NẠP THẺ NGÔI SAO HOÀNG CUNG

Cách nạp game ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung bằng thẻ điện thoại thông minh và thẻ Zing là 2 giải pháp nạp thông dụng duy nhất hiện nay. Tuy nhiên, giải pháp nạp bằng thẻ Zing để giúp bạn tiết kiệm hơn.

Bạn đang xem: Nạp thẻ ngôi sao hoàng cung

Có nhiều cách để nạp game ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung hiện nay, tuy vậy cách nạp tiện lợi cho những game thủ đó là nạp bởi thẻ Zing hoặc thẻ năng lượng điện thoại. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn thẻ Zing cùng thẻ smartphone thì cùng xem ngay hướng dẫn dưới đây để nạp thêm rubi vào túi nhé.

Hướng dẫn hấp thụ game ngôi sao sáng Hoàng Cung

Bước 1: bạn truy cập add nạp trò chơi của VNG theo đường liên kết sau: https://pay.zing.vn/mobile/g/360mobi/ ➔ lựa chọn game mình phải nạp là ngôi sao hoàng cung.

Bước 2: lựa chọn cổng đăng nhập có kết nối với thông tin tài khoản game của bạn. Ví dụ: các bạn thường đăng nhập game qua thông tin tài khoản Facebook thì lựa chọn Facebook, còn nếu bạn đăng nhập qua zing.me thì chọn thông tin tài khoản zing.me

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn tin tức nhân vật: cụm server, lựa chọn server, chọn nhân vật và thông tin level ➔ chọn Xác nhận.

Hướng dẫn nạp game ngôi sao sáng Hoàng Cung bằng thẻ năng lượng điện thoại, thẻ Zing

Bước 1: chọn gói Vàng bắt buộc nạp, sau đó chọn Xác nhận

Bước 2: Chọn cách làm nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng hoặc thẻ cào zing ➔ lựa chọn Xác nhận

Bước 3: Điền số seri sau đó là mã thẻ hấp thụ của thẻ smartphone hoặc zing ➔ dấn xác nhận. để ý với trường thích hợp nạp thẻ điện thoại cảm ứng thì bạn phải chọn nhà mạng của thẻ.

Bước 4: sau khoản thời gian thông tin chúng ta nhập khớp và lệnh chuyển thành công xuất sắc Vàng sẽ tự động vào túi vàng trong thông tin tài khoản game của bạn.

Trên đấy là hướng dẫn hấp thụ game ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung bằng thẻ Zing và thẻ điện thoại. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn nạp thẻ online nhanh hơn cùng tiết kiệm hơn nữa thì hãy sở hữu thẻ Zing tại ví VTC Pay.

Mua thẻ Zing online trên khối hệ thống ví VTC chúng ta có cơ hội nhận phân tách khấu ưu đãi giảm giá lên cho 5,3%.

- Đối với đa số tài khoản Ví VTC Pay, khi mua thẻ Zing xu ngẫu nhiên đều được hưởng ưu tiên 3,5% trên mệnh giá bán thẻ được niêm yết.

Xem thêm: Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau Nên Làm Gì, Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau, Làm Gì Lãng Mạn Nhỉ

- Thưởng 1,5% với tất cả tài khoản Ví năng lượng điện tử tất cả hóa đối chọi mua thẻ Zing xu trường đoản cú 1.000.000đ trở lên (tính trên mệnh giá chưa tách khấu).

- Áp dụng đồng thời chính sách thưởng 0,3% hóa đơn nếu vạc sinh giao dịch thanh toán trên 1.000.000đ trong ngày.

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing online giá rẻ

Bước 1: tróc nã cậpứng dụng ví VTC Paytrên điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị trang chủ, chúng ta chọn vào mục “Game online”. Bạn liên tục chọn “Mã thẻ game”. Chọn một số loại thẻ cơ mà game mà bạn có nhu cầu mua, ở đấy là “Mã thẻ Zing”.

Bước 3:Tiếp theo, lựa chọn mệnh giá chỉ thẻ Zing bạn muốn muốn. Hệ thống sẽ hiện nay thị tin tức hóa solo mà bạn cần thanh toán.

Bước 4: trên đây, chúng ta chọn phương thức giao dịch bằng ví năng lượng điện tử VTC Pay – miễn phí thanh toán giao dịch khi bạn oder thẻ game online. Sau đó, bạn chỉ việc điền mã xác thực giao dịch thanh toán ODP được gửi về số năng lượng điện thoại.

Vậy là bạn đã mua thành công xuất sắc mã thẻ Zing online trên ví VTC Pay. Thông tin về thẻ Zing sẽ được hiển thị trên màn hình ngay khi kết thúc giao dịch, chúng ta cũng có thể nạp hộ cho tất cả những người thân và bằng hữu dễ dàng.

Ứng dụng ví VTC Pay - cài thẻ game giá tốt - an toàn!

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể truy cập website ví VTC Pay để mua thẻ Zing.

Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ websitehttps://cusc.edu.vnvà chọn “thẻ game” => “chọn nhiều loại thẻ” là “mã thẻ Zing xu” => chọn mệnh giá thẻ và con số thẻ => chọn phương thức thanh toán giao dịch là hoàn chỉnh giao dịch.

Còn do dự gì nữa cơ mà không thiết lập thẻ Zing nạp game ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung hôm nay! Chúc những game thủ nạp Vàng thành công và chơi game vui vẻ!