Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 38 hôm nay

Lịch tranh tài Ngoại hạng Anh tiên tiến nhất vòng 38. LTD soccer Anh vòng 38 Premier League 2020/2021 với tin tức ngày giờ, định kỳ trực tiếp trên K+.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu ngoại hạng anh vòng 38 hôm nay

Lịch tranh tài bóng đá siêu việt Anh từ bây giờ 23/5 đang là thông tin những trận đấu đầy kịch tính trên vòng cuối cùng, vòng 38 Premier League 2020/2021. trong những khi ngôi vô địch đồng ý thuộc về Man City cũng tương tự 3 team xuống hạng đã được xác định. Thì nóng phỏng nhất là cuộc đua tam mã chen chân vào vị trí cao nhất 4 thân Chelsea, Liverpool cùng Leicester.
Liverpool sẽ chạm trán Crystal Palace, Chelsea làm khách của Aston Villa. Thử thách khó nhất chắc rằng là bài toán Leicester sẽ nên đụng độ Tottenham.
NGÀY - GIỜTRẬNTRỰC TIẾP
23/5 - 22h00Arsenal - BrightonK+Live2
Aston Villa - ChelseaK+NS
Fulham - NewcastleK+PM
Leeds - West Brom
Leicester - TottenhamK+Live1
Liverpool - Crystal PalaceK+PM
Man thành phố - EvertonK+PC
Sheffield - Burnley
West mê man - SouthamptonK+Live3
Wolves - MUK+1

HLV Solskjaer lúng túng bị MU sa thải

HLV Solskjaer lo âu bị MU sa thải

13' trước West si

Sau chiến thắng 2-1 trước West Ham, HLV Solskjaer tiết lộ việc phải đương đầu với áp lực quyết liệt tại MU khi luôn đứng trước nguy hại bị sa thải.

Ronaldo được kỳ vọng biến chuyển Vua phá lưới Premier League mùa này

Ronaldo được kỳ vọng phát triển thành Vua phá lưới Premier League mùa này

44' trước Manchester United

Cristiano Ronaldo được kỳ vọng đổi thay Vua phá lưới Premier League mùa này bỏ mặc sự đối đầu và cạnh tranh khốc liệt với rất nhiều cây săn bàn khác như Lukaku, Salah hay Kane.

Ghi bàn giải cứu MU, Lingard trường đoản cú tin nói về chức vô địch

Ghi bàn giúp đỡ MU, Lingard trường đoản cú tin nói đến chức vô địch

1h trước Manchester United West si mê

Lingard xác minh danh hiệu vô địch sẽ ở rất gần Man United sau thời điểm ghi bàn sở hữu về thành công cho nhóm bóng thành Manchester trước West Ham.

Azpilicueta: "Cơn giận của Tuchel khiến Chelsea bừng tỉnh"

1h trước Tottenham Chelsea

Cesar Azpilicueta khẳng định cơn giận của HLV Tuchel nghỉ ngơi giờ nghỉ thân giờ đã truyền cảm xúc giúp Chelsea đánh bại Tottenham.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Cho Và Nhận Trong Cuộc Sống (Dàn, Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ Bàn Về Cho Và Nhận

MU vượt ải West Ham: chiến thắng của cảm xúc

MU quá ải West Ham: thắng lợi của cảm xúc

5h trước Manchester United

Những cốt truyện kịch tính như một trận bình thường kết khiến 3 điểm nằm trong về Man United càng thêm ý nghĩa.

Link xem đoạn phim Tottenham Chelsea: Thành bại tại hàng thủ

Link xem đoạn clip West say mê vs MU: Ronaldo cùng Lingard ghi bàn, Dea Gea đẩy 11m

Link xem đoạn clip Burnley vs Arsenal: siêu phẩm của Martin Oedegaard

Liverpool với Chelsea nhận biểu hiện từ sao chạy cánh Bayern

Liverpool và Chelsea nhận dấu hiệu từ sao chạy cánh Bayern

5h trước Liverpool Chelsea Bayern Munich

Liverpool và Chelsea đang rất chăm chú khi biết tin Kingsley Coman tiến gần góc cửa rời Bayern Munich.

Hài hước: Lingard bị băng đảng bồ Đào Nha bắt ăn mừng

Hài hước: Lingard bị băng đảng người yêu Đào Nha bắt ăn uống mừng

6h trước Manchester United West si

Lập khôn cùng phẩm phút 89 và dành sự tôn trọng cho các CĐV West Ham bằng cách không ăn mừng, nhưng mà ý định này của Jesse Lingard không được bọn ủng hộ.

HLV Solskjaer chú ý hàng thủ MU, không dám mơ đến chức vô địch

HLV Solskjaer cảnh báo hàng thủ MU, không dám mơ mang đến chức vô địch

6h trước Manchester United West mê man

HLV Solskjaer đã có hỏi về khả năng tuyên chiến đối đầu vô địch của Man United sau trận chiến thắng West Ham, tuy thế ông cho rằng giờ không hẳn lúc để nói về điều này.

Jesse Lingard: một trong những lời ngọt đắng

Jesse Lingard: giữa những lời ngọt đắng

7h trước Manchester United

Sự quay trở về của Lingard không chỉ là đơn thuần là cảm hứng, đó còn là sự trưởng thành của một con tín đồ đã có rất nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Trải qua rất nhiều lời ngọt-đắng trong cả 10 năm qua, Lingard sau cuối cũng sẽ tôi luyện để có được nhì từ “bản lĩnh”.

Tottenham chiến bại thảm Chelsea, HLV Nuno Santo trọng điểm phục khẩu phục

Tottenham thua trận thảm Chelsea, HLV Nuno Santo trọng tâm phục khẩu phục

7h trước Tottenham Chelsea

HLV Nuno Santo thỏa thuận có vô số thứ xảy ra không giống như ý ao ước ở trận thua thảm của Tottenham trước Chelsea vào buổi tối cuối tuần qua.