Phòng giáo dục và đào tạo điện bàn

Bạn đang xem: Phòng giáo dục và đào tạo điện bàn

Đảng bộ, tổ chức chính quyền và dân chúng thị thôn Điện Bàn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, trách nhiệm năm 2021

Xem thêm: Xem Phim Vân Trung Ca: Đại Hán Tình Duyên Vân Trung Ca : Đại Hán Tình Duyên

Định dạng e-mail không đúng! chưa nhập tiêu đề không nhập add Email chưa nhập tên tín đồ gửi không nhập ngôn từ Chưa nhập mã xác nhận Mã xác thực không đúng
những tin new hơn:
Hội Cựu binh sĩ xã Điện Phước với công tác khuyến học tập – khuyến tài.
ngôi trường Tiểu học tập Nguyễn Thành Ý mỗi bước khẳng định quality giáo dục.
chi hội khuyến học tập tộc Nguyễn Đức, tổ chức lễ phân phát thưởng cho các cháu bao gồm thành tích xuất dung nhan trong học tập tập với rèn luyện niên học tập 2020-2021.
Hội Liên hiệp thiếu nữ xã Điện Hòa đã tổ chức triển khai chương trình “Trao xe đạp yêu yêu đương – Nâng bước em mang lại trường”.
Điện Bàn, nhị em học sinh dùng tiền tiết kiệm chi phí ủng hộ quỹ văcxin Covid 19.
Phường Điện nam giới Trung tổ chức hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp nghề, tư vấn giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên cho những em hoạc sinh khối 9 trường thcs Võ Như Hưng.
chống GD-ĐT tổ chức triển khai vòng thông thường kết Hội thi năng lực tiếng anh (OTE) cấp thị xóm năm học 2020-2021
Trường trung học phổ thông Lương chũm Vinh thăm và tặng ngay quà cho các trường trung học phổ thông tại thị xã Tây Giang và Đông Giang
bỏ ra hội Khuyến học thôn Thanh Quýt 1, làng mạc Điện thắng Trung tổ chức phát thưởng cho học sinh có thành tích cao trong năm học 2019- 2020
Năm học 2019-2020- Năm học “đặc biệt” của ngành giáo dục thị xóm Điện Bàn