Long Gia Tộc (1988)

giữ Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Mạc thiếu thốn Thông, Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp, Đàm Vịnh Lân, Từ thiếu Cường, ly Phong, Kha Tuấn Hùng

Bạn đang xem: Long Gia Tộc (1988)

Đây là 1 trong những phim thuộc các loại hành động, tội phạm, bi kịch, rất là hay do một dàn sao HK nổi tiếng như là (Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Mạc thiếu Thông, Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp, Đàm Vịnh Lân, Từ thiếu hụt Cường, cốc Phong, Kha Tuấn Hùng.. ) Khi các thủ lĩnh của Tứ triệu phú tộc bang hội quyết định thề thốt làm ăn uống đàng hoàng với từ quăng quật nghề buôn ma túy. Riêng bao gồm nhóm thứ hai (Bạch lang lão) vẫn tiếp tục làm ăn phi pháp và điều này gây chia rẽ và giao dịch thanh toán lẫn nhau. Nhóm này gài mồi nhử 1 đứa con (A Nghiệp) của Long lão đại (Long Anh), tê mê cờ bạc, vướng vào vòng buôn ma túy.

Họ đòi phải xử lý khiến cho Long Anh bị mến nặng mà lại chết…Tên A trường đoản cú (Nhị lang lão) thủ đoạn giết hết các gia tộc trong đám tang lê nắm quyền. Long gia chỉ còn sót 3 tín đồ là A Hoa, A Thông với A Luân. Họ nhất thiết trả thù cho Long Gia và trận chiến cuối thuộc thật khốc liệt. Họ thịt được những tên bội phản và trả thù được cho cha , người mẹ mình. Thương hiệu A từ trên đầu sỏ buộc phải bị chết cháy trong cuộc chiến này.

Phim này xung quanh hình hình ảnh đẹp, rõ, diễn biến thật gây cấn, rất xứng danh lưu mãi trong số các phim bom tấn hay nhất hầu như thời đại, có thể rồi đây bạn sẽ còn ao ước xem coi lại nhiều lần nữa.

thông tin chi tiết

Director: chia Yung Liu (as Kar-Wing Lau)Actors: lưu lại Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Mạc thiếu Thông, Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp, Đàm Vịnh Lân, Từ thiếu thốn Cường, ly Phong, Kha Tuấn HùngWriter: Wai-Chung Yip (story)Year: 1988IMDB rating: 7.7/10 (theo IMDb)Country: Hong KongLanguage: Cantonese

Để lại chủ ý của bạn

Chia sẻ 0 Facebook Twitter