Chú Mèo Máy Rocky

Fujiko F. Fujio là một trong mangaka lừng danh trên khắp nhân loại với tương đối nhiều tác phẩm được sản phẩm triệu tình nhân thích. Sau đây cùng điểm qua 7 tác phẩm lừng danh củaFujiko F. Fujio nhé!

1. Doraemon

Không thể bao phủ nhậnDoraemon vẫn nổi tiếng cho tới tận ngày nay.Từ ráng hệ phụ huynh chúng ta mang đến giờ, đa số không ai không biết đến Doraemon.Chú robot mèo xanh này đang đồng hành cùng với nhiều thế hệ không giống nhau, cả bên dưới dạng truyện tranh và các bộ phim truyện hoạt hình.

Bạn đang xem: Chú mèo máy rocky

Doraemonkể câu chuyện về chú mèo máy màu xanh đến từ tương lai sống cùng Nobita.Với dòng túi thần kỳ chứa được nhiều bảo bối, Doraemon luôn sẵn sàng hỗ trợ các sự việc của Nobita.

2. Kiteretsu Daihyakka (Cuốn tự Điển Kỳ Bí)​

Kiteretsu Daihyakka là 1 trong bộ manga kỹ thuật viễn tưởng của Fujiko Fujio. Mẩu chuyện xoay xung quanh Kiteretsu là 1 trong cậu bé mới chỉ học tiểu học tuy thế rất ham mê nghiên cứu, chế tạo máy móc. Một lần, qua mẩu chuyện của bố, cậu tìm được những cuốn tự điển toàn giấy trắng cùng kính thần thông cơ mà cụ núm Kiteretsu để lại, và phân biệt nếu đọc thông qua kính thần thông thì hoàn toàn có thể thấy được nội dung trong số đó - đó là những sáng tạo đầy thú vị. Cậu đã sản xuất ra Korosuke sẽ giúp đỡ bản thân trong các bước chế tạo.

3. P-Man

P-Man,có tựa nơi bắt đầu làPerman, kể về câu chuyện của Mitsuođược chú fan dơi lựa chọn để thay đổi siêu nhân. Chú fan dơi sẽ đưa đến cậu một mẫu mặt nạ góp cậu tăng sức khỏe lên 6600 lần, một cái khăn choàng sẽ giúp đỡ người sử dụng rất có thể bay với gia tốc tối nhiều 119 km/h (có thể tăng thêm nhiều lần nếu bay nối đuôi với những dị nhân khác), một bộ đàm liên hệ đồng thời là một trong bình dưỡng khí và một nhỏ robot hình nhân để đại diện thay mặt cậu mọi khi làm nhiệm vụ siêu nhân.Tuy nhiên, nếu làm cho lộ túng thiếu mật, Mitsuo đã bị biến thành động vật. Cậu cũng gặp gỡ được những dị nhân anh hùng khác và lập thành một tổ siêu nhân.

Xem thêm: Đơn Xin Cấp Lại Bằng Tốt Nghiệp Đại Học, Đơn Xin Cấp Lại Bằng Tốt Nghiệp Cao Dang

4. 21 Emon (Hiệp sĩ nạm kỉ 21)

Cậu chuyện đặt tại bối cảnh trái đất tương lai khi mà du hành không khí trở nên qua dễ dàng. Emon, cậu nhỏ bé sống trong tòa khách sạn của phụ huynh mình cùng một người các bạn robot chuyên đào khoai tây, Gonsuke, cùng một sinh vật kì quặc tên Monga. Mẩu truyện là cuộc sống đời thường thường ngày của cậu bé bỏng cùng trách nhiệm cán đán công việc kihn doanh khách sạn của gia đình.

5. Mojacko

Sarao một ngày nọ gặp gỡ 2 người lạ khía cạnh từ trái đất khác đến,cậu tò mò và hiếu kỳ đi theo cùng vô tình đã biết thành kẹt lại trong phi thuyền của họ.Chuyến hành trình đến những hành tinh kỳ lạ của 3 bạn bạn ban đầu từ đây.

Thú vị là Mojacko trông tương đương Doraemon và rất có thể lấy những dụng cụ khác biệt ra ngoài miệng. Đặc biệt, tên đầy đủ của Mojacko khôn cùng dài, chính là Công tước đoạt Mojara Hanamogera Sanadabintonikusu Furansasukatchi Ritorufuddo Bikunin Arekisandorobonikku Konikkutaranberi- Kuchukuchu Suppabibbi- Poppo-!

7. Rocky Rackat / Pokonyan

Trong một lần khi cùng mái ấm gia đình đi cắm trại vào rừng, cô bé bỏng Miky vẫn phát hiện ra chú mèo Pokonyan (Rocky) và đưa về nhà nuôi. Pokonyan không phải là một chú mèo thông thường mà là chú mèo máy bao gồm phép thuật. Nhờ phép thuật của mình, Pokonyan đã giúp đỡ mọi tín đồ và nhất là giúp Miki đã bao hàm chuyến phiêu lưu, tò mò thú vị, bất ngờ. Nhưng cô bé nhỏ Miki cũng rất nhiều lần chạm mặt rắc rối với chính phép thuật của Pokonyan. Còn cô Suki tinh nghịch lại luôn luôn bắt ăn hiếp Pokonyan và theo dõi Pokonyan vì ngờ vực cậu gồm phép thuật. Mỗi bộ phim truyện là một trường hợp vui nhộn, ngộ nghĩnh với hài hước, mang lại cho chúng ta nhiều bất ngờ và thú vị một trong những chuyến phiêu dạt thú vị của Pokonyan.

One Piece: "Đầu bếp" Sanji đã cho ra mắt một cuốn sách phiên bạn dạng đặc biệt về các món ăn khiến các fan vô thuộc phấn khích

Ban chỉnh sửa cusc.edu.vn:

cusc.edu.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.