MINH LUÂN VÀ NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Trước ngờ vực yêu bỏ ra Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng gặp gỡ và hẹn hò diễn viên La Thành với Minh Luân.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng diễn viên hài La Thành từng hẹn hò 3-4 năm, từ lúc cả hai còn học tập trong trường sân khấu, nhưng rất ít lộ diện bên nhau. Trong một bài bác phỏng vấn cách đây vài năm, La Thành share anh trường đoản cú ti với bạn nữ về danh tiếng. Vày lúc đó, Ngọc như mong muốn bật lên trường đoản cú phimCánh đồng bất tận, được media săn đón, còn anh chỉ diễn kịch sinh hoạt sân khấu. Cặp uyên ương chia ly trước thời gian Lan Ngọc đăng quang cửa hàng quân cách nhảy trả vũ 2015.

Bạn đang xem: Minh luân và ninh dương lan ngọc

Chia sẻ về lý do đường ai nấy đi, La Thành từng bộc bạch: "Chuyện cửa hàng chúng tôi chia tay không còn do áp lực đè nén nghề nghiệp. Tôi cùng Ngọc hầu hết là những người dân thực tế, ngay từ đầu đã xác định với nhau không nhập nhằng tình yêu với công việc. Ngọc cũng ko phải dựa vào sự nổi tiếng của bản thân mình mà yên cầu hay ra vẻ. Shop chúng tôi chia tay nhau vị những xích míc cá nhân, sự gọi lầm…". Anh khẳng định sau chia tay, hai người vẫn giữ quan hệ các bạn bè.
Minh Luân công khai minh bạch mối quan hệ nam nữ với Lan Ngọc trong tháng 11/2015. Diễn viên trọng điểm sự anh yêu thương tính cách hồn nhiên, vô tư và thông minh của bạn gái. Cả hai xuất hiện thêm cùng nhau ở các sự kiện. Song, Lan Ngọc không thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô quan niệm nói trước sợ bước không qua.
Trong khoảng tầm ba năm yêu thương nhau, Minh Luân - Lan Ngọc tốt giận dỗi, từng đổ vỡ rồi tái hợp.Nguồn tin thân cận bật mí Minh Luân đã mong hôn Lan Ngọc nhưng cô không sở hữu và nhận lời vì mong tập trung cải cách và phát triển sự nghiệp. Bạn dạng thân người mẫu 9X cũng ngầm thừa nhận vấn đề này trong chương trình Chuyện về tối nay thuộc MC Trấn Thành. Cô tiết lộ: "Hai người bọn ông tôi quen thuộc đều ao ước cưới tôi làm cho vợ. Gắng nhưng, tôi không tồn tại ý định kết bạn nên chuyện yêu đương cuối cùng cũng không đi mang đến đâu”.
Khoảng mon 4/2018, nghi ngại Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân bắt đầu rộ lên khi cả nhị bị phát hiện đi xem phim, đi ăn lẫn nhau. Thời khắc đó, chính Minh Luân đăng cài đặt dòng tâm trạng trên trang cá nhân, biểu lộ sự bức xúc. Anh cho thấy khi ấy, tình cảm của tất cả hai chưa xong xuôi hoàn toàn: "Lúc kia tôi hotline điện với nhắn tin đến Lan Ngọc không được. Ngạc nhiên cô ấy đi với bỏ ra Dân. Đáng lẽ, gồm gì cô ấy yêu cầu nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời làm sao và hành động như thế".

Về phía Lan Ngọc, cô luôn chọn lựa cách im lặng trước phần lớn lùm xùm. Đến nay, cả Lan Ngọc và bỏ ra Dân đều chưa một lượt lên tiếng xác định tình cảm, dù tiếp tục đi cùng nhau, lặng lẽ ủng hộ nhau. Phái nam ca sĩ hơn một lần khen nữ giới tin đồn xinh đẹp, thông minh với tài năng. Anh đồng ý có cảm tình với chị em chính Cua lại vợ bầu ngay lần chạm mặt đầu. Còn Lan Ngọc quan lại niệm: "Tôi không muốn khán giả thấy stress với chuyện tình cảm của mình do đó đến lúc nào đám hỏi thì tôi sẽ công bố".

Lan Ngọc: "Không có phim đóng, tôi phải đi quay trò chơi kiếm tiền" Trước chủ ý của một số người theo dõi cho rằng Lan Ngọc tham gia nhiều game show nhằm truyền bá tên tuổi, thanh nữ diễn viên đáp lại: "Tôi làm cho để tìm tiền".

Ninh Dương Lan Ngọc bỏ ra Dân hẹn hò nghệ sỹ trấn thành Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra Dân Minh Luân La Thành hẹn hò

Trấn Thành

gần như cặp sao Việt liên tiếp lộ bởi chứng tán tỉnh và hẹn hò

0

Ninh Dương Lan Ngọc, đưa ra Dân hay Bảo Anh, hồ nước Quang Hiếu lấp nhận chuyện yêu đương nhưng nhiều lần lộ hình hẹn hò. Mối quan hệ của mình liên tục khiến cho dư đàm đạo tán.

bỏ ra Dân xưng hô gần gũi với chị Ninh Dương Lan Ngọc thân tin hẹn hò

2 -2

Cư dân mạng yêu thích khi vạc hiện chi Dân điện thoại tư vấn chị gái của Lan Ngọc là "chị hai" với trò chuyện thân thương trên trang cá nhân.

Lan Ngọc viết status ủng hộ chi Dân, ngầm công khai minh bạch chuyện tình cảm?

1 -1 3

Ninh Dương Lan Ngọc share MV new của chi Dân và lôi kéo người hâm mộ ủng hộ sản phẩm. Cô hotline "bạn trai tin đồn" một cách thân thiết là Sâu Bự.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU