nữ : Trong nắng nóng hồng tươi. Nam giới : Anh thấy em cười. Cô bé : Ta vẫn yêu nhau thọ rồi. Nam giới : Rộn ràng hôm nay ngày cưới. Chung: Ước mộng đã đi vào đây. Bạn mộng sẽ trao tay. Nam : Sẽ bên nhau từ đây.

Bạn đang xem: Nhạc sĩ đức huy với những sáng tác hay nhất trong sự nghiệp the narrator serenades lana with the newest lyrical darling of our diaspora

bay Đi Cánh Chim biển

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Tuấn Vũ; Như Mai; Duy Quang; Ngọc Lan; Khánh Hà; Dương Triệu Vũ; Thái Châu; Thanh Lan; Hoàng Bách; song Giang; bởi Kiều; Piano; Ý Lan; quang đãng Dũng; Đức Huy; Thanh Hà; Duy Trác; Vô Thường; NguoiDepDiamond; Lê Anh Quân; Phạm Cao Tùng; Don hồ

cất cánh đi cánh chim hải dương hiền lành. Không còn giấc mơ nào để lưu lại đôi chân em. Không còn tiếng nói nào để trách cứ em. Khi mặt trời đậu trên đôi cánh vỗ. Theo tiếng hát của người thủy thủ. Lượn trên sóng vỗ về ghềnh đá.

bỏ Quên trái tim

Ca sỹ thể hiện: Đức Huy; Ngọc Lan; Tuấn Ngọc; không Biết; Jimmy Nguyễn

điện thoại tư vấn thầm thương hiệu em lúc nắng chiều nhạt ko kể sân. Quay trở lại Cali anh nghe lưu giữ nhung giăng sầu. Từ ngày xa em anh bỗng dưng trở thành lặng câm. Ngày rời Paris anh hứa vẫn quay trở lại. Nghìn trùng xa xăm xa vút nghìn lời hóng mong. Bầu.

Chiều từ bây giờ

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Thanh Lan; Thanh Hà; Lâm Thúy Vân

Chiều bây giờ trong cơn gió bay nghe mùa lá úa trôi qua vai trung phong hồn. Chiều lúc này cô solo trong tay còn có thêm buốt giá. Chiều hôm nay ta nghe xót xa vào từng mẫu lá lạc loài trên phố. Chiều hôm nay buồn bằng đôi mắt em.

Chiều Thứ ba

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Kiều Nga; Thanh Mai; Thanh Lan

Khung hành lang cửa số thẫn thờ yên lặng. Chiều bi thương thêm bóng nghiêng bửa nắng. Em cách về cùng với nhịp tim xao động. Với giờ đồng hồ cười bé bỏng mãi âm vang. Tuyến phố dài vắng tín đồ qua lại. Hoài niệm sở hữu vết thương từ bỏ ái. Em bước về tóc.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân 2020, Công Bố Điểm Chuẩn Vào Các Trường Cand 2020

Chiều tiến thưởng Nhung ghi nhớ

Ca sỹ thể hiện: tô Chấn Phong

Cơn gió nào đến đây làm cho lá bay trên hè phố vắng. Tia nắng nào vấn vương vãi vào đôi mắt em chiều rubi ... Xa cánh tp vui, em lưu giữ ai khi giờ chiều ... Cho phần nhiều ngày tháng xưa theo niềm mơ ước tìm hoài ... Thôi nhé mình.

Còn Mãi mếm mộ

Ca sỹ thể hiện: Đức Huy; Thảo My

Anh chỉ biết yêu một mình em. Trên cuộc sống người luôn luôn bao gồm mình em ! và em đã trước sau đó 1 lần. Một lượt yêu anh, em hứa không đổi thay ! Tình yêu quá qua số đông trở ngại. Tình yêu thừa qua đông đảo cạm bả của cuộc.

cơn mưa Phùn

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Kiều Nga; Vũ Khanh; Thanh Tuyền; Dương Triệu Vũ; Đức Huy; Phương Thanh; Thanh Hà; Lê Anh Dũng; chưa Biết; Guitar; Diễm Liên; Lệ Thu; Khánh Hà; Vô Thường; quang đãng Dũng; Phạm Cao Tùng; Anh Khoa; trần Thái Hòa

cơn mưa phùn cất cánh qua thành phố nhỏ. Mặt hàng cây dật dờ rụng hoa tàn úa. Bi thiết chìm vào đôi mắt đen thiếu nữ hát một mình. Bài bác hát bi lụy như cuộc tình. Một nhanh chóng mai thức dậy. Tình yêu tránh chăn gối cất cánh theo đông đảo cơn mưa.

Đàn Chim Tha Phương

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; thích hợp Ca

Đàn chim tha phương lạc loài đôi cánh nhỏ. Hoài muốn ngày quay trở lại tổ ấm. Nhờ vào mây báo tin nhờ giọt mưa cho tìm. Hứa nhau ngày trở về nỗ lực hương. Hẹn nhau ngày trở về nắm hương. Hứa nhau trong trăm nhớ nghìn thương. Mùa.

lốt Yêu rất lâu rồi

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan; Ngọc Lan

lốt yêu... Đường xưa nắng và nóng vấn vương vãi cuối chiều. Lưu niệm phai nhòa như màu sắc lá.. úa rơi. Trên dấu yêu ngày xưa... Hình ảnh cũ.. Mặt nhau. Tình si khi yêu ban đầu. Nồng dịu đến khiến cho vội vã.. Chóng quên. Những.