chủng từ thời điểm cách đây khoảng 58 triệu năm.

Soi dàn diễn viên phim “Làng Vũ Đại ngày ấy” đã từng tạo ra sốt

Hai cô bé từng tố hot girl trâm Anh "giả tạo" giờ đồng hồ ra sao?

Sự thật rất choáng về chuyện "thầm kín" của nhà vua Khang Hy

Mở mộ cổ, lag mình kho tàng đầy vàng với hộp sọ quái gở

Hà Nội gỡ phong toả 3 "ổ" dịch trên Vọng Hà, Văn Miếu, văn học

Chưa công khai, quang quẻ Hải và nữ giới có 1 “rổ” hint hứa hò

Ăn chuối chữa táo khuyết bón - Vừa sợ thân lại không hiệu quả

Antifan công kích, trù ẻo, Lý Nhã Kỳ “trả miếng” vắt nào?

Tiêm 1 mũi AstraZeneca được 3 tuần, có nguy hại trở nặng trường hợp mắc Covid-19 không?

Việc đề xuất làm sau quan hệ tình dục bị nhiều hai bạn bỏ qua

Radar lượng tử của china sẽ "lật mặt" rất nhiều tiêm kích tàng hình?

Thua liên tiếp, đội tuyển việt nam "rơi" trên BXH FIFA mon 9

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ đánh - xe cộ máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: bên báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: bên báo Đặng táo bạo Hùng, đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 tác phẩm Ngôi Sao/Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ, phường lặng Hòa, quận cầu Giấy, Hà Nội.