Lịch Chiếu Diên Hi Công Lược

(cusc.edu.vn) - Thông tin từ Iqiyi mang lại biết, Diên Hy Công Lược đã phát sóng từ bỏ thứ ba đến công ty nhật hàng tuần, thay bởi vì lịch trước đó bắt đầu từ vật dụng Năm.
Được biết, tài khoản VIP của IQIYI còn được quyền xem tiểu thuyết của Diên Hy Công Lược trên mục Văn học của trang này.

Bạn đang xem: Lịch chiếu diên hi công lược

Tuy nhiên, vì sự chênh lệch trong việc cập nhật bạn dạng tiểu thuyết và bản phim đề xuất đã xảy ra tình trạng một vài tình tiết bất ngờ của phim được bật mí trước. Do đó, IQIYI phải tịch thu 6 chương, chỉ để lại đến chương 91 với ngừng update 1 tuần nay, tới tối 6/8 bắt đầu thêm vài ngoại truyện.
Cuộc chiến hậu cung giữa các phi tần dưới thời vua Càn Long được khắc họa nhộn nhịp trong "Diên Hy Công Lược"
Cụ thể, tính đến khi kết thúc ngày 5/8, phim đã tạo đến tập 24 đối với thành viên thường và 32 đối với thành viên VIP, tuy thế tiểu thuyết sẽ được bật mí từ trước đó đến chương 97, tương tự những diễn biến trong tập 36.
Tiếp đó, từ tối thứ Sáu tuần trước, 20/40 tập kịch bản gốc đã trở nên rò rỉ, đầu tiên là truyền nhau bên trên trang Tieba, sau đó lan nhanh trên Weibo vào ngày thứ Bảy và nhà nhật.

Xem thêm: Thông Tin Tỷ Giá Ngân Hàng Shinhan Việt Nam Mới Nhất Tháng 3/2021

Nên vì sao cho câu hỏi đẩy nhanh giai đoạn chiếu lần này rất có thể do sự việc lộ kịch phiên bản và tình tiết qua đái thuyết vừa qua.
Theo thông tin từ đại diện thay mặt TKL, đơn vị giữ phiên bản quyền phim tại nước ta cho biết: "Chúng tôi cũng vừa biết thông tin này từ các nguồn bên ngoài và đã đợi chứng thực từ 1-1 vị công ty đối tác ở Trung Quốc. Mặc dù nhiên, rất rõ ràng ràng chúng tôi chỉ cam kết cập nhật phim sau quá trình phát hành phim tại trung hoa nên chắc chắn là chúng tôi sẽ bám sát đít theo lịch của mình để bảo vệ quyền lợi của khán giả Việt Nam".
Hiện tại, theo thông tin từ TKL với FPT, các tập tiếp sau phim Diên Hy Công Lược đã chiếu theo lịch ví dụ bên dưới, nói từ hôm nay (7/8).

Xem 'Diên Hy Công Lược': 'Hoàng hậu' Tần Lam, 'Phó Hằng' hứa hẹn Khải quậy tưng hậu trường

Trên phim đoạt được khán đưa với vẻ cao quý, thoát tục, tuy vậy trong hậu trường "Diên Hy Công Lược", 'Hoàng hậu' Tần Lam cùng 'Phó Hằng' hẹn Khải cũng "quậy" chẳng kém ai.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN