Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

(cusc.edu.vn) - NSƯTKim Tử Long, nữ MC kiêm diễn viên Đan Lê, rapper khét tiếng Kay Trần cùng ca sĩ TiTi - trưởng đội HKT là hầu hết khách mời mở ra trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồituần này.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

'Ơn giời, cậu trên đây rồi' tập 3: Khánh Vân 'Mắt biếc', Suni Hạ Linh xử lý trường hợp 'siêu ngầu'

Nữ diễn viên cài má lúm đồng tiền sâu thẳm Khánh Vân, từng đểlại tuyệt vời sâu đậm với người theo dõi qua vai diễn Trà Longtrong tập phim "Mắt biếc" xuất hiện trong tập 3"Ơn giời, cậu phía trên rồi"tối nay (7/6) bên trên kênh VTV3.
Trong đó, phái mạnh ca sĩ, producer Kay Trầnlần thứ hai tham gia chương trìnhvàgặp lại bao gồm trưởng phòng è Thành.
Kay nai lưng - Trấn Thành
Nam khách hàng mời vào vai là chồng của người vợ Lê Trang, là cháu rể của bạn ông Trấn Thành. Thời gian này,Kay Trần chào đón những thử thách do chủ yếu ông nội vợ đưa ra như chuyệnmôn đăng hộ đối, soát sổ trí tuệ... Kay Trần đang lật ngược vắt cờ cùng với những câu hỏi hài hước khiến Trấn Thành “điêu đứng”.
Nhân cơ hội, Kay trần còn“chặt chém” trưởng chống Trấn Thành: “Người chồng A Xìn ác lắm. A Xìn ăn uống hết đồ ăn của em gái Hari, ăn quán triệt Hari nạp năng lượng miếng nào hoàn thành rồi bự thây ra...”.MC Xuân Bắc vỗ tay cười sung sướng với đều ứng đại dương rất xuất sắc xen lẫn hài hước của nam khách hàng mời.

Xem thêm: Thiên Bình Nam Và Xử Nữ Nữ, Bói Tình Yêu Nam Thiên Bình Và Nữ Xử Nữ

Trong một diễn biến khác, NSƯT Kim Tử Long vào vai là gia nô của du lịch tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học tập trò lâu năm của trường đoản cú Long. Nhận nhiệm vụ phải tra tấn một thương hiệu tội phạm bị bắt giam, Kim Tử Long thường xuyên trò chuyện khuyêntên tội phạm khai ra sự thật. Nhưng lại tên này lại thừa dấn mình bao gồm làngười thầy từ Long năm xưa vẫn dạy hát đến Kim Tử Long.
Tự Long - Kim Tử Long
Ngay lập tức, Kim Tử Long cho rằng đây là thông tin giả mạo vì “ thầy từ bỏ Long của ta rất đẹp chứ không cần già xấu như ngươi” khiến cho Xuân Bắc cười cợt sảng khoái.
Để chứng tỏ mình là người thầy năm xưa, trưởng phòng Tự Long phải gật đầu thử thách của khách mời Kim Tử Long là ca một câu giọng cổ thiệt hay. Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long những lần khiến cho trưởng chống Tự Long cùng phó phòng Lê Dương Bảo Lâm phải điêu đứng khi gửi họ vào thay khó.
Đặc biệt, Kim Tử Long còn ép bạn thầy cùng tên thăm quan phải quỳ trước khía cạnh mình cùng ôm nhau khiến cả trường xoay vỗ tay liên tục.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN