KIỂM TRA LƯU LƯỢNG MOBI

Kiểm tra dung tích 4G MobiFone để giúp đỡ bạn cố kỉnh được số dung tích data của gói cước 4G sẽ dùng còn sót lại là từng nào GB, trường đoản cú đó sẽ có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn, tránh khỏi tình trạng bị trừ cước phát sinh ngoại trừ ý muốn. Đây là cú pháp người dùng cần cố kỉnh để quy trình dùng mạng được ưa thích nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra lưu lượng mobi

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đúng chuẩn nhất

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone đúng đắn nhất

Để mướn bao di động của mình không bị lâm vào tình thế trường vừa lòng bị ngắt liên kết data 3G/4G thì trước và sau khi bật dữ liệu mạng lên để truy cập, bạn hãy kiểm tra dung lượng 4G theo 1 một trong những cách bên dưới đây:

1/ Kiểm tra dung tích 4G MobiFone bằng phương pháp nhắn tin

Thuê bao cầm tay MobiFone (bao bao gồm trả trước cùng cả trả sau) muốn thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobi tốc chiều cao của gói cước 4G thì nên ghi nhớ một trong các 2 cú pháp dưới đây:

Nhóm góiCú pháp kiểm tra
Gói cước 4G MobiFone cơ bản – Gói HDKT DATA gửi 999
Gói 4G data Plus hay ứng dụng – Gói HDP cùng gói xem phim Soạn KT Tên-gói giữ hộ 999 Nếu không nhớ rõ mình đang áp dụng gói nào bạn soạn KT ALL gửi 999

Khi thực hiện thao tác làm việc kiểm tra các bạn sẽ nhận được những thông tin sau:

Tên gói cước 4G đã dùng.Số chiết khấu data 4G còn lại.Thời hạn thực hiện gói cước 4G.

Xem thêm: Lk Hành Trình Trên Đất Phù Sa 1, Lk Hanh Trinh Tren Dat Phu Sa 1

» sau thời điểm kiểm tra data 4G, nếu bạn muốn đăng ký gói cước 4G mới, bạn hãy tiến hành hủy gói cước 4G đang thực hiện và đăng cam kết gói 4G MobiFone hoặc đk gói 3G mobi mới.

2/ bình chọn data 4G MobiFone Online

Nếu không nhớ rõ cú pháp kiểm tra, bạn cũng có thể truy cập website hoặc phầm mềm để tra cứu dung lượng. Website và ứng dụng có chức năng này đó là MobiFone.vn Bạn tiến hành tra cứu theo cách sau:

Các mướn bao cũng rất có thể gọi cho tổng đài 9090 hoặc các số hỗ trợ tư vấn vùng miền để khám nghiệm ưu đãi còn sót lại của gói 4G vẫn sử dụng.

Lưu ý: Bạn nên được gọi từ thiết yếu số thuê bao mong muốn kiểm tra để được báo tin nhanh nhất.

» phía dẫn: Cách tra cứu giúp gói cước 4G Mobi mướn bao vẫn đăng ký

Lý do chúng ta nên kiểm tra dung tích 4G MobiFone

Kiểm tra dung tích 4G MobiFone thiết yếu là phương án “Chống lãng phí” data 4G rất tốt bởi bạn có thể biết được một ngày đã cần sử dụng hết từng nào MB.Thực hiện kiểm tra được dung lượng 4G sẽ giúp người dùng di động cầm tay điều ngày tiết mức độ truy vấn mạng 4G từng ngày hợp lý hơn.

Chúc các bạn thực hiện kiểm tra data 4G MobiFone thành công xuất sắc và gồm những tích tắc trải nghiệm mạng 4G thật thú vui nhé!