Khi thiên thần biến thành ác quỷ

HÀN NGỌC THIÊN BĂNG_nó(ice) từng là một trong người hay cười, vui vẻ, hòa đồng tuy nhiên sau vụ tai nạn đáng tiếc của bố mẹ và lạc mất hai bạn anh thì trở buộc phải lạnh lẽo, lại chịu thêm một đau khổ nữa lúc nó 14t cho nên nó càng trở đề xuất lạnh băng, khó gần, tuy nhiên nhẹ nhàng hơn với đồng bọn và tín đồ thân.

Bạn sẽ xem: lúc thiên thần biến thành ác quỷ

Danh sách chương Khi Thiên Thần trở thành Ác Quỷ

Chương 1 Một Nữa Quá Khứ

1 trên một cánh đồng hoa hồng, nhì bóng dáng một trai , một gái.

Bạn đang xem: Khi thiên thần biến thành ác quỷ

Chàng trai tóc bạch kim và cô gái tóc tím. Nhì người nói chính là hắn (jun) và nó( ice) Mình.

Chương 2 Về Việt phái mạnh

2 Sau 3 năm, tại một căn biệt thự tại Mỹ. Ba , bé muốn về Việt Nam_ nó nói với bố nuôi nó tức là chủ tịch tập đoàn Lê thị, giọng lạnh băng mà lại vẫn có nhiệt độ Tại sao_ câu nói của nó tuy làm ông bất ngờ vì nhị lý vì , một là phía trên là câu nói dài nhất của nó vào ngày, hai là nó muốn trở về vị trí mà gây đến nó sự nhức khổ.

Chương 3 Về Việt phái mạnh ( Tt)

3 Tại sân bay Tân sơn Nhất thuộc thành phố sài gòn. Một chấn động khiến náo loạn trường bay do có sự xuất hiện của bố thiên thần. Bọn nó bước xuống sân bay đã làm cho hàng ngàn khách nhìn như tê mê muốn chiếm lấy, ghen tị, ngưỡng mộ,.

Chương 4

4 Giới thiệu nhà nó và một số nhân vật mới Nhà nó rất rộng, sân có thể chứa cả nhị chiếc máy bay,bước vào cổng đi men theo nhỏ đường sỏi đá, hai bên là hàng hoa hồng trắng black do nó chính tay trồng mấy năm trước về phía trên để tìm dữ liệu,hương thơm nhẹ nhàng.

Chương 5 Đi Học _ Gặp Lại

5 Sáng ngày tiếp theo , nó bước xuống phòng ted và lin, tặng mỗi người một cú đá karateRầm. . . Rầm. . Nhị tiếng vang lên => hậu quả của hai chị ấy là mặt bán mang lại đất , mông bán đến trờiCon nào, nhỏ nào dám phá giấc ngủ của bà_ lin và ted hét lên vì trong ngày hôm qua cùng gameplay đến 1h sáng yêu cầu ngủ cùng nhau tại phòng tedNó ko nói , chỉ cúi mặt xuống cho bọn ted nhìn đến rõ mặt mình.

Chương 5.2

6 Sáng hôm sau , nó bước xuống phòng ted và lin, tặng mỗi người một cú đá karateRầm. . . Rầm. . Nhị tiếng vang lên => hậu quả của nhì chị ấy là mặt bán mang lại đất , mông bán đến trờiCon nào, nhỏ nào dám phá giấc ngủ của bà_ lin và ted hét lên vì hôm qua cùng game play đến 1h sáng phải ngủ cùng nhau tại phòng tedNó ko nói , chỉ cúi mặt xuống cho bọn ted nhìn mang lại rõ mặt mình.

Chương 5.3

7 Rầm. . Một cánh cửa nữa lên thiên đường chỉ bởi vì một cú đá của một chàng trai tóc nâu và mặt cạnh anh là chàng trai tóc bạch kim. Nhì người đều với vẻ đẹp lạnh lùng khó tả.

Chương 6

. Ra chơi,nó vừa gấp máy tính xuống thì đã bị kun và hai nhỏ bạn thân kéo xuống căn tin trường, bọn hắn cũng đi theo.

