Lịch chiếu cgv nguyễn chí thanh

+25.000 (Thứ Hai, máy Ba, sản phẩm công nghệ Năm, máy Sáu, trang bị Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thứ Ba, lắp thêm Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thứ Bảy, chủ Nhật và ngày lễ hội )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui vẻ xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá chỉ vé khi để vé trực tuyến đường trên website và vận dụng CGV là giá bán vé bạn lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé người cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ giành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Sung sướng xuất trình CMND lúc mua vé.- vui vẻ xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.

Bạn đang xem: Lịch chiếu cgv nguyễn chí thanh

Lịch chiếu phim trên CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh hôm nay 08/10

Không tra cứu thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh (24)

Vui lòng mày mò kỹ trước lúc đặt câu hỏi

Lịch chiếu phimBảng giá vé
M
Minh

Mình đặt vé online qua momo, khi tới rạp sẽ nhận vé ở đâu nhỉ các người?

Bá Thiết quản lí trị viên

Bạn ra đồ vật in vé auto ở quầy để lấy vé nha

T
trang

cho bản thân hỏi mình gồm 2 voucher 50k của vcg NCT tất cả áp dug mang đến 2 vé đc ko ah

Bá Thiết cai quản trị viên

Được bạn nha, chúng ta mang ra nhằm quy thay đổi nhé

Ly

Cho bản thân hỏi m bao gồm voucher 50k của cgv NCT thì mình đạt được áp dụng song song voucher và thẻ member u22 ko ạ?

Bá Thiết quản lí trị viên

Tùy từng loại voucher bạn nha, chúng ta xem chú ý trên voucher để tìm hiểu thêm chi tiết nhé

H
Hải

Cho bản thân hỏi chút bộ phim truyền hình Raya và rồng thần sau cùng có giới hạn số tuổi xem ko bạn

6 tháng trước

Bá Thiết quản ngại trị viên

Phim không giới hạn độ tuổi chúng ta nha

Y
Yên

Chi oi mang đến e hoi la minh tải ve tai quay dc k ạ..có can cmt k ạ..voi e muon dat lịch 17h50 phim bo gia

Bá Thiết quản trị viên

Bạn có thể mua vé tại quầy nha, không bắt buộc CMND

TM
Thanh mai

Cko mk hỏi ước ao đặt vé xem phim cha già vào ngày mai cố kỉnh nào ạ

Bá Thiết quản trị viên

Bạn tải vé và giao dịch thanh toán qua website hoặc App. Hoặc chúng ta ra rạp để sở hữ trước nha

7 mon trước
Long

8/3 gồm được vận dụng u22 ko ạ?

Được nha bạn

T
Trang

Rạp teo mo ko

Có nha bạn

7 mon trước
N
Nhi

Hôm 30/01 soul còn chiếu không?

Còn nha bạn, chúng ta bấm định kỳ ngày 31 là gồm á

Lan

Cho mình hỏi mua vé coi phim mang lại tập thể lớp 3 (60 người)

Bá Thiết cai quản trị viên

Chào bạn,

Vui lòng liên hệ1900 6017 để được cung cấp mua vé team nhé

Khuyến mãi rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh

Cảm ơn các bạn đã sát cánh đồng hành cùng CGV trong veo năm qua! nâng hạng VIP và VVIP 2021 với hạn mức giảm

HAPPY OX YEAR – HAPPY OX COMBO

Tính Năng Online giành cho VIP/VVIP

CGV Culture Day

Easy Online – Easy Payment

Dream party Package

Ảnh Cưới Ấn Tượng thuộc CGV

Đồng giá Online, “Xơi” Bắp Rang Thoải Mái

Giới thiệu rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh

Rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim chất lượng quốc tế máy 5 của CGV trên Hà Nội.Tọa lạc tại tầng 6 của Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, CGV tiềm ẩn mang đến cho những người yêu điện hình ảnh những điều ấn tượng mới.Đây là khu TTTM tinh vi gồm nhiều dịch vụ đi kèm theo như thiết lập sắm, ẩm thực, sức mạnh và giải trí.

Xem thêm: 8 Bí Quyết Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng O Viet Nam Làm Giàu Từ 2 Bàn Tay Trắng

Cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh có 10 phòng chiếu phim, trong các số đó 3 phòng chiếu phim 3d và 7 phòng chiếu phim 2 chiều được trang bị công nghệ chiếu phim hiện nay đại, hiện đại và bao gồm hơn 1944 ghế ngồi được thiết kế với đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn. Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, chống chiếu phim thượng hạng Gold Class của CGV sẽ là điểm đến lựa chọn giải trí bậc nhất của cư dân thủ đô. Với thi công ghế da sang trọng, thoải mái, chống chiếu hiện tại đại bậc nhất Hà Nội này sẽ đem đến những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo.

Không gian trên CGV không chỉ là hiện đại, tươi trẻ mà còn rất rộng rãi, thoải mái và dễ chịu với thi công tường mang gạch độc đáo và khác biệt với những hình ảnh sản phẩm đặc biệt, khối hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí tỏa nắng tạo bắt buộc vẻ phong cách khó cưỡng như những rạp phim châu Âu thực thụ.