Kim tử long và mối tình

30 nghệ sỹ hát "Sài Gòn, ngày vui trở lại"

Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Ngọc Huyền... Hòa giọng trong bản ca cổ "Sài Gòn, ngày vui trở lại", hi vọng đại dịch nhanh chóng qua.

Bạn đang xem: Kim tử long và mối tình

Kim Tử Long: "Tôi ưa thích Tài Linh đóng góp Điêu Thuyền nhất"

Kim Tử Long, danh tiếng với vai Lã Bố, nói kết hợp ăn ý nhất khi đóng góp cặp Tài Linh - vai Điêu Thuyền - vào vở cải lương kinh điển.

Nghệ sĩ dự triển lãm cải lương thời xoàn son

TP HCMNghệ sĩ Minh Vương, Thoại Miêu, Phi Điểu... Xúc đụng ngắm bao gồm mình tiến trình 1960-1980 vào triển lãm về cải lương thời hoàng kim, sáng 29/4.

Kim Tử Long ủng hộ nhỏ nuôi ra MV

Nghệ sĩ Kim Tử Long đụng viên bé nuôi - ca sĩ Khưu Huy Vũ - khi anh bỏ ra tiền tỷ thực hiện phim ca nhạc.

Ngọc Huyền đáng nhớ 35 năm đi hát

NSƯT Ngọc Huyền quay chương trình "Gửi tín đồ tôi yêu", phát trên mạng để tri ân người theo dõi sau 35 năm vào nghề.

Kim Tử Long "bắn" giờ đồng hồ Nga khiến cho trường quay khiếp ngạc

Nghệ sĩ từ bỏ Long nghe hoàn thành liền xác định Kim Tử Long vừa nói tiếng Colombia.

Khán giả hà nội khóc cười cùng Kim Tử Long

Hà NộiNhững ca cảnh cải lương trong show "Thánh con đường sân khấu" của Kim Tử Long níu chân người theo dõi đến sát 12h tối 12/10 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Trinh Trinh: "Tôi yêu Kim Tử Long là thật"

Khi đem Kim Tử Long - danh tiếng và to hơn nhiều tuổi, người nghệ sỹ cải lương Trinh Trinh bị nói đào mỏ.

Kim Tử Long thay đổi điểm diễn liveshow sau vụ cháy

NSƯT Kim Tử Long gửi liveshow sang đơn vị hát chèo tp hà nội sau lúc Cung văn hóa truyền thống hữu nghị Việt Xô bị cháy.

Thu thứ rớt nhịp lúc hát tuồng cổ

TP HCMKhán giả nhảy cười lúc diễn viên hài Thu trang bị hụt nhạc vào vở tuồng "Dương Quý Phi", về tối 21/9.

Xem thêm: Kính Màn Hình Cảm Ứng ( Thay Màn Hình Điện Thoại Trung Quốc Đài Loan Hiếm Độc

Kim Tử Long đưa hết chi phí cho bà xã giữ

Khi nhìn vk Trinh Trinh, nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long nghĩ đến hình ảnh mẹ - người thiếu nữ chịu thương, chịu khó và âu yếm gia đình.

Kim Tử Long làm show nghỉ ngơi Hà Nội

Nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ diễn thuộc "người tình sảnh khấu" Ngọc Huyền và bà xã Trinh Trinh trong liveshow đầu tiên ở Hà Nội, ngày 12/10.

Ngọc Huyền, Kim Tử Long tái hợp

TP HCMNghệ sĩ Ngọc Huyền với Kim Tử Long diễn tả chuyện tình Dương Quý Phi - An Lộc sơn trong vở tuồng hồ Quảng, công diễn ngày 21/9.

Con trai 6 tuổi mê diễn xuất của NSƯT Kim Tử Long

Bé Andy Khánh phù hợp ca cổ, đóng kịch với được phụ thân khuyến khích lên sảnh khấu diễn xuất trường đoản cú nhỏ.

Nhiều nghệ sĩ Việt tán gia bại sản vày cờ bạc

Các diễn viên như Hồng Tơ, yêu thương Tín, La Thành... Sự nghiệp xuống dốc, cuộc sống thường ngày lao đao vì trò đỏ đen.

Kim Tử Long góp ý nam nhi Công Hậu sút cân

Nghệ sĩ khuyên thí sinh tuyệt nhất Duy chăm chút sắc vóc lúc đến với nghề diễn, trong tập đầu "Sao nối ngôi 2019", phạt sóng về tối 3/4.

Diễn viên Công Hậu tái xuất sau không ít năm vắng vẻ bóng

Tài tử danh tiếng thập niên 1990 đưa nam nhi đi thi trò chơi dành cho con trẻ nghệ sĩ, chiều 28/3 trên TP HCM.

Trường Giang ngờ ngạc trước kế "điệu hổ ly sơn" của Kim Tử Long

Lợi dụng thời điểm "Ông Hoàng" chăm chú đọc câu hỏi thì nghệ sỹ cải lương vẫn có hành động khiến ai cũng bật cười.

Vợ ck NSƯT Kim Tử Long gặp gỡ gỡ dàn nghệ sĩ gạo cội

Kim Tử Long, Trinh Trinh tái ngộ vợ ông chồng nghệ sĩ mạnh khỏe Dung, NSƯT Kim Xuân, Xuân Hương... ở cuộc họp mặt tại ủy ban nhân dân TP HCM, sáng sủa 19/1.

Kim Tử Long "bắn" giờ Anh khiến người theo dõi chào thua

Dù trong trường hợp nào nam giới nghệ sĩ vẫn khiến mọi fan phải bật cười bởi đặc tài nói nói nước ngoài ngữ của mình.