Một Thuở Yêu Người Đàm Vĩnh Hưng

Bài hát lk mot thuo yeu nguoi bởi vì ca sĩ Dam Vinh Hung trực thuộc thể loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Một thuở yêu người đàm vĩnh hưng

Kiếm tìm loi bai hat lk mot thuo yeu nguoi - Dam Vinh Hung tức thì trên cusc.edu.vn. Nghe bài hát Lk Một Thuở yêu thương Người chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Ca khúc Lk Một Thuở yêu Người vì chưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát lk mot thuo yeu nguoi mp3, playlist/album, MV/Video lk mot thuo yeu nguoi miễn giá tiền tại cusc.edu.vn.
Sao chép

bài hát: Lk Một Thuở Yêu fan - Đàm Vĩnh HưngCuộc tình dĩ vãng vẫn trôi bước vào quên lãng Kỉ niệm cũng chỉ với cơn sóng mơ hồNếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tìnhYêu chi cho chổ chính giữa hồn bản thân thêm vỡ nát trong giấc mơ dàiMột đời vẫn nhớ mang đến nhau mặc dù nguy khóMộng đẹp kinh ngạc dìu nhau lối đi vềNgỡ đâu rằng sẽ giữ mãi trong tâm địa Câu yêu thích muôn đời càng thêm quyến luyến một thuở bên ngườiCuộc tình dĩ vãng vẫn trôi bước vào quên lãng Kỉ niệm cũng chỉ cần cơn sóng mơ hồNếu bọn chúng mình đừng tiếc của nuối ân tìnhYêu bỏ ra cho trọng điểm hồn bản thân thêm vỡ lẽ nát trong niềm mơ ước dàiNgày nào vô tình mộng mặt nhauHương tối trinh nguyên tình nồng ấmGối chăn thật thương yêu những ơn tình thơ ấuTay vào tay nhau hứa hẹn ngày mai sẽ giữ lại được mãi mãi cầu mơ đầu(Đời thuộc dòng sông ngày trôi qua trong bao đau thương mình còn chi lẫn nhau nếu mai kia chạm chán gỡXin giữ mộng đẹp mắt muôn thuở dù cho có qua ngàn giông tố bởi vì giấc mơ nay ngàn đời cực nhọc phaiMột chiều hôm nao đôi ta sánh vai nhau mặt chiếc cầuChuyện tình như mơ nghìn năm tưởng như chẳng sao phai mờRồi chiều lúc này từng câu ân ái sao ai quên rồiTình rất đẹp như mơ rồi đây đã theo thiên thu phai mờĐôi ta với mọi người trong nhà mộng yên vui giờ saoBao cơn mơ chìm theo mây khóiCho ta ôm một mối duyên dở dangThere is only you in my heart, nothing gonna change now.There is only you in my heart, now & forever moreVẫn bước chân đêm từng đêm lệ sầuA iu hỡi đơn độc mình e buốt giáNhững đớn nhức nay âm thầm riêng cho bạn e thôiChuyện tình ta vỡ ôi trường đoản cú đâySẽ trôi theo mon năm nhạt nhòaChuyện tình ta vỡ lẽ ôi trường đoản cú đâyTình xưa đớn đau một thờiMùa đông bên trên thung lũng xa như một tiếng kinh cầuLàm sao nhằm ta quên đi một cơn lốc lớnAnh hỡi ví như mộng đẹp gồm thế thôiXin hãy giữ giàng phút giây sau cùngTình yêu rồi đây vẫn như cơn mộng dở dang Đời em tương tự như khúc ca ru một mau chóng mai hồng có tác dụng sao để cho bờ mi chớ hoen nước mắtAi nhớ mang lại một hạnh phúc lứa song Xin hãy giữ lại trọn cánh chim phương trờiNgười ơi không nên dối gian cho lòng nát rã Đường mây bây giờ xa vắng dấu chân địa đàng Vườn hoang tìm kiếm đâu cho biết giấc mơ nồng cháy cuộc sống thường ngày mới rồi người dân có thấy vuiXin hãy lưu giữ một dòng lá rơi thời gian rồi đây vẫn như con thuyền lướt trôi.