NGHE NÓI TRAI SÀI GÒN KHÔNG CÓ CỬA HA

Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài bác hát... Hệ thống hỗ trợ việc search kiếm với giờ Việt không lốt và tất cả dấu

Bạn đang xem: Nghe nói trai sài gòn không có cửa ha

Anh nghe bạn ta nói anh sẽ vào Show Bizzzz. Vtv3 chiếu gì anh còn không biết. Thấy được một thằng make it all the way from Underground. Người ta Gato thổ lộ nói vào là đương nhiên. Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver. Dizz tụi nó cơ mà sao nghe vẫn giống như là thơ. Yeah I"m killing them, killing them softly. Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần. Hah, nghe nói là Rapviet mất chất. Hah, Send the verse to lớn the oldschool homieeê. Tất cả anh nghe chỉ cần (Clap Clap). Biện pháp anh rap cũng đơ giật giống hệt như là bí quyết anh nói. Anh nghe nói đó là vì nó có chất kích mê say trong khói giải pháp anh yêu thương cũng nhẹ nhàng giống như là giải pháp anh Flow. Gồm khi nhanh bao gồm khi chậm rì rì nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em đẹp tự nhiên không tồn tại sửa hah. Nghe nói trai SG không tồn tại cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Trường hợp vậy anh xin rút lui bởi vì anh còn tệ hơn thế nữa Huh. Nghe nói con gái như em rất là khó gần. Nến đầy đủ quan tâm thông thường em đâu tất cả cần. Nghe nói Hater em nhiều như là Andree Damn girl anh là fan hâm mộ đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love tuy vậy vậy Đâu nên là UG cố tôi chết không Nghe nói môi em đậm như là XO vậy Em có cần ai giúp làm cho mờ đi lốt son này. Nghe nói rượu này ngọt buộc phải anh chỉ nhấp môi Nghe nói em chỉ đi ra đường khi trời sắp tối Cuộc tình lâu năm nhất của em chỉ mang lại nửa năm thôi Nghe nói đường vào tim em tương đối lắm lối Nghe nói viên này ảo buộc phải anh thôi ngậm Nghe nói bông này strong buộc phải anh roll chậm chạp Nghe nói trải qua đây không nên nẹt bô Thôi thì đóng cửa lại ta riêng tư ngay tại nơi Nghe nói em thích nam nhi không bị dán phốt Yeah em thích con trai tài năng chính tốt Nghe nói em là cướp yha giật linh hồn Anh cho chút ngây thơ để anh thả thính kia Nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa hah, Nghe nói trai SG không tồn tại cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Trường hợp vậy anh xin rút lui do anh còn tệ không dừng lại ở đó nữa huh Nghe nói phụ nữ như em rất là khó gần. Phải những quan liêu tâm bình thường em đâu tất cả cần. Nghe nói Hater em nhiều như thể Andree Damn girl anh là fan đấy.

Xem thêm: Chỉ Mong Em Sẽ Chọn Đúng Người Thật Lòng Thương Lấy Em Ix, More From Lặng

anh nghe nguoi ta noi anh domain authority vao show bizzzz. Vtv3 chieu gi anh nhỏ chua biet. Nhin cụ mot thang make it all the way from underground. Nguoi ta gato noi ra noi vao la duong nhien. Anh van fly on the beat that"s touliver. Dizz tui no ma sao nghe van giong nhu la tho. Yeah i"m killing them, killing them softly. Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe noi la rapper mat dan. Hah, nghe noi la rapviet mat chat. Hah, send the verse khổng lồ the oldschool homieee. Tat ca anh nghe chi la (clap clap). Cach anh rap cung giat giat giong nhu la cach anh noi. Anh nghe noi vì la bởi vì no teo chat kich thich trong khoi cach anh yeu cung nhe nhang giong nhu la cach anh flow. Teo khi cấp tốc co khi cham nhung van vao nhip vay mượn thoi. Nghe noi em dep tu nhien khong co sua hah. Nghe noi trai sg khong co cua hah. Nghe noi em bỏ ra fall in love with"em bad boys. Neu vay anh xin rut lui vi anh nhỏ te hon the nua huh. Nghe noi bé gai nhu em rat la kho gan. Nen nhung quan lại tam binh thuong em dau co can. Nghe noi hater em nhieu nhu la andree damn girl anh la fan hâm mộ day. Yeah, nghe noi anh chi rap toan la love tuy vậy vay dau phai la ug the toi chet khong nghe noi moi em dam nhu la xo vay em teo can ai giup lam mo di vet son nay. Nghe noi ruou nay ngot nen anh bỏ ra nhap moi nghe noi em ném ra duong lúc troi sap toi cuoc tinh dai nhat cua em đưa ra den nua nam giới thoi nghe noi duong vao tim em hoi lam loi nghe noi vien ni ao nen anh thoi ngam nghe noi bong ni strong nen anh roll cham nghe noi di qua day khong nen net bo thoi thi dong cua lai ta rieng tu ngay lập tức tai mang đến nghe noi em thich con trai khong bi dinh phot yeah em thich con trai co tai chinh tot nghe noi em la cuop yha cuop linh hon anh mang đến chut ngay lập tức tho de anh tha thinh vày nghe noi em dep tu nhien khong co sua hah, nghe noi trai sg khong co cua hah. Nghe noi em bỏ ra fall in love with"em bad boys. Neu vay mượn anh xin rut lui vi anh con te hon the nua huh nghe noi bé gai nhu em rat la kho gan. Nen nhung quan lại tam binh thuong em dau co can. Nghe noi hater em nhieu nhu la andree damn girl anh la tín đồ day.