Phi Vụ Thế Kỷ 3 Thuyết Minh

Hãng Lionsgate thông báo thương hiệu điện hình ảnh “Now You See Me” (Phi vụ cố kỷ) sẵn sàng được nối dài trong thời hạn tới và đã kiếm được nhà biên kịch mới.

Bạn đang xem: Phi vụ thế kỷ 3 thuyết minh

Theo trang Deadline, Lionsgate mới chứng thực họ sẽ tiến hành tiếp phần 3 mang đến loạt phim mang đề tài thuật ảo ảnh / trộm chiếm Now You See Me. Hãng phim vừa mộ Eric Warren Singer đến vị trí biên kịch dự án.

Đại diện của Lionsgate phạt biểu: “Eric luôn hứng thú với những màn biểu diễn ảo giác với anh ấy hiện gồm một ý tưởng tuyệt vời giành cho Now You See Me. Các phi vụ của nhóm The Four Horsemen sẽ tiến hành nâng lên một trung bình cao mới. Dàn nhân vật quen thuộc dự loài kiến trở lại, và khán giả sẽ được gặp mặt các khuôn mặt mới”.

Loạt Now You See Me (tựa Việt: Phi vụ ráng kỷ) sẵn sàng được tiếp tế phần 3. Ảnh: Lionsgate.

Now You See Me được khán giả yêu mến dựa vào tính bất ngờ và luôn khiến người xem phải kê nghi vấn. Bất kể nhà ảo thuật nào thì cũng không thể diễn mãi một màn, và loạt phim đề xuất đem tới đông đảo điều mới mẻ ở phần 3”, bạn này nói thêm.

Now You See Me trình làng tập trước tiên vào ngày hè 2013. Chuyện phim luân chuyển quanh bộ tứ ảo thuật gia The Four Horsemen với phần lớn phi vụ trộm cướp không tưởng. Tại chống vé, thành phầm gặt hái chiến thắng vang dội khi thu 351,7 triệu USD, so với ngân sách đầu tư sản xuất 75 triệu USD ban đầu.

Sau đó, Jesse Eisenberg, Woody Harrelson và Dave Franco liên tục trở lại trong Now You See Me 2 (2016), còn minh tinh Isla Fisher được sửa chữa thay thế bởi Lizzy Caplan. Tập hai làm tiếp phong độ với lợi nhuận gần 335 triệu USD toàn cầu.

Xem thêm: Trận Chiến Trên Không - Những Phim Ghibli Khán Giả Việt Mê Mẩn Phải Xem

Tại thời gian phần nhị vừa ra mắt, Lionsgate còn úp mở kế hoạch thực hiện phần nước ngoài truyện về nhân vật ảo thuật gia tên Li bởi Châu Kiệt Luân thể hiện. Tuy nhiên, họ không thể nhắc cho tới chuyện này trong thời gian qua.

Ngoài ra, khi úp mở về Now You See Me 3 hồi 2016, Lionsgate còn bật mí Benedict Cumberbatch vẫn góp mặt. Mặc dù nhiên, bắt buộc tới năm nay, dự án mới thỏa thuận được “bật đèn xanh” và hiện chưa rõ hãng sản xuất còn giữ chiến lược với a ma tơ Doctor Strange hay không.

Eric Warren Singer là bên biên kịch bao gồm tiếng tại Hollywood với những dự án như The International (2009), American Hustle (2013), Only the Brave (2017) và Top Gun: Maverick (2020) cho tới đây. Trong đó, cùng với phần kịch bạn dạng của American Hustle, ông đã nhận được được đề cử Oscar thuộc David O. Russell.

Loạt ‘Trò đùa sinh tử’ đang sớm gồm phim chi phí truyện

Lionsgate chào làng thực hiện nay phiên phiên bản điện hình ảnh chuyển thể đến “The Ballad of Songbirds & Snakes” - cuốn tè thuyết nhắc về số đông sự kiện ra mắt trước loạt “The Hunger Games”.

Elizabeth Olsen trên phim trường ‘Doctor Strange 2’

0 1

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen vẫn cùng những nhân viên hậu trường “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” chụp hình ảnh kỷ niệm sự khiếu nại phim đóng góp máy.

quản trị Marvel ca ngợi Lương Triều Vỹ

0 3

Kevin Feige cho biết ông thấy may mắn khi Lương Triều Vỹ chấp nhận xuất hiện trong "Shang-Chi". Chủ tịch Marvel quan tâm đến để ngôi sao 5 cánh Hong Kong đóng góp phim cùng Robert Downey Jr..

Phim hài đen của Leonardo DiCaprio cùng Jennifer Lawrence

0 1

Bộ phim “Don’t Look Up” với sự góp khía cạnh của DiCaprio, Lawrence và 1 loạt tài tử, minh tinh Hollywood đang tung đoạn giới thiệu đầu tiên.