NOO PHƯỚC THỊNH LIVE STREAM

Netizen "tá hỏa" vì Noo Phước Thịnh nói bậy bên trên sóng trực tiếp, nghệ sĩ tất cả thù lớn số 1 với livestream là đây!

Bạn đang xem: Noo phước thịnh live stream

Có thể nói, vào vài năm vừa qua, livestream (thu vạc trực tiếp) đã trở thành tính năng được nhiều nghệ sĩ ưa thích. Đây cũng là 1 trong phương tiện có ích giúp một ngôi sao hoàn toàn có thể dễ dàng chia sẻ được với đông đảo người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, livestream cũng là vị trí rất dễ khiến người nghệ sĩ gặp mặt phải những tai nạn khó đỡ, "dở khóc dở cười".

Gần đây nhất phải nói tới sự ráng của Noo Phước Thịnh. Thế thể, trong khi thử một vài hiệu ứng của livestream trường đoản cú Facebook, nam giới ca sĩ đã khiến cho người hâm mộ tá hỏa lúc lỡ mồm nói bậy. Sau khi nhận thấy mình lỡ lời, phái nam ca sĩ gấp rút lấy tay che miệng. Sự cố kỉnh hy hữu này đang được share trên các trang MXH với vận tốc nhanh chóng.

Noo Phước Thịnh nói bậy bên trên sóng trực tiếp. Ngay chớp nhoáng nam ca sĩ đã đưa tay đậy miệng

Nam ca sĩ có thù cùng với livestream độc nhất vô nhị nhì Vbiz chắc chắn chính là Noo Phước Thịnh

Ảnh: Facebook nhân vật
Ngẫm

quản trị Yeah1 (YEG): nhiều người dân hỏi vì sao công ty lại cam kết sinh trên nền tảng gốc rễ YouTube, Google… và 2 năm ban chỉ đạo đã dốc sức đi kiếm câu trả lời!
Rosé (BLACKPINK) "xả" hình ảnh hậu trường Met Gala: Ngộp thở trong tiệc visual đỉnh cao, không giống xa hình ảnh phóng viên "bóc trần" sinh sống sự kiện

Xem thêm: 6 Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng, Thẻ Tín Dụng

fan hâm mộ 'hăm dọa' Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhất thiết đứng ra đảm bảo và bật mý tính biện pháp của chàng người mẫu chân dài
Bà Phương Hằng bật mí lí do đưa ra quyết định livestream trở lại: "Tôi đang đem sự thật trả về thực tại, đem phần đa điều gian dối ra trước công chúng"
Bà Phương Hằng "quay xe" tuyên ba livestream trở lại, cảnh báo những tài khoản hàng nhái đi comment dạo: "Tôi không có thời gian đi comment khắp trang của người khác"
Buổi livestream 'mang sao kê ra trước công chúng' của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem phệ nhất tại Việt Nam!
Bị vu khống kêu gọi quyên góp, Việt mùi hương livestream đáp trả, ngày tiết lộ ông chồng hiện cần nằm một chỗ vị bị thương khi đi thiện nguyện
Phía Thuỷ Tiên lên tiếng hiểu rõ về số chi phí từ thiện, hứa hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ầm ĩ
Noo Phước Thịnh livestream hát 'sương sương' thôi nhưng nhận về liên tưởng cực phệ chỉ bởi vì dòng caption 'không thể trong sáng' này!

Một người đàn bà bị cuốn theo dòng cộng đồng dữ nghỉ ngơi Nam Trà My cùng pha cứu người kịp thời của bạn dân bên đường

Hội tinh ranh tỳ nhà sao trong nước trong đêm Trung thu: đàn ông Hòa Minzy biểu cảm rất hài, ái nữ nhà Cường Đô La diện áo dài điệu đà
Ái chị em vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh vẫn đặt đk cho con rể tương lai, phải đáp ứng nhu cầu chuyện này?