NỐI VÒNG TAY LỚN LỜI BÀI HÁT

Ca khúc "Nối vòng tay lớn" được sáng tác vày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Là ngôn ngữ tình cảm của những người vn yêu nước, mong ước cùng cụ tay, kề vai đồng hành bên nhau để sản xuất dựng cuộc sống đời thường yên vui, thanh bình vươn cho tới mục tiêu cao tay vì một đất nước Việt phái mạnh thống nhất, độc lập, hòa bình, hạnh phúc. Mời chúng ta cùng theo dõi video và lời bài hát Nối vòng tay to Remix trong nội dung dưới đây:

MV Nối vòng tay lớn - Thúy Khanh, hồ Quang Hiếu

Bạn đang xem: Nối vòng tay lớn lời bài hát

Lời bài bác hát Nối vòng tay béo - Trịnh Công Sơn

Rừng núi dang tay nối lại biển xa Ta đi vòng tay to mãi nhằm nối giang sơn Mặt đất bao la anh em ta về chạm mặt nhau mừng như bảo cát Quay cuồng trời rộng Bàn tay ta cố nối tròn một vòng Việt Nam. Cờ nối gió tối vui nối ngày, dòng máu nối con tim đồng nhiều loại Dựng tinh bạn trong này mới. Thành phố nối thôn xa vời vợi tín đồ chết nối linh thiêng vào đời Và nụ cười nối trên môi. Tự Bắc vô Nam nối sát nắm tay Ta đi trường đoản cú đồng hoang vu vượt hết núi đồi quá thác chông chênh Tay ta vượt đèo từ quê nghèo lên phố khủng Nắm tay nối sát Biển xanh sông gấm gắn sát một vòng tử sinh.

Video Nối vòng tay to Remix Karaoke

Lời bài bác hát việt nam ơi! Đánh cất cánh COVID! bài hát trong bối cảnh đại dịch COVID-19 của nhạc sĩ Minh Beta Lời bài bác hát bạn lạ ơi Lyric người lạ ơi - Karik
Lời bài xích hát tín đồ hãy quên em đi Lyric fan hãy quên em đi - Mỹ trung khu
Lời bài xích hát tài liệu