Ngăn Không Cho Người Khác Thêm Mình Vào Nhóm

Nhóm Facebook giỏi Group Facebook là nơi mà chúng ta cũng có thể trao thay đổi về một chủ thể nào kia với rất nhiều người gồm cùng vụ việc quan tâm. Tuy vậy nhiều người tiêu dùng Facebook lại chạm chán phải trường hợp bị thêm vào các nhóm Facebook lạ, gần như nhóm Facebook rác, không mong muốn sử dụng. Khi đó các bạn sẽ liên tục dấn các thông tin từ nhóm Facebook, vô cùng khó khăn chịu. Vậy làm thế nào để hủy auto thêm vào đội Facebook?

Hướng dẫn hủy tự động hóa thêm vào group Facebook

1. Chặn phân phối nhóm Facebook trong tải đặt

Ngay trên thiết đặt của Facebook đã bao gồm tùy chọn ngăn lời mời tham gia team Facebook của người nào đó, hoặc ngăn nhóm Facebook rõ ràng trên Facebook.

Bạn đang xem: Ngăn không cho người khác thêm mình vào nhóm

Bước 1:

Người sử dụng nhấn vào hình tượng bánh răng cưa rồi chọn phần cài đặt đặt.

Bước 2:

Chuyển sang đồ họa mới nhấp vào phần Chặn.

Nhìn quý phái nội dung bên phải sẽ sở hữu được 2 phần cần phải tùy chỉnh thiết lập gồm chặn lời mời tham gia nhóm và ngăn nhóm.

Với Chặn lời mời gia nhập nhóm, bạn hãy nhập tên của tín đồ mà hay thêm chúng ta vào các nhóm Facebook rác. Bọn họ sẽ không sở hữu và nhận thêm ngẫu nhiên lời mời vào đội nào trường đoản cú họ.

Điểm tốt của tùy chỉnh cấu hình này kia là khi chúng ta chặn tín đồ thường thêm bạn vào nhóm, họ sẽ không còn nhận được thông nào từ Facebook. Nhập thương hiệu vào khung chặn lời mời từ.

Xem thêm: Cách Trị Lưỡi Trắng O Tre So Sinh Thường Bị Lưỡi Trắng? 6 Giải Pháp An Toàn

Tiếp xuống phần Chặn nhóm. Hãy nhập tên team mà bọn họ không muốn tham gia. Khi đã chặn chúng ta sẽ không sở hữu và nhận được bất kỳ lời mời tham gia team đó.

Danh sách những nhóm Facebook ngăn lời mời đã hiển thị ngay mặt dưới. Nút quăng quật chặn dưới sẻ hủy chặn lời mời nhóm nếu người tiêu dùng có nhu cầu.

2. Rời một loạt nhóm Facebook

Trong trường đúng theo bạn đã biết thành thêm vào những nhóm trên Facebook thì rất có thể thoát toàn thể các nhóm Facebook chỉ với cùng một lần nhấn vào đơn giản.

Để thoát hàng loạt nhóm Facebook các bạn đọc thực hiện theo nội dung bài viết Cách rời team Facebook hàng loạt nhanh nhất.

Tiện ích Toolkit For Facebook đang tổng vừa lòng lại toàn cục các team mà các bạn tham gia trên Facebook, kế tiếp người dùng sẽ được lựa chọn đầy đủ nhóm nào ước ao rời, hoặc rời toàn cục nhóm Facebook vẫn tham gia.

Trên đây là cách giúp bạn cũng có thể hủy auto thêm vào group Facebook, né bị spam thông báo nhóm Facebook cùng rời 1 loạt nhóm Facebook cấp tốc nhất. Họ không yêu cầu phải setup thêm công cụ mà rất có thể thực hiện tại chặn cấp dưỡng nhóm trên Facebook tức thì trong phần download đặt.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

social
Làng công nghệ technology tải về khoa học Điện đồ vật cuộc sống thường ngày
video
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | giải đáp | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA