Mẫu đơn làm hộ chiếu cho trẻ em

Chi tiết chủng loại tờ khai có tác dụng hộ chiếu cho trẻ em và bạn lớn (Mẫu X01)

Mẫu tờ khai làm cho hộ chiếu passport giành cho người lớn và trẻ em được hotline tắt là mẫu mã X01 được cập nhật theo thông tứ số 29/2016/TT-BCA ngày thứ 6 tháng 7 năm 2016 của cỗ Công an. Vậy ví dụ mẫu tờ khai X01 như vậy nào? Hãy thuộc Khởi Nguyên tò mò ngay sau đây nhé.!

Mẫu X01 dùng làm gì?

Đối bất kỳ ai khi có nhu cầu sang quốc tế điều rất cần được xin cung cấp hộ chiếu từ bỏ cơ quan làm chủ xuất nhập cảnh.

Bạn đang xem: Mẫu đơn làm hộ chiếu cho trẻ em

Mẫu X01 là mẫu đối kháng yêu mong được cấp hộ chiếu giành riêng cho một cá nhân khi mong muốn ra nước ngoài để du lịch, công tác làm việc hay học tập tập…. Bởi vì vậy, vấn đề hiểu rỏ về chủng loại tờ khai làm hộ chiếu passport khá đặc biệt quan trọng để tránh câu hỏi mất thời hạn gây tác động đến công việc. Rõ ràng như sau:

Đối với trẻ nhỏ dưới 14 tuổi: mẫu X01 dùng để gia công mới, sửa thay đổi thông tin, làm cho lại, cấp đổi hộ chiếu passport. Cụ thể hồ sơ xin hộ chiếu cho trẻ nhỏ gồm tất cả những sách vở và giấy tờ sau:Tờ khai hộ chiếu giành riêng cho trẻ em chủng loại X01 ( bạn có thể download đường links mình để dưới ) đã điền đầy đủ, dán hình ảnh và xin xác thực của địa phương.02 hình ảnh hộ chiếu cho trẻ như hình ảnh dán trên tờ khai.01 bạn dạng sao Giấy khai sinh kèm bạn dạng chính nhằm đối chiếu.Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân của cha hoặc chị em (người đi nộp).Sổ nhất thời trú nếu như hộ khẩu nước ngoài tỉnh. Không đề nghị mang hộ khẩu.

Mẫu tờ khai làm hộ chiếu, passport X01 tệp tin PDF mon 05/2019

Tải về: download

Mẫu tờ khai làm cho hộ chiếu, passport X01 tệp tin Word tháng 05/2019

Tải về download

Lưu ý, bạn nên áp dụng tờ khai bạn dạng PDF vì mẫu này có mã vạch để điền offline.

Một số chú ý khi điển tờ khai hộ chiếu passport mẫu X01

(1): Dán hình ảnh vào khung, hình ảnh theo đúng đắn và phương tiện của tờ khai.

Xem thêm: Cách Làm Người Yêu Yêu Mình Hơn, Làm Sao Để Anh Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn

(2): Trường vừa lòng CMND tất cả 9 số thì điền 9 ô đầu gạch vứt những ô còn lại.(3): Ghi cụ thể mục đích bạn là tờ khai để triển khai gì?Đề nghị cấp hộ chiếu lần đầu.Đề nghị cung cấp lại hộ chiếu (do mất/ không còn hạn/ bóc tách cấp riêng hộ chiếu mang đến con)Đề nghị kiểm soát và điều chỉnh họ cùng tên, tháng ngày năm sinh, số giấy CMND/thẻ CCCD vào hộ chiếu.Đề nghị bổ sung cập nhật con dưới 9 tuổi vào hộ chiếu của mẹ/cha.Đề nghị sửa đổi vị trí sinh vào hộ chiếu.Đề nghị không giống nếu gồm (ghi rõ lý do).(4): Công an phường, xã thị xã nơi hay trú hoặc tạm bợ trú xác nhận hoặc trường đúng theo ủy quyền mang lại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bao gồm tư giải pháp pháp nhân nộp hồ sơ thì người điều hành xác nhận.

Trên đấy là những thông tin cụ thể về mẫu tờ khai cho trẻ nhỏ và người lớn (mẫu X01). Hi vọng, với tin tức trên để giúp bạn hiểu rỏ hơn về mẫu đơn X01.