Lời Bài Hát Khăn Quàng Thắm Mã Số Karaoke

Bài hát khan quang tham mai vai em do ca sĩ Tran Anh Thu ở trong thể các loại Thieu Nhi. Search loi bai hat khan quang quẻ tham mai vai em - Tran Anh Thu ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát khăn choàng Thắm Mãi Vai Em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Khăn Quàng Thắm Mã Số Karaoke

Ca khúc Khăn Quàng Thắm Mãi Vai Em bởi vì ca sĩ Trần Anh Thư thể hiện, thuộc thể loại Thiếu Nhi. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát khan quang đãng tham mai vai em mp3, playlist/album, MV/Video khan quang quẻ tham mai vai em miễn tầm giá tại cusc.edu.vn.
Lời bài bác hát
Sao chép

lúc trong phương đông vừa hé ánh dươngKhăn quàng bên trên vai chúng em tới trườngEm yêu khăn em càng nỗ lực học hànhSao mang lại xứng cháu chưng Hồ Chí Minh.Nhìn bao khăn thắm tươiLòng ngập bao phấn khởi vuiCùng hát vang lên mừng đón tương laiMàu khăn tươi nói emHọc tập luôn luôn gắng siêngLàm làm sao để cho khăn quàng thắm mãi vai em.Em reo vang muôn lời ca sáng sủa tươiLao động thiết kế chúng em xây đờiTương lai em như ngàn đóa hoa tươi.Nở trong ánh nhìn tưng bừng nhanh chóng mai.

lúc trong phương Đông vừa hé ánh dương Khăn quàng trên vai bọn chúng em cho tới trường Em yêu thương khăn em càng gắng học tập hành Sao cho xứng cháu bác bỏ Hồ Chí Minh. Nhìn bao khăn thắm tươiLòng ngập bao vui mắt vuiCùng hát vang lên xin chào đón tương lai. Màu khăn tươi kể emHọc tập luôn gắng siêngLàm sao mang đến khăn quàng thắm mãi vai em. Em reo vang muôn lời ca sáng tươi Lao rượu cồn kiến thiết bọn chúng em xây đời Tương lai em như nghìn đóa hoa tươi. Nở vào ánh nắng tưng bừng nhanh chóng mai.

Top trường đoản cú khóa

Cố Lên sài Gòn, sài Gòn bây giờ Mưa, Thức Giấc, Em không Hiểu, Trắc Trở