HƯỚNG DẪN MAY THÚ NHỒI BÔNG ĐƠN GIẢN DÙNG TRANG TRÍ NHÀ CỬA / #MEOLAMTUVAI #CONMEO

Chỉ tự những nguyên liệu bỏ đi, thừa, hỏng như vải vóc vụn, áo cũ, thảm, chăn hay thậm chí vỏ gối, khăn mặt không thể dùng nữa cũng rất có thể tái chế thành những nhỏ bé thú nhồi bông xứng đáng yêu còn điều gì khác thú vị rộng thế? Những mặt hàng tự tay làm không những vừa huyết kiệm; vừa rất dị mà hơn không còn còn vô cùng ý nghĩa đối với cả ngươi khuyến mãi lẫn bạn nhận. Cầm nên, chẳng có vì sao gì mà không ban đầu ngay dự án sáng chế nho nhỏ cho riêng rẽ bạn; với phần đông cách có tác dụng gấu bông bằng vải vụn tiếp sau đây nhé!

1. Khuyên bảo làm thú nhồi bông trường đoản cú vải vụn sáng sủa tạo

- cách làm gấu bông đơn giản từ vải vóc vụn

+ giải pháp làm gấu bông vằng vải vóc vụn đơn giản trước tiên bạn nên lựa chọn hình thù của búp bê hay bé thú mà bạn muốn làm. Đó hoàn toàn có thể là một chú gấu bông pikachu tuyệt gấu teddy, mèo bông, thỏ bông... Tùy theo sở thích của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn may thú nhồi bông đơn giản dùng trang trí nhà cửa / #meolamtuvai #conmeo

Bắt đầu với bài toán lựa chọn màu sắc; trường hợp là búp bê thì bạn nên lựa đầy đủ màu gần với màu da đã dễ phối tóc và đồ hơn cả; còn nếu là thú bạn có thể kết hợp màu sắc tùy thích. Chắt lọc phần vải cũ các bạn định triển khai và nhớ bảo đảm bạn gồm đủ vải để triển khai nhé.

+ Vẽ hình lên một tờ bìa trước để làm mẫu cắt; khiến cho dễ bạn có thể download những mẫu tất cả sẵn từ website như AllFreeSewing.com, Pinterest, hoặc AllCrafts.net với in chúng ra.

+ cắt cùng dịp hai phần hình trước cùng sau để bảo vệ chúng như nhau nhau. Bạn xếp ck hai hình lên nhau, để ý để đúng phần mặt phải vải. Bạn thắt chặt và cố định lại hình vừa cắt để 2 khía cạnh vải khớp nhau lúc khâu.

+ thực hiện khâu để sinh sản hình mang đến búp bê hoặc thú của bạn. Các bạn dùng kéo giảm vết răng cưa ở chỗ đường viền như hình. Nhớ nhằm chừa khoảnh trống nhằm nhồi bông kia nhé.

+ chúng ta lộn mặt trong phần hình vừa khâu ra; sử dụng đầu tẩy của cây bút chì để lộn hết đầy đủ khe nhỏ.

+ tiếp theo sau là công đoạn nhồi bông, bạn có thể dùng bất cứ loại vật liệu hay loại bông nào bạn muốn để nhồi. Để mang đến tiện với dễ, bạn có thể dùng luôn luôn bông từ gối cũ giỏi từ đầy đủ đồ trước đó chúng ta đã làm và muốn tái chế.

+ bạn gấp mép phần khe nhồi bông và khâu lại bằng tay hoặc dùng máy.

+ chúng ta tạo hình cho cánh tay, bàn tay, với cẳng chân bằng phương pháp khâu chỉ xuyên thẳng qua các vị trí tấn công dấu.

Xem thêm: Xem Phim Sabrina Cô Phù Thủy Nhỏ Phần 2 Việt Sub (1997), Xem Phim Sabrina Cô Phù Thủy Nhỏ Phần 2

+ tô điểm mắt và mũi cùng với cúc áo còn chỉ thêu.

+ bạn có thể làm tóc tự chỉ hoặc len với bất kể màu dung nhan nào bạn muốn nhé. Biện pháp làm cũng khá đơn giản; bạn cố định phần trung điểm của đoạn len vào vọ trí giữa đầu rồi khâu lại. Sử dụng keo hoạc chúng ta cũng có thể khâu tùy ý phần tóc sót lại đến vị trí tai của búp bê vải. Bạn cũng có thể bện, buộc tóc mang lại nó tùy ý nhé.

+ ở đầu cuối là làm quần áo cho búp bê của bạn; phần này bạn có thể tìm chủng loại trên các web hoặc trí tuệ sáng tạo tùy ý phụ thuộc vào ý thích hợp riêng của bạn. Còn nếu không muốn khâu; chúng ta có thể dùng keo sử dụng cho vải vóc để cố định quần áo mang lại búp bê nhé!

Cách làm gấu bông bằng vải vụn dễ dàng và đơn giản nhất

- làm cho chăn hình thú từ áo cũ, vải cũ

Một một trong những cách làm cho gấu bông dễ dàng nhất bởi vải vụn mà đến tất cả những người dân có kỹ năng dễ dàng nhất cũng rất có thể thực hiện tại được là sử dụng xống áo cũ bao gồm sẵn để gia công chăn hình thú.

Cách có tác dụng này rất là đơn giản, vớ cả dựa vào vào sở thích và óc sáng tạo của khách hàng mà thôi. Một số mẫu chăn mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

Chăn thú màu sắc sặc sỡ đáng yêu

2. Biện pháp làm gấu bông bởi vải lông

Để vận dụng cách có tác dụng gấu bông đơn giản chúng ta có thể tận dụng vải vóc lông gồm sẵn từ bỏ khăn mặt, khăn lông, chăn lông hay gấu bông cũ của người tiêu dùng cũng khôn cùng đẹp và đáng yêu. Sau đó là hướng dẫn biện pháp làm cụ thể cho bạn tham khảo:

- Nguyên liệu

+ vải vóc lông

+ vải hoa, bông gòn

+ hạt nhựa đen, cúc áo làm cho mắt

+ Kim chỉ, kim nút cố kỉnh định, kéo.

- giải pháp làm

+ Đầu tiên, các bạn cắt vải lông thành 2 hình trụ lớn; một cái làm mặt, một chiếc làm mũi cùng 2 tai nhỏ. Giảm vải hoa thành hai hình tai nhỏ dại như phần vải vóc lông với một hình tròn tương ứng cùng với mũi.

Các phần trên mặt gấu

+ các bạn ráp mặt trái của vải hoa với vải vóc lông theo hình tương ứng rồi xoay ngược ra.

+ dùng kim nút cố định và thắt chặt 2 tai vào mặt làm thế nào cho cân rồi khâu ngay tức thì lại.

+ Khâu lược bao bọc mảnh vải tròn nhỏ, rút lại dồn bông gòn vào.

Làm mũi gấu

+ chúng ta gắn mũi vào khuôn mặt, thêu thêm con đường kẽ mũi mang lại sinh động.

+ sau cùng đính hạt, cúc áo làm mắt mang lại gấu.

Ráp các chi tiết để được phần đầu như hình

+ Phần đầu gấu sẽ xong, chúng ta cũng có thể cắt thêm tuỳ thuộc và nhồi bông rồi thêm vào thông thường như khi làm trên vải hoặc để nguyên phần đầu có tác dụng móc treo hặc cần sử dụng chơi cũng khá được nhé!