KIỂM TRA LƯU LƯỢNG SIM VINA

Làm cầm cố nào để kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone? Theo ghi nhận từ phía nhà mạng, vướng mắc trên chính là thắc mắc được phần đông khách hàng đề ra khi call đến tổng đài trong thời gian gần đây. Đó cũng chính là điều dễ nắm bắt bởi hiện tại tại, mạng 4G đang được Vinaphone thương mại hóa rộng rãi trên toàn quốc, hơn nữa, đã có không ít khách hàng tiến hành đổi sim, đk 4G Vinaphone để sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra lưu lượng sim vina

Không khác nhiều so với yêu thương cầu thực hiện mạng 3G, người sử dụng cần tiếp tục tra cứu dung tích tốc độ cao sót lại trên các gói 4G Vinaphone để kiểm soát và điều hành mật độ tiêu dùng, tránh lãng phí tài nguyên hoặc hạn chế tối đa vấn đề bị dừng liên kết khi gói cước không còn data trước chu kỳ.

Chính vì chưng điều này, hôm nay, cusc.edu.vn sẽ gợi ý đến quý quý khách cú pháp kiểm soát lưu lượng 4G Vinaphone, hãy theo dõi và quan sát để áp dụng ngay nào!

Cách kiểm tra lưu lượng data 4G Vinaphone ở vận tốc cao:

Với mỗi gói cước 4G Vinaphone được triển khai, công ty internet sẽ luôn luôn áp dụng số lượng giới hạn một lưu giữ lượng data tốc độ cao nhất định. Khi sử dụng hết dung lượng này, hệ thống sẽ bóp méo băng thông mạng xuống tốc độ thường hoặc trường đoản cú khóa dịch vụ data trên thuê bao tùy ở trong vào gói cước vẫn đăng ký.

Tra dung tích các gói 4G Vinaphone nhằm kiểm soát kết quả việc tiêu dùng.

Vì vậy, vào suốt quy trình sử dụng, người sử dụng cần phải luôn dùng đến cú pháp sau đây kể kiểm tra dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại trên những gói 4G mà lại mình đã sử dụng:

Soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Khi gửi tin nhắn nhắn thành công, quý khách hàng sẽ dìm được ý kiến từ tổng đài 888 với nội dung sms bao gồm:

+ Số dung lượng tốc độ dài miễn giá tiền còn lại.

Xem thêm: Chuyện Tình Huỳnh Hiểu Minh Và Trần Kiều Ân Đã Trở Lại, Xót Xa Chuyện Tình Huỳnh Hiểu Minh

+ thương hiệu gói 4G Vinaphone mà thuê bao sẽ dùng.

+ hiệu lực hiện hành sử dụng của gói cước trên thuê bao.

Có thể thấy, ngoài việc nắm được số dung lượng tốc độ cao, người tiêu dùng khi áp dụng cú pháp trên còn dìm thêm những thông tin hữu ích về mã gói cước thuộc thời hạn sử dụng còn lại, qua đó dễ dàng hơn cho vụ việc phân phối tiêu dùng hoặc hủy sử dụng sau này này.

Dùng 4G tiết kiệm ngân sách và chi phí cùng các gói cước 4G Vinaphone:

Dù là một technology mạng mới, buổi tối ưu với cho tốc độ truy cập mạng internet cùng quality dịch vụ cao gấp hàng trăm lần đối với mạng 3G, nhưng các gói cước 4G vẫn vận dụng một nấc giá cực kì phổ thông và không tồn tại gì thay đổi so cùng với trước đây.

Với những quý khách hàng thường xuyên sử dụng mạng 4G trên di động cầm tay và không thích bị ngắt liên kết hay tạo ra cước trong suốt thời gian sử dụng, những gói 4G Vinaphone sau vẫn là lựa chọn hợp lí nhất

Gói 4G VinaHướng dẫn đăng kýCước gói Data vận tốc caoPhí phân phát sinhHạn dùng
BIG70DKV BIG70 gửi 154370.000đ4.8GBTự rượu cồn ngắt liên kết khi hết dung lượng. 30 ngày
BIG90DKV BIG90 gửi 154390.000đ30GB
BIG120DKV BIG120 gửi 1543120.000đ60B
BIG200DKV BIG200 gửi 1543200.000đ120B
BIG300DKV BIG300 gửi 1543300.000đ180B

Qua phần lớn hướng dẫn chi tiết trên đây, khách hàng đã hoàn toàn có thể yên tâm đk và tra lưu lại lượng những gói cước 4G Vinaphone trên mướn bao của chính mình rồi đúng không?

Đừng quên gọi: 9191 số hotline CSKH trường đoản cú Vinaphone để được cung cấp bất kỳ khi nào có vướng mắc nhé! Chúc quý người sử dụng một ngày nhiều niềm vui và may mắn.