MÁY ÉP CHẬM IRUKA I-52

công suất máy : 150wTốc độ ép lờ đờ 85 vòng/phút duy trì lại các vitamin, các nước ép, buồn phiền khô xác.Cối xay kèm thêm tiện nghi làm các loại kem, mứt.Chế độ trường đoản cú ngắt bình yên gia tăng độ bền sản phẩm.

khoảng trống 0.8 lítCông suất 150W cho kỹ năng ép, xay trái cây hiệu quảĐi cùng tốc độ xay nhanh là kỹ năng đảo chiều tiện lợiThân máy có tác dụng từ nhựa với inox, ngày càng tăng tuổi thọ vật dụng
Siêu tặng thấp hơn hoàn vốn

Giá online : 2.790.000đ

3.590.000đ -22%

Quà tặng kèm trị giá7.000.000đ

Cối xay khô : 0.2 Lít /Bình xay : 1.0 LítChế đổi mới nước hoa quả / xay hoa quả , gia vị ...Màu: TrắngHệ thống khóa an toàn & Ngắt năng lượng điện bảo vệXuất xứ Malaysia
Siêu tặng ngay

Giá online : 2.240.000đ

2.830.000đ -21%

Quà tặng ngay trị giá7.000.000đ

Màu: black - trắngThiết kế 2 vận tốc và 1 nút xoayLưới ép kim loại đúng đắn và bền.Xuất xứ Malaysia /Bảo hành 1 năm.
Siêu khuyến mãi

Giá online : 2.933.000đ

3.704.000đ -21%

Quà khuyến mãi trị giá7.000.000đ

Màu: TrắngThiết kế 1 tốc độ với 1 vắt xoayLưới nghiền kim loại đúng đắn và bền.Chức năng chống nhỏ dại giọt một thể lợi.Xuất xứ Malaysia /Bảo hành 1 năm.
Siêu khuyến mãi

Rẻ hơn hoàn vốn

Giá online : 2.095.000đ

2.646.000đ -21%

Quà bộ quà tặng kèm theo trị giá7.000.000đ

Lưỡi dao bằng chất liệu thép không gỉCác bộ phận có thể tháo rời sử dụng với máy rửa chén.Chân đế chống trượt an toàn.Hộc cất dây nguồnVật liệu ly: nhựa PP / gia công bằng chất liệu vỏ máy: NhômNgăn chứa xơ với ống nguyên liệu: nhựa ABS, chống vỡBảo hành hai năm
Siêu tặng

Giá online : 2.990.000đ

3.590.000đ -17%

Quà khuyến mãi trị giá7.000.000đ
công suất : 150WChất liệu cỗ lọc: vật liệu bằng nhựa ABS Thép không gỉTốc độ ép: 55-70 vòng/ phútKhóa an toàn, trường đoản cú ngắt năng lượng điện khi vượt tải, chân đế chống trượt

Hệ thống lưới lọc an ninh và chuyên nghiệp

Hoạt đụng với năng suất 150W, áp dụng trục vít nghiền ép trái cây với vận tốc chậm chỉ 85 vòng/phút (không xay ép nhưng chỉ nghiền với vắt).

Kiểu dáng sang trọng.

Bạn đang xem: Máy ép chậm iruka i-52

Máy nghiền trái cây vận tốc chậm I-52, Hiệu IRUKA có thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, dày dặn của thân mấy và bộ lọc nghiền không sản sinh chất gây sợ hãi đảm bảo bình an vệ sinh hoa màu đồng thời mang lại sự chắc chắn lâu dài cho những người sử dụng. Với sản phẩm ép, ngoài bài toán ép những loại trái cây, bạn cũng có thể sử dụng máy để làm nước ép các loại phân tử như đậu nành, bắp, hễ phộ có tác dụng tăng sự phong phú, nhiều chủng loại cho đồ uống của gia đình.

Lưới lọc an toàn.

Xem thêm: Tội Gây Rối Trật Tự Công Cộng 2015, Tội Gây Rối Trật Tự Công Cộng

Máy với khối hệ thống lưới lọc bình yên và bài bản sẽ hỗ trợ bạn lọc buổi tối đa lượng nước nghiền giúp thành quả đạt được chất lượng tốt nhất. Gia công bằng chất liệu kim loại thời thượng không sản sinh độc hại hại, không trở nên oxy hóa trong quy trình sử dụng nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên vai trung phong với sản phẩm. Tay cầm bởi nhựa cao cấp chắc chắn giúp dễ dịch rời máy ép. Ống tiếp nhiên liệu xây đắp lớn có thể chứa được hoa quả nguyên trái và có nắp đậy vệ sinh thuận tiện đóng/ mở bằng nút gạt bên trên nắp.

Nước ép đậm đặc, vừa thơm vừa ngon hơn.

Hoạt hễ với công suất 150W, áp dụng trục vít nghiền xay trái cây với vận tốc chậm chỉ 85 vòng/phút (không xay ép mà lại chỉ nghiền và vắt). Lúc ép không gây phát nhiệt tốt ma tiếp giáp làm chuyển đổi chất dinh dưỡng trong rau củ quả, giúp giữ gìn đến hơn 90 % lượng vitamin và khoáng chất gồm trong thực phẩm, buồn phiền ép ra khô hơn còn số lượng nước ép những hơn. Chính sách tự ngắt an ninh khi máy quá nóng, bảo đảm máy không biến thành quá tải, ngày càng tăng tuổi lâu sử dụng.

coi thông tin không thiếu

Sản phẩm thuộc nhóm: may ep, may ep trai cay, may ep trai cay toc vị cham, iruka, may ep trai cay toc vì chưng cham i52,