Khoa Tại Chức Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân là một trong những trường đh trọng điểm đất nước Việt Nam tuyệt nhất về khối tài chính ở miền Bắc, đầu ngành khối kinh tế tài chính và quản lý, chuyên huấn luyện học trả và chuyên gia kinh tế cho giang sơn trình độ đh và sau đại học. Tại chức ngành Kế toán, trên chức ngành cai quản trị khiếp doanh (QTKD) trường Đại học tài chính Quốc dân năm 2017.

Bạn đang xem: Khoa tại chức đại học kinh tế quốc dân

Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG, TẠI CHỨC NĂM 2017

1. Ngành đào tạo:

Chuyên ngành:

Quản trị gớm doanh

Tài thiết yếu Ngân hàng

2. Hệ huấn luyện và giảng dạy và cách thức học:

Đào sinh sản hệ vừa có tác dụng vừa học, học bên cạnh giờ hành chínhĐào tạo thành liên thông vừa làm vừa học, học ko kể giờ hành chính

Học từ thứ 2 đến trang bị 6 hoặc học tập ngày sản phẩm 7 và công ty nhật

3. Thời gian đào tạo:

* Đối tượng hệ Vừa làm cho vừa học tập : 4 năm* Đối tượng liên thông từ Trung cung cấp ( Trung cung cấp nghề ) lên Đại học : 2,5 năm* Đối tượng liên thông từ cđ ( cao đẳng nghề ) lên Đại học tập : 1,5 năm

4. Địa điểm mở lớp:

Tại những địađiểm đặt lớp links củaTrường kinh tế tài chính Quốc dân (Tại Thanh Xuân, cầu Giấy, Hà Đông)

(Đăng ký kết học kế toán tại Hà Đông, Thanh Xuân, ước Giấy, Thanh Trì và Long Biên)

5. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã tốt nghiệp PTTH ( BTVH)

Học sinh đã giỏi nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ( TC, CĐ Nghề)

6. Bề ngoài thi tuyển sinh:

Thi 3 môn văn hóa : Toán, thiết bị lý, Hoá học

7. Hồ nước sơ tham gia dự thi gồm có:

- làm hồ sơ theo mẫu mã củaĐại học kinh tế tài chính Quốc dân, mỗi bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:- Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu): Phiếu tất cả dán ảnh và đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu đk dự thi.

-Phiếu đăng ký tuyển sinh phải được thủ trưởng cơ quan (đối cùng với thí sinh vẫn đi làm) hoặc chủ tịch ủy ban quần chúng xã, phường (đối với thí sinh là tín đồ lao hễ tự chính bới địa phương) xác nhận trong thời gian 6 tháng tính mang đến ngày dự thi

- 04 ảnh chân dung độ lớn 3 x 4 centimet (không kể ảnh đã dán trên phiếu tuyển chọn sinh) hình ảnh phải bắt đầu chụp, thuộc màu, thuộc kiểu với ảnh dán trên phiếu tuyển sinh, khía cạnh sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh.

- phiên bản sao bằng tốt nghiệp THPT; bản sao bằng giỏi nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN (tuỳ từng đối tượng) và bản sao hiệu quả học tập .

- 02 phong bì gồm dán tem, ghi rõ showroom người nhận.

9. Địa điểm thiết lập và đón nhận hồ sơ:

Phòng tuyển sinh với hợp tác đào tạo và giảng dạy - ngôi trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân

Sô 1, Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

gmail.com; http://cusc.edu.vn/

Liên thông Đại học tập là phương án mà nhiều người sinh viên giỏi nghiệp Trung cấp, cao đẳng tìm cho đến khi ra trường. Vấn đề học liên thông lên Đại học sẽn mang đến cho chính mình nhiều cơ hội cạnh tranh nhưng tất cả phải kia là cơ hội của bạn. Trong thời buổi tuyên chiến đối đầu hiện nay, vấn đề sở hữu một tấm bởi ĐH, CĐ là điều kiện cần nhưng không đủ để tham gia vào thị trường lao cồn đầy cạnh tranh hiện nay. Những nhà tuyển dụng càng ngày trở nên khó chịu hơn và đề ra nhiều yêu cầu đa dạng và phong phú để lựa chọn ứng viên cực tốt trong đám đông.

Bất cứ sinh viên nào khi giỏi nghiệp ra ngôi trường cũng đều phải có chung mơ ước mơ “được tuyển dụng, được gia công việc, được học tập hỏi”. Vì vậy để chống tránh khủng hoảng thất nghiệp lúc ra trường, giải pháp hiệu quả độc nhất vô nhị giúp chúng ta sinh viên mang lại tứ thế tự tin với đủ lực nhằm ứng tuyển hầu như vị trí các bước cao cấp, khi đó nhiều bạn bắt đầu tìm trang bị cho chính mình hành trang tốt.Khi quyết định học bạn hãy tự đặt kim chỉ nam cho phiên bản thân mình,hãy đặt cho mình câu hỏi: Học loại gì? Học để làm gì? Học như vậy nào?