Phineas And Ferb Tập Cuối Vietsub

sau khá nhiều năm, các người theo dõi "từng nhí" của "Phineas và Ferb" vẫn xúc động lúc xem lại "cái kết" lắng đọng của loạt phim hoạt hình này.

Phineas and Ferb cũng giống như những series hoạt hình thiếu nhi không giống như Doraemon xuất xắc Pokémon đến từ công ty Disney. Điểm chung điển hình của loạt phim này là các tập phim dường như kéo dài vô tận còn nhân vật thì mãi ko chịu lớn. Mới đây, netizen bỗng lật lại tập phim đặc biệt kể câu chuyện được "tua nhanh" về tương lai 10 năm sau của lũ trẻ có tên Act Your Age từng lên sóng hồi tháng 2/2015. Điều khiến những khán giả xúc động lan truyền là vì ở tập này, mọi người được chứng kiến cuộc sống của đôi bạn ở độ tuổi trưởng thành thay vì chưng "bất tử" như ma cà rồng.

Bạn đang xem: Phineas and ferb tập cuối vietsub

Trong tập phim này, Phineas chủ động đến gặp Isabella với hỏi câu: "Bạn đang làm cái gi vậy?" thay bởi vì ngược lại như mọi khi.

Các fan hâm mộ của loạt phim ắt hẳn còn nhớ việc Isabella đã mê mệt cậu mặt hàng xóm nhân tài ngay từ nhỏ bé và luôn luôn là người đầu tiên gia nhập vào những hoạt động "quậy phá làng mạc làng" của Phineas với Ferb. Thế rồi, sau nhiều năm theo đuổi mà không tồn tại kết quả, cô nhỏ xíu đã quyết định phải trưởng thành cùng từ bỏ giấc mơ với Phineas của mình vàtới Đại học 3 bang, gia nhập vào rất nhiều hoạt động sinh viên để giữ cho doanh nghiệp bận rộn suốt mùa hè, trong lúc Phineas cùng Ferb rủ nhau chế tạo sản phẩm công nghệ móc.

Xem thêm: Cách Khóa Tạm Khóa Facebook Như Thế Nào, Hướng Dẫn Khóa Tk Facebook Tạm Thời Trên Máy Tính

Phineas quyết định tỏ tình và cùng vào đại học với cô bạn gái vốn luôn gắn bó mặt cạnh bản thân qua năm tháng

Giờ đây, sau 10 năm mải mê chế tạo sản phẩm móc cơ mà cậu quên mất đi Isabella, Phineas mới nhận ra cô bạn sản phẩm xóm mê say mình suốt những năm tiểu học. Dịp cô gần như từ bỏ cũng là khi Phineas bắt đầu bao gồm tình cảm. Cậu út đơn vị Flynn quyết định sẽ thâm nhập học thuộc trường đại học với cô bạn.

Về phần Ferb, anh chàng cũng đã trưởng thành với bí quyết ăn mặc lịch sự, bảnh bao. Ferb nói nhiều hơn trước cùng đã thành đôi với Vanessa như ước mơ thời bé bỏng của mình. Ngoại trừ ra, phụ nữ của tiến sĩ Doofenshmirtz cũng không hề theo phong cách nhạc Rock lập dị lúc xưa nữa.

Dù Isabella đã tới trường trước nhưng Phineas đã xin quá giang Ferb và Vanessa đuổi theo để tặng cô cô bé một nụ hôn nồng thắm. Đó cũng là dòng kết như mơ cùng ngọt ngào đậm ý nghĩa "Ai rồi cũng khác" mang lại loạt phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ fan hâm mộ kênh truyền hình Disney.