Không Đăng Nhập Được Ch Play

Trong khi vẫn sử dụng trơn tuột tru, mượt mà, bỗng dưng một ngày thấy báo lỗi kết nối với tài khoản google (gmail). Đăng nhập lại ko được thì chúng ta cần giải quyết như nào? Hôm nay, cusc.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được ch play

Khi bên trên box báo yêu cầu mà không thể đăng nhập vào gmail thì lỗi sẽ vì chưng 2 lý do:- Box đã đăng nhập quá 2 gmail- Lỗi ứng dụng CHPlay

1. Box vẫn đăng nhập quá 2 gmail

Trường hợp này với tất cả dòng box bạn đều cần vào phần cài đặt mở bảng cài đặt có giao diện giống trên máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng để dễ sử dụng nhé (More).

Ở trên đây mình sẽ sử dụng chiếc Himedia quận 5 Pro để làm ví dụ mang lại các bạn

Tại giao diện của box chọn vào setting

Chọn More để vào phần cài đặt hiển thị như bên trên điện thoại để dễ sử dụng

Bạn chọn vào mục tài khoản (tài khoản)

Chọn vào tài khoản (account)

Tiếp tục chọn vào 1 trong 2 tài khoản (hoặc cả 2) để thao tác xóa (muốn xóa cả 2 tài khoản thì làm 2 lần nhé)

Chọn vào mục google

Chọn vào tài khoản muốn gỡ khỏi box

Bạn chọn vào remove (xóa tài khoản)

Chọn vào dấu 3 chấm bên trên góc phải trên cùng

Chọn Xóa tài khoản (Remove)

Đây là cách xử lý nếu box sẽ đăng nhập 2 tài khoản gmail

2.

Xem thêm: 61+ Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Khó Đoán Sâu Sắc Nhất &Bull; Adayne

Lỗi ứng dụng CHPlay

Trường hợp này sẽ chia nhỏ ra 3 vấn đề:- Đơn thuần là lỗi ứng dụng CHPlay- Phiên bản CHPlay đã cũ- Lỗi firmware

* Lỗi ứng dụng CHPlay

Các bạn có thể vào phần cài đặt (mở bảng tương tự máy tính bảng hoặc smart phone) để dễ sử dụng nhé

Chọn vào mục Apps (Ứng dụng)

Chọn vào ứng dụng CHPlay

Chọn vào ứng dụng CH Play

Các bạn chọn xóa dữ liệu (clear cache)

Chọn vào mục Xóa dữ liệu (Clear data)

* Phiên bản CHPlay đã cũ

Với trường hợp này bạn có thể vào Trình duyệt web, seach "CHPlay apk"

Seach CH Play bên trên Google, điện thoại hoặc PC đều được nhé

Bạn có thể vào trình duyệt bên trên Box tải về cũng được nhé

CHPlay apk

Trỏ vào links đáng tin cậy

Vào file Manager mặc định của box hoặc vào ứng dụng quản lý file tùy vị box của bạn được cài đặt

Vào thư mục download

Chọn vào file apk mới tải về

Chọn install (Cài đặt)

Cài đặt thành công

Xong rồi, cùng tải những ứng dụng mình yêu thương thích thôi nào

* Lỗi firm ware

Với vấn đề này, tốt nhất bạn đề xuất liên hệ với đơn vị bạn download hàng (hoặc nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối, v.v... .) để được hỗ trợ update firmware mới nhất để khắc phục

Tóm lại, với một thiết bị app android TV Box, khi gặp bất kỳ một lỗi phát sinh mà không biết cách giải quyết tốt rộng hết bạn đề nghị liên hệ tới 1-1 vị bạn mua sản phẩm để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúc các bạn xử lý được những lỗi vặt, để gia đình ko bị trì hoãn những trải nghiệm tuyệt với cùng chiếc game android TV Box nhà mình.