KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Hệ thống tác nghiệpQuản lý – Điều hànhQuy định tài chínhĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNGTổ chức đoàn thểCông đoànGiới thiệu tổ chức triển khai Công đoànWebsite đơn vị chức năng

Bạn đang xem: Khoa sư phạm tiếng anh đại học ngoại ngữ

University of Languages & International Studies – Vietnam National University,Hanoi

Xem thêm: Nhà Sách Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, Nhà Sách Ngoại Ngữ Ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội

University of Languages and International Studies – Vietnam National University,Hanoi

Tầng 2 – P206 – B2 – ĐHNN – ĐHQGHN
TS. Nguyễn Thị Hồng NhungThS. Phùng Thị Kim DungThS. Nguyễn Tuấn Anh
Trưởng KhoaPhó Trưởng KhoaPhó Trưởng Khoa

Đào tạo siêng ngành sư phạm giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Anh ngơi nghỉ bậc cử nhân những hệ chuẩn, hệ chất lượng cao, với hệ cử tuyển; huấn luyện thạc sĩ và tiến sỹ chuyên ngành phương thức giảng dạy tiếng Anh cùng các lĩnh vực liên quan.Tiến hành phân tích ở nghành nghề khoa học giáo dục và đào tạo ngoại ngữ.Tham tối ưu tác giảng dạy, đào tạo, phân tích tại các Khoa siêng về Anh ngữ khác của phòng trường.

Giảng dạy tổng thể các môn thuộc chăm ngành giáo dục và đào tạo sư phạm giờ đồng hồ Anh bậc cử nhân.Giảng dạy tổng thể các môn sống bậc thạc sĩ, tiến sỹ thuộc siêng ngành cách thức giảng dạy dỗ tiếng Anh cùng các nghành nghề dịch vụ liên quan.Tiến hành nghiên cứu và phân tích khoa học những vấn đề thuộc nghành nghề giáo dục nước ngoài ngữ.Giảng dạy, nghiên cứu và phân tích và thâm nhập các vận động đào tạo nên khác tại những Khoa giờ đồng hồ Anh với Khoa ngôn từ và văn hóa các nước nói giờ đồng hồ Anh.Tham gia huấn luyện và giảng dạy và phân tích tiếng Anh ở những khoa không giống theo năng lực của cán cỗ và điều động của Hiệu trưởng.

Thành tích đào tạo và học tập xuất sắc.Thường xuyên thay đổi trong công tác huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu.Đào tạo ra cho tổ quốc hàng chục nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.Cung cấp nguồn lực lượng lao động chủ yếu đến việc huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ ở các cấp bậc học.Năm 2002, biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh cho bậc phổ thông đại lý và phổ biến trung học.Năm 2011, soạn sách giáo khoa giờ đồng hồ Anh mang đến bậc phổ thông các đại lý và nhiều trung học.Từ 2002 mang đến nay, đào tạo và giảng dạy GV tè học cùng trung học rộng rãi tiếng Anh cho cỗ GD&ĐT.Năm 1993, Huân chương Lao cồn hạng ba.Năm 2001, Huân chương Lao đụng hạng nhì.Năm 2008, Huân chương Lao cồn Hạng nhất.Nhiều bởi khen khác từ Thủ tướng bao gồm phủ, cỗ GD&ĐT, UBND những tỉnh, người có quyền lực cao ĐHQGHN và Hiệu trưởng trường ĐHNN.