Ký ức về thầy cô

Bài hát ky uc ve nỗ lực co do ca sĩ Phung Ngoc Huy, Mai Phuong trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat ky uc ve rứa co - Phung Ngoc Huy, Mai Phuong ngay trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát ký Ức Về Thầy Cô chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Ký ức về thầy cô

Ca khúc Ký Ức Về Thầy Cô vị ca sĩ Phùng Ngọc Huy, Mai Phương thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát ky uc ve chũm co mp3, playlist/album, MV/Video ky uc ve chũm co miễn tầm giá tại cusc.edu.vn.
Lời bài bác hát
Sao chép

Xem thêm: ( Ký Hiệu Các Cục Mới Của Bộ Công An H Sách Các Đơn Vị Mới Thuộc Bộ Công An

bài hát: cam kết Ức Về Thầy Cô - Phùng Ngọc Huy, Mai Phương Ngày lại qua rồi thời hạn trôi đến một ngày mà lại ta đề nghị nhớ tuổi hồng trôi qua giữ hộ gắm bao nhiêu nỗi niềm vào trường và thầy cô. Thầy cùng cô từng giờ vun đắp vẫn là fan động viên an ủi từng lời khuyên năn còn mãi in sâu trong trái tim nét cây bút *** trực thuộc thay phần lớn kỉ niệm chẳng quên gửi cho những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong đời với cám ơn đều gì trường đoản cú thầy cô đã dìu dắt luôn luôn quan tâm hầu như tâm sự của một thời học trò vui biết bao Lòng em kính khuyến mãi ngay đóa hoa rạng rỡ thơm ngàn cùng mãi tri ân công ơn trường đoản cú thầy cô hạnh phúc ấy như bao dong mang ý thức vững bước trê tuyến phố đời.

Ngày lại qua rồi thời gian trôiđến 1 ngày cơ mà ta cần nhớtuổi hồng trôi qua gởi gắm bao nhiêu nỗi niềmtrong trường và thầy cô. Thầy cùng cô từng ngày vun đắpsẽ là người cổ vũ an ủitừng lời khuyên răn năn còn mãi in sâu vào lòngnét bút quen thuộc thay những kỉ niệm chẳng quên Gửi mang lại những điều tốt đẹp nhất trong đờivà cám ơn phần nhiều gì từ bỏ thầy côđã dìu dắt luôn quan tâmnhững trung ương sự của một thời học trò vui biết bao Lòng em kính tặng kèm đóa hoa rạng rỡ thơm ngànvà mãi tri ân công ơn từ bỏ thầy côhạnh phúc ấy như bao dungmang niềm tin vững vàng bước trên phố đời.

Top trường đoản cú khóa

Cố Lên sử dụng Gòn, sử dụng Gòn hôm nay Mưa, Thức Giấc, Em ko Hiểu, Trắc Trở