Muốn yêu ai đó cả cuộc đời hoàng yến chibi

Bài hát muon yeu ai do ca cuoc doi bởi ca sĩ Hoang Yen Chibi, Tino ở trong thể các loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat muon yeu ai do ca cuoc doi - Hoang Yen Chibi, Tino ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát hy vọng Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Muốn yêu ai đó cả cuộc đời hoàng yến chibi

Ca khúc Muốn yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời vì ca sĩ Hoàng Yến Chibi, Tino thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát muon yeu ai vày ca cuoc doi mp3, playlist/album, MV/Video muon yeu ai bởi ca cuoc doi miễn phí tại cusc.edu.vn.
Lời bài bác hát

Xem thêm: Cổng Thông Tin Đào Tạo Sau Đại Học > Home: Phòng Đào Tạo, Bộ Phận Đào Tạo Sau Đại Học > Home: Phòng Đào Tạo

Sao chép

bài bác hát: ý muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời - Hoàng Yến Chibi, TinoMuốn được yêu ai kia cả cuộc đờiMuốn được ngồi quan sát nhau nạp năng lượng bữa cơmMuốn được thoải mái và tự nhiên khóc khi thấy đời mệt mỏi nhọcKéo tấm chăn nóng mình ôm nhau ngủ sayMuốn được giữ ai đó mang đến riêng mìnhMuốn là cả quả đât trong vòng tay aiMuốn bên nhau đón gió đông bên bếp lửa hồngTrái đất thu bé xíu trong một căn phòngTrái khu đất của hai chúng mình dẫu vuông xuất xắc trònĐúng thời buổi này giờ này là đề nghị bước chung nhỏ đườngNếu như con quay ngược thời gian, ngược về quá khứAnh vẫn chọn tuyến phố anh thứ 1 thấy emVề bình thường mái bên dẫu không hẳn lâu đài nguy ngaVề tầm thường mái công ty dẫu chỉ tất cả túp lều mái láChỉ phải sớm mai tỉnh dậyGiấc mơ dẫu gần đầy Anh ôm chặt em và nói anh vẫn nghỉ ngơi đâyTừ nay chúng ta sẽ giữ lấy hầu hết điều quý giáTừ nay bọn họ sẽ chẳng cầu mơ gì xa xa Chỉ hai trái tim thiệt thà giờ đã tầm thường một nhàThế giới vẫn cứ bé dại bé rộng nhà bọn họ Anh à/ Em à

mong mỏi được yêu thương ai kia cả cuộc đời ước ao được ngồi chú ý nhau ăn bữa cơm mong mỏi được tự nhiên và thoải mái khóc trong khi thấy đời mệt nhọcKéo tấm chăn ấm mình ôm nhau ngủ say.  mong muốn được giữ ai đó cho riêng mình mong mỏi là cả nhân loại trong vòng đeo tay ai hy vọng cùng nhau đón gió đông bên nhà bếp lửa hồngTrái khu đất thu bé nhỏ trong 1 căn phòng. T-ĐK: Trái khu đất của hai chúng mình dẫu vuông tuyệt trònĐúng ngày này giờ này là phải bước chung bé đường ví như như tảo ngược thời gian, ngược về vượt khứAnh vẫn chọn tuyến phố anh trước tiên thấy em ĐK:Về tầm thường mái đơn vị dẫu chưa phải lâu đài nguy ngaVề chung căn hộ dẫu chỉ có túp lều mái láChỉ buộc phải sớm mai tỉnh dậy giấc mơ dẫu chưa đầyAnh ôm chặt em với nói anh vẫn ngơi nghỉ đây. Từ nay bọn chúng ta sẽ lưu lại lấy hồ hết điều quý giáTừ nay bọn chúng ta đang chẳng ước mơ gì xa xaChỉ hai trái tim ngay thẳng giờ sẽ phổ biến một nhàThế giới vẫn cứ nhỏ tuổi bé rộng nhà bọn chúng taEm à.