NHÀ ĐIỀU HÀNH ĐẠI HỌC QUỐC GIA

Hướng đi mang lại Nhà Điều Hành Đhqg (Thủ Đức) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có đường đường trải qua gần bên Điều Hành Đhqg

Làm sao để mang lại Nhà Điều Hành Đhqg bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bản đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Nhà điều hành đại học quốc gia

Hỏi & Đáp

Nhà ga như thế nào ở gần công ty Điều Hành Đhqg nhất?

các ga làm việc gần bên Điều Hành Đhqg tuyệt nhất là:

Thảo Nguyên từ thời điểm cách đây 494 mét, 7 phút đi bộ. Đại học tập Nông Lâm cách đó 764 mét, 10 phút đi bộ. Suối Tiên cách đó 956 mét, 13 phút đi bộ.

Xem nhà Điều Hành Đhqg, Thủ Đức trên bạn dạng đồ

Phương tiện chỗ đông người đến bên Điều Hành Đhqg nghỉ ngơi Thủ Đức

Bạn muốn biết cách đến được nhà Điều Hành Đhqg vào Thủ Đức, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất để mang lại Nhà Điều Hành Đhqg với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, đường đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được công ty Điều Hành Đhqg là trong bao lâu.

Xem thêm: Top Thực Phẩm Bổ Não T Ăn Gì Bổ Não Tăng Trí Nhớ ? 8 Thực Phẩm Tốt Cho Não

bạn đang tìm trạm ngừng hoặc bên ga gần nhất tới đơn vị Điều Hành Đhqg? soát sổ danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của khách hàng nhất: Thảo Nguyên; Đại học tập Nông Lâm; Suối Tiên; khu vực Dl Suối Tiên.

bạn cũng có thể đến được nhà Điều Hành Đhqg bởi Xe buýt. Đây là hầu như tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - xe cộ buýt: 06, 19, 33

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận ra hướng dẫn từ bỏ và đến Nhà Điều Hành Đhqg tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi cho Nhà Điều Hành Đhqg thật dễ dàng dàng, kia là lý do tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ở Thủ Đức, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Các bạn không yêu cầu tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.