"Kiều Nữ Hải Dương" Quậy Tung Nhà Nghỉ Vì Lái Taxi Không "Phục Vụ"

(GDVN) - Ở cả góc nhìn pháp lý, vấn đề này minh chứng không thuận tiện gì. Ở góc nhìn nhân đạo, cũng không đơn giản dễ dàng mà đưa bà Ngọc đi kiểm tra sức khỏe chữa bệnh (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn phụ nữ.

Bạn đang xem: "kiều nữ hải dương" quậy tung nhà nghỉ vì lái taxi không "phục vụ"

Mắc căn bệnh truyền nhiễm?

Mới đây, câu chuyện anh chàng tài xế taxi của hãng sản xuất T.N được bà Ngọc (thường được hotline dưới biệt danh kiều phụ nữ Hải Dương) gửi vào khám đa khoa Bạch Mai trong tình trạng hôn mê và “khỏa thân” sau đêm ở với mọi người trong nhà trong khách sạn đang khiến dư luận ân cần đặc biệt.

Từ ngày về Việt Nam, bà Ngọc đã để cho không ít tài xế taxi bám dính rắc rối vày những chuyện “mây mưa, này nọ”. Mặc dù nhiên, cũng có rất nhiều tài xế lại đang tò mò, mong “diện kiến” nhân vật đình đám nhất đất Hải Dương thời gian gần đây.

Trong buổi gặp gỡ mặt báo chí, Bà Ngọc không giấu nổi sự bức xúc trước những bài báo viết rằng bà sẽ "cưỡng dâm" những tài xế taxi

Theo báo mạng phản ánh, cho dù đã khiến nhiều tài xế hại hãi bằng phương pháp chuốc thuốc kích đam mê để tình dục tình dục, nhưng đến nay, chưa xuất hiện ai đứng ra làm solo tố cáo cô “kiều nữ” Mỹ sinh vào năm 1974 này. Vì chưng vậy, vấn đề có hay là không “kiều thiếu nữ Hải Dương” “làm nhục” một trong những tài xế vẫn chưa tồn tại lời đáp.

Trong lúc đó, theo một vài nguồn tin, bà Ngọc bị hội chứng cuồng dâm và rất có thể đã mắc bệnh dịch truyền lan truyền qua đường tình dục. Với sắc tuy không quá nổi bật nhưng dẫu sao, bà Ngọc vẫn tồn tại sức hút với một phần tử cánh mày râu.

Mục tiêu của “kiều nữ” lại chủ yếu nhằm vào cánh tài xế taxi. Và tin tức bà Ngọc mắc bệnh truyền nhiễm, tuy là chưa được kiểm chứng nhưng cũng đủ để khiến không ít tài xế taxi cùng bà xã con và người thân họ đề nghị mất ăn, mất ngủ.

Bà Ngọc gồm bệnh án tâm thần và cũng chưa có đơn tố giác của tài xế, vì vậy khó khăn cho cơ quan tính năng nếu mong mỏi đi sâu vào chuyện này. Tuy nhiên, cùng với những biểu thị của bà Ngọc hiện tại thì có không thiếu các vết hiệu nguy hại cho chính bản thân bà này cùng xã hội.

Ai dám chắc, sau cánh bác tài taxi, phần đa người bầy ông là lao động tự do khác, thiếu tin tức và vẫn thành "đối tượng" trực tiếp được mồi chài, thậm chí tấn công?

Đã có nhiều ý kiến nhận định rằng nên đưa bà Ngọc đi kiểm tra sức khỏe bệnh, chữa bệnh theo niềm tin nhân đạo.

Liên quan tiền đến mẩu chuyện bà Ngọc có thể bị dịch truyền nhiễm cùng đang kiếm tìm cách lây lan bệnh tật cho cánh lái xe taxi, một vài ý kiến cho rằng nên tra cứu hiểu, đồng thời vận động bà này ý thức được sự việc, để có cách ứng xử, sinh sống và cống hiến cho phù hợp.

Xem thêm: Là Vì Em Tình Yêu Của Em Đáng Được Trân Trọng, Nếu Em Còn Tồn Tại (Trịnh Đình Quang)

Chưa bao gồm chế tài nhằm xử lí hồ hết trường đúng theo như của bà Ngọc

Ở khía cạnh pháp lý, bàn bạc với phóng viên báo chí Báo giáo dục đào tạo Việt Nam, phương pháp sư Phạm hương (Công ty Luật tuy vậy Thanh) cho rằng, bà Ngọc có bệnh án tinh thần và những tài xế giữa những vụ việc có liên quan phần lớn đều lấp nhận, không tồn tại đơn tố cáo nên không tồn tại cơ sở nhằm điều tra, cách xử lý hình sự đối với trường phù hợp này.

Bệnh án tâm thần của bà Ngọc. Bà này đã từng có lần 2 lần khám chữa tại bệnh viện tâm thần Hải Dương (Ảnh: CAND)

Đối cùng với trường hòa hợp như bà Ngọc, hiện nay pháp mức sử dụng Việt Nam chưa có quy định về vấn đề bắt buộc khám căn bệnh hay chữa trị bệnh, cũng chưa có biện pháp hay ngẫu nhiên chế tài giải pháp xử lý nào so với trường phù hợp này, trường hợp như chưa tồn tại đơn tố giác của nàn nhân.

Trước thắc mắc của phóng viên báo chí về quy định thời hạn tạm trú trên Việt Nam so với người có quốc tịch nước ngoài, rõ ràng ở đó là bà Ngọc, phương pháp sư Hương mang lại biết, theo khí cụ tại Pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh và trú ngụ của người quốc tế tại vn thì người nước ngoài (người không có quốc tịch Việt Nam) rất có thể bị rút ngắn thời hạn lâm thời trú vào trường hòa hợp vi bất hợp pháp luật việt nam hoặc tạm bợ trú không phù hợp với mục tiêu đã đăng ký. Đồng thời tất cả quy định về câu hỏi Người quốc tế bị trục xuất ngoài Việt Nam giữa những trường vừa lòng sau đây: Bị Toà án bao gồm thẩm quyền của việt nam xử phân phát trục xuất hoặc bị bộ trưởng Bộ Công an ra ra quyết định trục xuất.

Như vậy, vào trường hợp của bà Ngọc, còn nếu không thể minh chứng bà Ngọc bao gồm hành vi vi bất hợp pháp luật Việt Nam, hoặc nhất thời trú tại việt nam không đúng đăng ký khi nhập cư thì không tồn tại căn cứ nhằm rút ngắn thời hạn ở lại việt nam hoặc trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Xét lẫn cả về tình và về lí, cơ quan tính năng ở nước ta khó rất có thể “làm gì” được “kiều chị em Hải Dương”. Vấn đề hiện thời nằm hết ở cánh lái xe taxi. Những tài xế phải luôn luôn luôn tỉnh hãng apple để thừa nhận biết.

Ngay cả trong trường đúng theo người đàn bà này mắc dịch và có mục tiêu cố tình truyền bệnh cho tất cả những người khác thì việc chứng minh cũng không 1-1 giản, khi không có, hoặc không xác định được nạn nhân.

Thật đáng khiếp sợ rằng, cánh bác tài taxi thường xuyên ít phát âm báo, với biết đâu, sau họ, "nạn nhân" của "kiều nữ Hải Dương" lại không lan sang những người lao động thoải mái khác? những người ấy, thao tác làm việc ngoài thành phố, ngoài vấn đề lo miếng cơm ăn, tất cả mấy khi để ý đến việc khác.