Phương pháp số đếm trong hóa học

đấng mày râu sinh viên ăn điểm kỷ lục trước đó chưa từng có của ĐH nước ngoài thương vừa tìm ra một cách thức mới giúp giải đề Hóa đh chỉ trong chớp mắt, thu hút đon đả của dư luận.

Bạn đang xem: Phương pháp số đếm trong hóa học

Tác trả của cách thức Số đếm này là Hoàng Đình quang (SN 1994), sinh viên năm 3 ĐH ngoại thương.

Với điểm tổng kết 3.98/4.0 – thành tích lớn nhất trong lịch sử 50 năm của ĐH nước ngoài thương, quang quẻ còn danh tiếng với vấn đề mở lớp ôn thi đh miễn giá tiền và xuất bạn dạng sách Công phá Hóa học.

Khó ai hoàn toàn có thể tin được, một chàng sinh viên năm 3 lại có thể nghĩ ra được cách để đơn giản hóa những bài Hóa khó khiến thí sinh chống mặt như vậy.

Phương pháp Số đếm cơ mà Quang nghĩ ra không phải “đụng hàng” ai.

Chia sẻ về điều này, Quang mang đến biết, bí quyết này có thể giúp giải quyết và xử lý các bài Hóa khó khăn nhất chỉ bởi những bước đơn giản dễ dàng là ĐẾM - GẠCH – TÍNH mà lại một học sinh lớp 8 cũng hoàn toàn có thể làm được.

Tò tìm về phương thức này, tôi có bài chất vấn ngắn cùng với Hoàng Đình quang :

- phương thức Số đếm vượt kì lạ, vì sao lại rất có thể gạch bỏ đề bài bác như vậy? Liệu phương pháp này gồm đúng trong mọi trường vừa lòng không?

Hoàng Đình Quang: phương pháp này có bản chất là Toán học, đã có được mình chứng tỏ bằng cả Toán sơ cung cấp và thời thượng ở bậc đại học, trọn vẹn có đại lý chắc chắn.

Chỉ cần đề bài xích là đúng, tất cả một đáp số tuyệt nhất thì số đếm luôn đúng.

- Liệu rằng cách thức này bao gồm làm học sinh lười xem xét hay không?

Hoàng Đình Quang: Các ví dụ như trên chỉ là 1/10 áp dụng của phương thức Số đếm. Nếu những em học đồ đạc thì chỉ hoàn toàn có thể dùng số đếm để giải quyết và xử lý 2,3 câu đề đại học mà thôi.

Nhưng nếu vận dụng được bốn duy số đếm thì để giúp các em lý thuyết cách làm, giải quyết và xử lý 90% con số bài tập đo lường và tính toán trong đề thi đại học.

Xem thêm: Cuộc Chiến Thương Mại Giữa Mỹ Và Trung Quốc, “Cuộc Chiến” Thương Mại Mỹ

Vì vậy, nếu như lười suy nghĩ, những em sẽ không khai quật được trọn vẹn phương pháp này.

Ngoài ra, cũng cần share thêm, hiện thời các đề Hóa ôn thi đh rất nhiều làm cho các em hoang mang, lo sợ, từ đó sinh ra vai trung phong lí chán nản.

Phương pháp số đếm sẽ giúp đỡ các em không hại môn Hóa nữa, ái mộ và say mê Hóa hơn.

Có những phụ huynh đang nhờ mình xoá bỏ nỗi sợ hãi môn Hóa cho bé của họ.

Chỉ nên 1 tiếng đồng hồ cùng cùng với Số đếm với 3 phương pháp khác vào sách Công phá Hóa học, em học viên này đã hết sợ Hóa nữa.

- cách thức này gồm bắt mối cung cấp từ trí tuệ sáng tạo nào trước kia không? Tôi thấy có thông tin nói rằng bạn phụ thuộc vào những phương pháp cũ của vài năm ngoái để nghĩ về ra Số đếm?

Hoàng Đình Quang: Về bản chất sâu xa thì cách thức Số đếm tất cả nguồn nơi bắt đầu từ cách thức hệ số cô động (phương pháp được các em học viên lớp 8,9, thậm chí là lớp 5,6,7 dùng tương đối nhiều từ hơn 20 năm về trước để giải Toán và Hóa).

Tuy nhiên, ví như muốn chứng minh thật đúng chuẩn và công nghệ thì phải áp dụng cả toán cao cấp, sơ cấp. Và mình đã khá vất vả để chứng tỏ hoàn chỉnh cách thức này.

Mình muốn xác định rằng: Mọi bạn đều rất có thể sáng tạo, gồm quyền được sáng tạo, kể cả những em học sinh.

- Kỳ thi non sông sắp diễn ra, chúng ta có điều gì khuyên nhủ gì với các thí sinh sử dụng cách thức Số đếm của bản thân không?

Hoàng Đình Quang: bản thân mong những em sẽ không học bị động thay vào đó là chủ động sáng tạo, thậm chí trí tuệ sáng tạo ra kiến thức cho riêng biệt mình.

Thông qua 1 công trình sáng chế là số đếm, mình thích thắp lên niềm ham mê học tập, sáng tạo ở những em học tập sinh.