Chương 6.2

9 Lê Quý Bảo, tôi nể tình cậu là anh của Ice, nên tôi không đánh cậu vậy cần im lặng trước khi tôi ra tay_ kun tức giận quát khi có người dám sỉ nhục người mà cậu yêu nhất.

Chương 6.3

10 Đúng 10 ph sau tại BAR TP( € bang của nó) Nó vẫn với trang phục đó tuy thế trên mặt lại có mang thêm một chiếc mặt nạ đen che một nữa khuôn mặt làm tăng thêm vẻ bí ẩn.

Xem thêm: Các Phương Tiện Quảng Cáo - Top 10 Loại Hình Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Năm 2021

Chương 7

11 Sáng hôm sau, nó lờ đờ rời khỏi giường, vào nhà vệ sinh cụ áo quần. Bây giờ nó mặc quần jean mài rách, áo rộng trắng tay ngắn, khoắc ngoài chiếc áo da đen kiểu mới nhất chưa cho ra sản xuất, giày cao gót đen, tóc cột cao, có balô ko chứa đến một quyển vở, toàn laptop, ipad, 2 cái điện thoại, một cây súng lục nhỏ màu bạc in hình bông tuyết có gắn giảm thanh, một cây giao găm được giấu trong một cây bút.

Chương 7.2

12 sau khi bọn hắn đi đến lớp, đã thấy nhị cô bạn mới (lin và ted) vẫn cãi nhau vì không chịu dậy sớm thành ra nó để lại nhà. Ice đâu_ kun hỏi nhị cô Ice không lên sao, lúc nãy thấy cô ấy ở nhà kính cấm, mới tảo đi một chút đã không thấy cô ấy tưởng cô ấy lên rồi chứ_ kin nói Kun , anh đi với tụi em_ ted lên tiếng.

Chương 7.3

13 sau khi bước ra ngoài, bọn hắn ngồi sụp xuống ghế sôfa , hít thở không thông vì sẽ chịu hàn khí lạnh -50° do ba nuôi nó toát ra. Nói, tại sao Ice của ta lại ra nông nỗi này, hả_ ông nói giọng nghiêm túc Dạ.

Chương 8

14 sau khoản thời gian cắt đuôi được hắn, nó chạy đến bar. Nhốt mình vào căn phòng vip 1, uống rất nhiều rượu nặng tuy vậy không say được, một thước phim về tuổi thơ cho đến hiện tại sẽ chiếu chậm.

Chương 9

15 Tại nhà nó Cả đám tụ tập tại nhà nó. Bọn anh vừa vào thì đã hoảng khi thấy ngôi nhà đẹp vào mơ, trong lúc đó, nhà các anh không bằng 1 phần của ngôi nhà.

Chương 10

16 vì buổi sáng được nghỉ, buổi chiều mới thi kiểm tra cần bọn anh đã đến trên đây rất sớm. Reng. . . Reng. . . . Chuông cửa kêu inh ỏi mà không ai chịu mở.

Chương Giới Thiệu Nhân Vật

17 Phạm Tố Uyên_ bé gái của tập đoàn phạm thái( đứng thứ trăng tròn trên tg), xấu xí, trên mặt luôn luôn có một tấn phấn, giả nai trước mặt bonn hắn, độc ác, chảnh chọe bọn với nhỏ Dung trong chap 6.

Chương 11

18 Buổi chiều, lúc 2 h chiều, bọn nó đã có mặt tại trường để kiểm tra. Ko biết từ đâu, có một bé tắc kè hoa đã chạy tới ôm hắn, cọ bộ ngực giả đầy đặn gợi tình vào tay hắn.

Chương 12

19 Mọi người có muốn xuống căn tin uống nước ko _ kin lên tiếng hỏi. Đi ko Ice_ lin tải đi, đến phòng kính_ nó nói rồi bỏ đi. Ê. . .

Chương 13

20 Cả bầy đang nao nức , jun đứng dậy đột ngột làm cho cho người nào cũng giật mình, Jun hùng hồn tuyên bố ---- Tôi vẫn theo đuổi em một lần nữa_ câu nói của jun làm cho ai ai cũng hơi bất ngờ còn nó cũng chỉ biết thở dài vì chưng cái tính cứng đầu của Jun nhưng trong lòng có chút gì vui, mặc dù vậy cảm giác ấy cũng lập cập bị nó gạt bay.