Điệp vụ tam giác vàng

​Cảnh gần kề Hồng Kông đang phá vỡ lẽ một phi vụ chi phí giả động trời và bắt được Lý Vấn, mtv chủ chốt của con đường dây tiền trả khi hắn đang hoạt động trốn sang trọng Thái Lan.

Bạn đang xem: Điệp vụ tam giác vàng

​Phi Vụ tối Mật xoay quanh công an Trần Tử Long ngưởi được giao trách nhiệm xâm nhập vào trái đất ngầm vô cùng khắc nghiệt và man rợ nhất của trung hoa để ngăn ngừa một thủ đoạn độc ác của tên trùm tội phạm làng hội black Trường Mao Hùng.

Để đảm bảo an toàn nhân bệnh và triệt phá con đường dây bắt cóc trẻ con em nguy khốn nhất, đội hình cảnh với nội loại gián Hồng Kông sẽ vào cuộc và đặt chủ yếu mạng sinh sống vào ván bài trắng đen bất phân này.

Bộ phim kể về việc tồn trên của một lời nguyền gắn sát với một cô gái tên Mười, đứa con thứ mười vào một gia đình.

Lấy toàn cảnh tại Hong Kong, câu chuyện trong Sóng dữ luân chuyển quanh Chương Tại đánh (Lưu Đức Hoa thủ vai) - một nhân viên cấp cao về xử trí chất nổ tại Cục cảnh sát Hong Kong.

Một cựu nhân viên phòng kháng ma túy ra quyết định đưa mái ấm gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống. Tuy thế anh đã va trán với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.

Cãi lời chỉ huy và bắn chết 1 phần tử lớn bố, Lãnh Phong bị khai trừ ngoài quân đội. Tiếp nối anh thâm nhập một nhóm mang tên gọi Chiến Lang luôn chiến đấu cho việc yên nóng của làng hội.

Thành công của Radiant, một trong những đội đua xe đạp hàng đầu thế giới, bị ngầm phá hoại khi sự ghen đua giữa 3 tay đua chủ đạo nóng lên.

Một tập phim hấp dẫn luân phiên quanh cuộc sống của đa số tù nhân, gia đình của chúng ta và đông đảo quản ngục thao tác làm việc trong tù.

Chuyến bay sinh tử tái hiện tại lại tai nạn nổi tiếng của hãng hàng không Tứ xuyên lúc máy cất cánh hiệu số 3U8633 bị vỡ lẽ kính phòng lái khiến hành khách cùng phi hành đoàn gặp gỡ nguy hiểm.

Bộ phim đề cập về cuộc sống đời thường không bình yên của rất nhiều người vô tình bị phạm phải lời nguyền vị hồn ma của hai bà bầu con Kayako và Toshio, bị ck sát hại trong ngôi nhà ở Nerima tạo ra.

Kyeong Min đang sống 1 mình tại căn hộ nhỏ tuổi kiêm studio. Một ngày bình thường, Kyeong Min về nhà cùng phát hiện ra toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đã biết thành hỏng. Khi đã loay hoay bật đèn pin để xem xét tình hình thì cô hốt nhiên nghe thấy tiếng hễ lạ. Bên cạnh đó có kẻ vẫn cố bất chợt nhập vào nhà đất của Kyeong Min bằng cách phá khóa cửa.

Câu chuyện tình tay ba quái lạ giữa tía nhân vật: Som – một cô bé nghệ sĩ make up xinh đẹp, Rang – một xây dựng mỹ thuật đào hoa với Ple – chúng ta trai new của Som cũng là 1 trong những hồn ma.

Lực lượng bộ đội đánh thuê tinh nhuệ nhất trực thuộc tổ chức triển khai được gọi là PMC, thâm nhập vào chiến dịch ngầm của CIA nhằm mục đích bắt giữ một quan tiền chức cấp cao của Triều Tiên trong một căn hầm sâu bên dưới lòng đất.

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - Monkey King là câu chuyện về cuộc sống của Tôn Ngộ ko trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.

Đại náo học con đường xoay quanh Huỳnh Lai hóa trang thành một cậu học sinh cấp 3 trẻ em trung, tinh nghịch, sành điệu mà lại cũng vô cùng tốt bụng.

​Tên trộm khét tiếng Trương Đan trong một đợt hành động chạm mặt phải kẻ thù khiến phi vụ đại bại rồi anh bị bắt vào tù.

Cây táo bị cắn dở Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống đời thường riêng để quan tâm các em, nhưng những người em luôn luôn không xong gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Nam Sook Hee được một tên mang danh bá tước Nhật thuê đến làm tín đồ hầu để đưa lòng tin của chị em thừa kế Hideko nhưng cuối cùng Sook Hee lại bị rung động cô gái ấy.

3 quả bom hứa giờ được mua ở 3 thành phố lớn của Mỹ- vụ khủng bố không tưởng. Sau khi bắt được thủ phạm, việc quan trọng là bắt hắn nói đúng đắn vị trí cài bom trước lúc nó vạc nổ.

Cuộc hành trình dài sau cái chết đó là bài khảo sát đúng chuẩn nhất đến Thần bị tiêu diệt Yeomra gửi ra đưa ra quyết định phán xét cuối cùng cho Ja Hong.

Ác Thủ đậy Mặt đặt bối cảnh ở làng Achiara. Về nước hàn tìm chị gái, So Yoon tìm về ngôi làng, cùng công an Woo Jae khai thác nhiều thực sự đáng sợ.

​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney cùng biệt đội đánh thuê 3 đương đầu với Stonebanks, đàn cũ đổi mới kẻ chào bán vũ khí tàn bạo muốn khử cả biệt đội.

Để giành được manh mối đặc biệt trong một vụ án hình sự, Han Soo đã cố ý che đậy một vụ án giết người khác nhưng kẻ thù của anh - cảnh sát Min Tae sẽ phát chỉ ra điều này.

Một nhóm bạn tụ tập Las Vegas để tổ chức triển khai buổi tiệc đơn độc khó quên, mà lại sáng hôm sau khoản thời gian tỉnh lại, họ không thể nhớ được gì cả.

Những năm tháng trị vị của cựu Tổng thống nước hàn Park thông thường Hee trước lúc ông bị ám sát vào thời điểm năm 1979.

Ván bài tội lỗi nhắc về ba bằng hữu Dong Soo, Dong Chul cùng Dong Woo gặp biến thế khi người phụ thân qua đời vì chưng tai nạn, các cậu đi kiếm mẹ và thất lạc nhau.

​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là 1 trong câu chuyện trọn vẹn mới. Lần này, chăm gia bình yên Ray Breslin được thuê nhằm giải cứu phụ nữ một bên tài phiệt bị bắt cóc tận nơi tù bí hiểm Trạm Quỷ

037***976

Phim tốt thật nhưng bao gồm điều thiếu thốn sự cb đáng lý quân đội đề xuất nhiều nhằm yểm trở *** nhau chứ. Cơ mà này đi bao gồm mấy thằng đi bắt một đống sao được.