Hồ quỳnh hương

Tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc trường Đại học văn hóa Nghệ thuật Quân đội, hơn 10 năm trong sự nghiệp ca hát của bản thân mình ca sỹ hồ Quỳnh hương thơm đã bao gồm những cống hiến xuất sắc đẹp trong vận động nghệ thuật ship hàng quần chúng tương tự như trong các chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ lớn ship hàng các sự khiếu nại trọng đại cấp cho quốc gia..

Bạn đang xem: Hồ quỳnh hương

Hồ nước Quỳnh mùi hương là ca sỹ việt nam duy tốt nhất được Thủ tướng chủ yếu phủ tặng ngay bằng khen, và những lần được tặng ngay bằng khen của Bộ văn hóa truyền thống – thông tin và Du lịch... 03 lần đạt giải Mai xoàn (2004, 2007, 2008); 05 lần đạt giải Top 10 Làn sóng xanh ( 2006, 2007,2008, 2009, 2010,2011); 02 lần giành giải Album quà (2007, 2008). Cô cũng chính là ca sĩ nước ta được mời gia nhập nhiều lễ hội âm nhạc thế giới và tiếp tục tham gia những chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa giữa việt nam và những nước.Từng được ca tụng là "Cô gái giải thưởng" nhưng Hồ Quỳnh hương thơm không "ngủ quên" nằm trong bảng thành tích tuyệt hảo ngày càng nhiều năm ra của mình, nữ danh ca này đang ấp ủ nhiều dự án lớn với mong ước được ship hàng nhiều đối tượng người tiêu dùng khán giả hơn, ở nhiều vùng miền nước nhà hơn, bằng rất chất lượng hơn nữa...Hồ Quỳnh Hương khởi đầu sự nghiệp với 1 loạt phần thưởng và kết quả như:2000: - giải nhất cuộc thi Giọng hát hay Sinh viên Toàn quốc. -Giải nhất các trường Nghệ thuật chuyên nghiệp hóa Toàn quốc.2001: giải quán quân Liên hoan giọng hát khoanh vùng đồng bằng sông Hồng.2002: giải nhất cuộc thi giờ đồng hồ hát tivi Hà Nội.2003: Giải Giọng ca trẻ em xuất sắc do Hội nhạc sĩ bình chọn trong chương trình VTV bài hát tôi yêu (lần 2) những thành tích và chuyển động nghệ thuật khác của hồ Quỳnh Hương:Năm 2004: -Cúp Vàng tiệc tùng âm nhạc quốc tế ngày xuân Bình Nhưỡng. -Video đoạn clip được ưa chuộng nhất vị Hội Đồng thẩm mỹ và nghệ thuật và người theo dõi bình chọn. Giải thưởng được tổ chức bởi Đài Truyền Hình việt nam (Giải VTV bài bác hát tôi yêu).-Được trao tặng bằng khen của cục Văn Hóa.Năm 2005: -Huy chương tiến thưởng Giọng hát hay chuyên nghiệp hóa toàn quốc. -Ca sĩ được yêu thích nhất vì chưng khán giả đánh giá của Đài tiếng nói của một dân tộc Nhân Dân tp.hồ chí minh (Giải Làn Sóng Xanh). -Giải thưởng góp sức của báo thể thao - Văn Hóa.-Ca sỹ vn duy độc nhất vô nhị được Thủ Tướng chính phủ nước nhà trao tặng ngay bằng khen. -Giải video video clip do khán giả đánh giá và giải video clip do Hội đồng nghệ thuật bình chọn với ca khúc "Tôi tra cứu thấy tôi" của nhạc sĩ Đức Trí vào VTV bài bác hát tôi yêu (lần 3).Năm 2006: -Được mời tham gia diễn đạt tại tiệc tùng nhạc Pop Châu Á trên Hàn Quốc.

Xem thêm: Danh Ngôn Về Sự Ích Kỷ, : 30+ Danh Ngôn Hay, Danh Ngôn Về Sự Ích Kỷ

-Đoạt giải thiếu nữ ca sĩ nhạc Pop được ưa chuộng nhất vày báo người Lao Động bình chọn (Giải Mai Vàng). -Đoạt giải ca sĩ được yêu mếm nhất vày khán giả bình chọn của Đài tiếng nói Nhân Dân tp hcm (Giải Làn Sóng Xanh). -Đạt phần thưởng Ca sĩ bao gồm album được yêu dấu nhất trong thời gian với DVD Tôi là sinh viên. -Được phong bộ quà tặng kèm theo danh hiệu DIVA thế kỷ mới do báo Điện Ảnh Kịch trường tổ chức. -Huy chương đá quý Hội diễn nghệ thuật bài bản toàn quốc.Năm 2007: -Là một trong mười ca sĩ được yêu quý nhất vì chưng khán giả bình chọn của Đài tiếng nói của một dân tộc Nhân Dân tp hcm (Giải Làn Sóng Xanh). -Đoạt giải bạn nữ ca sĩ nhạc Pop được hâm mộ nhất bởi vì báo người Lao Động đánh giá (Giải Mai Vàng). -Đạt giải thưởng Ca sĩ có album được thích thú nhất trong thời hạn với CD Non-Stop.-Và là ca sĩ được mếm mộ nhất trong cỡ 10 năm Làn Sóng Xanh của Đài giờ Nói quần chúng Tp HCM.Năm 2008: -Là ca sĩ việt nam duy độc nhất được mời tham dự lễ hội nhạc Pop Châu Á lần sản phẩm công nghệ hai tại Hàn Quốc. -Là ca sĩ vn duy độc nhất vô nhị được mời thâm nhập Đại nhạc hội Olympic Bắc ghê (Asian Night)-Huy chương xoàn Hội diễn nghệ thuật bài bản toàn quốc.Năm 2009: -Giải thưởng 10 ca sĩ được yêu dấu nhất Làn sóng xanh những năm 2005, 2006, 2007,2008,2009.-Là ca sĩ vn duy duy nhất được mời thâm nhập hát bế mạc SEA Games 25 trên Lào.-Bằng khen của Bộ văn hóa – thông tin và Du lịch.-CD+DVD tích điện gây được giờ đồng hồ vang khủng trên thị trường âm nhạc vào nước với quốc tế.Năm 2010:-Tham gia Festival Việt Nam- Nhật bản 2010-CD+DVD Anh luôn luôn trong vị trí cao nhất hit của các trang share âm nhạc bậc nhất Việt Nam.Năm 2011:-Là một trong các mười ca sĩ được hâm mộ nhất vày khán giả bình chọn của Đài tiếng nói của một dân tộc Nhân Dân tp hcm (Giải Làn Sóng Xanh). -Tham gia Festival Việt Nam- Nhật phiên bản 2010 lần thứ 2 liên tiếp-Đã thực hiện thành công Liveshow dung nhan Màu hồ Quỳnh Hương, được đông đảo giới chuyên môn, truyền thông, khan giả đánh giá rất cao. Dung nhan Màu hồ Quỳnh hương thơm còn là 1 Liveshow xuất xắc nhất trong những năm 2011