Lịch Sử Thế Giới: Chân Dung Nhân Loại Theo Dòng Sự Kiện

Với lượng tin tức và hình hình ảnh đồ sộ, cuốn sách là hành trình hấp dẫn giúp bạn khám phá công việc tiến lịch sử đã tạo ra sự chân dung thế giới ngày nay.

Bạn đang xem: Lịch sử thế giới: chân dung nhân loại theo dòng sự kiện

Lịch sử cầm giới: Chân dung trái đất theo loại sự kiện là ấn bạn dạng tiếng Việt của quyển sách History Year by Year – the Ultimate Visual Guide to lớn the Events that Shaped the World, vị Nhà xuất bản Dorling Kindersley (DK) – quốc gia Anh, và Viện Smithsonian – Hoa Kỳ thực hiện. Cuốn sách được xuất phiên bản lần thứ nhất trên quả đât vào năm 2011. Đây là công trình biên soạn của khá nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu và phân tích từ các trường đh danh tiếng của anh quốc, như: Oxford, Cambridge, Edinburgh cùng với sự đóng góp của team ngũ chuyên viên từ Viện Smithsonian, một hệ thống bao hàm gần 20 bảo tàng và trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia của Hoa Kỳ, nơi giữ giàng 138 triệu hiện đồ gia dụng cùng những tư liệu giá trị về lịch sử nhân loại.

Mở đầu từ bỏ sự xuất hiện thêm loài người, cuốn sách đưa tín đồ đọc qua tiến trình trở nên tân tiến và suy tàn của những nền tân tiến trên toàn cố gắng giới, mà giữa trung tâm là những sự khiếu nại chiến tranh, dịch vụ thương mại và thám hiểm, những cuộc biện pháp mạng và thay đổi công nghệ… câu chữ sách không phân tách theo chủ đề hay khu vực mà được trình bày theo diễn tiến thời hạn nhằm giúp bạn đọc bao gồm cái chú ý toàn cảnh và đối chiếu về sự trở nên tân tiến của những quốc gia, dân tộc tại cùng 1 thời điểm trong thừa khứ.

Với lượng thông tin và hình ảnh đồ sộ, quyển sách là hành trình thu hút giúp các bạn đọc tìm hiểu những cách tiến lịch sử vẻ vang đã tạo ra sự chân dung trái đất ngày nay. Trong mục đích một fan làm nghiên cứu và phân tích và giảng dạy, PGS. TS trằn Nam Tiến, Trường đh khoa học tập xã hội với nhân văn (Đại học non sông TP.Hồ Chí Minh) reviews đây là cuốn sách gợi mở nhiều ý tưởng phát minh về phương pháp làm “mềm hóa” những sự việc lịch sử, văn hóa; để truyền tải đông đảo nội dung này đến bạn học, tín đồ đọc một cách đa dạng mẫu mã và sinh động hơn.

Xem thêm: Xe Ô Tô Đẹp Nhất Việt Nam 2021, Top 5 Xe Đắt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Bên cạnh lượng tin tức dồi dào, cuốn sách còn cung cấp hơn 1 nghìn hình minh họa độc đáo bao hàm các hiện vật, sản phẩm nghệ thuật, ảnh tư liệu nhằm mục tiêu tái hiện nay chân dung những nền văn hóa, sự kiện và nhân vật. Ko kể ra, cuốn sách còn có hàng trăm biểu đồ, bản đồ với số liệu phản chiếu quy mô, đặc thù và tình tiết của những sự kiện, thời kỳ lịch sử. Đông A Book mua phiên bản quyền tập sách này từ rất sớm và bắt buộc mất hơn 3 năm chi tiêu chuyển ngữ, biên soạn, hiệu đính nghiêm túc, sách mới rất có thể đến tay các bạn đọc.

Đáng chú ý, với ước muốn tiếp cận giỏi hơn mối thân yêu của độc giả trong nước, đội biên dịch và hiệu thêm (biên soạn: DK & Viện Smithsonian; biên dịch: Lê Thị Oanh; hiệu đính: GS.TS.Nguyễn Văn Kim, TS. Phạm Văn Thủy, Đỗ ngôi trường Giang, Nguyễn Minh) đã bổ sung cập nhật một số sự kiện lịch sử vẻ vang tiêu biểu của vn vào ấn bạn dạng tiếng Việt. Những sự khiếu nại này được tinh lọc một bí quyết cẩn trọng, tuân thủ tinh thần thông thường của bản gốc để đảm bảo an toàn tính đồng hóa với tổng thể. Qua đó, bạn đọc sẽ sở hữu được cái nhìn tương quan về trình độ chuyên môn phát triển, công việc tiến của lịch sử vẻ vang Việt phái nam so với các nước nhà trong khoanh vùng và trên cố kỉnh giới.

Trong toàn cảnh nhiều phụ huynh hiện nay đang chạm chán khó khăn vào việc giáo dục con cái, nhất là cách thức giáo dục và phương tiện hỗ trợ, PGS. TS nai lưng Nam Tiến cho rằng tác phẩm này nên gồm trong giá sách gia đình, như một nhắc nhở về phương thức giáo dục giành riêng cho phụ huynh, là phương tiện để gọi sách thuộc con, qua đó cha mẹ hướng dẫn và cùng con đi tìm kiếm lời đáp án cho các câu hỏi liên quan tiền đến lịch sử hào hùng thế giới, thay vì trực tiếp câu trả lời những vướng mắc của con hay phụ thuộc vào technology tìm tìm thiếu so sánh từ internet.