KẾT QUẢ CÁC TRẬN ĐẤU WORLD CUP 2018

Sau 11 trận đấu vẫn diễn ra, Nga là team bóng gây tuyệt vời nhất lúc có chiến thắng 5-0 trước Saudi Arabia ngơi nghỉ ngày mở màn World Cup 2018, trong lúc Đức, Argentina cùng Brazil tạo thất vọng.

Bạn đang xem: Kết quả các trận đấu world cup 2018

Sau 11 trận đấu đã diễn ra, chủ đơn vị Nga đó là đội bóng gây ấn tượng nhất lúc có thắng lợi hủy diệt 5-0 trước Saudi Arabia sống ngày khai mạc World Cup 2018.Trong lúc đó, các ứng cử viên là Argentina, Brazil và Đức đa số đã gây bế tắc khi không giành thành công trước mọi đội bị đánh giá yếu hơn. Đáng chú ý, đương kim vô địch Đức đang để thua thảm 0-1 trước Mexico.Cristiano Ronaldo là ước thủ gây tuyệt vời nhất với một hat-trick vào lưới đội tuyển Tây Ban Nha.
Kết quả cụ thể các trận đấu:Ngày 14/6Nga - Saudi Arabia 5-0 (bảng A)Yuri Gazinskiy 12, Denis Cheryshev 43, 90+1, Artem Dzyuba 71, Aleksandr Golovin 90+4Ngày 15/6Ai Cập - Uruguay 0-1 (bảng A)Giménez 89Maroc - Iran 0-1 (bảng B)Aziz Bouhaddouz 90+5ogNgày 16/6Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha 3-3 (bảng B)Cristiano Ronaldo 4pen, 44, 88 – Diego Costa 24, 55, Nacho Fernandez 58Pháp - australia 2-1 (bảng C)Antoine Griezmann 58, Aziz Behich 810g - Mile Jedinak 62penPeru - Đan Mạch 0-1 (bảng C)Yussuf Poulsen 59Argentina - Iceland 1-1 (bảng D)Sergio Aguero 19 - Alfred Finnbogason 23Ngày 17/6Croatia - Nigeria 2-0 (bảng D)Oghenekaro Etebo 32og, Luka Modric 71penCosta Rica - Serbia 0-1 (bảng E)Aleksandar Kolarov 56Đức - Mexico 0-1 (bảng F)Hirving Lozano 35Ngày 18/6Brazil - Thụy Sĩ đối chọi (bảng E)Philippe Coutinho đôi mươi - Steven Zuber 50./.
quảng cáo
Video bóng đá

Đường phố hà nội khoác color áo mới chào mừng ngày giải tỏa Thủ đô

Kinh doanh chạm mặt khó và phần đa "tấm biển" bi quan ngày càng những trên phố

Sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Wefinex bị chặn vị vi phi pháp luật" />

Sàn giao dịch tiền ảo Wefinex bị chặn vì vi bất hợp pháp luật

Những tình huống đáng chăm chú của trận đấu Việt Nam-Trung Quốc " />

Những trường hợp đáng chú ý của trận đấu Việt Nam-Trung Quốc

Mục sở thị ngôi xã làm đặc sản "quà Thu" lâu đời số 1 tại Hà Nội

quảng cáo

Có thể chúng ta quan tâm

Tổng viên Du lịch: Chưa xác định thời điểm "mở cửa" tiếp đón khách quốc tế

Những ngày qua, các trang báo cả trong và xung quanh nước lộ diện thông tin phượt Việt Nam đã "mở toang khung trời quốc tế" từ tháng 6/2021. Song, chỉ huy ngành đang khẳng định chưa có đề xuất này.

Xem thêm: Danh Hài Chiến Thắng Cũng “Chia Tay Đòi Quà”, Chia Tay Đòi Quà ”

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tưởng niệm gs Vũ Khiêu

Tổng bí thư xúc tiếp cử tri hà thành trước kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV

Môi trường

Gió mùa Đông Bắc về, phối hợp bão số 7 khiến mưa to mang đến rất lớn ở Bắc Bộ

Lịch thi đấu, kênh trực tiếp trận tranh hạng 3 và thông thường kết

Ngày hội láng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga vẫn dần đi đến hồi xong xuôi khi cơ mà phía trước chỉ với đúng 2 cuộc đấu - trận tranh hạng 3 và bình thường kết.

Tiền vệ Matuidi của Pháp không thể tinh được về sức khỏe của Croatia

Trước trận thông thường kết ngày 15/7 tới tại Moskva, Pháp đang nâng cao cảnh giác bất chấp nhiều dư luận cho rằng Croatia sẽ khó mà chơi tốt trong chứng trạng đã đề xuất vắt kiệt sức lực lao động với 3 trận liên tiếp ké
Thông tin trận đấu

Dalic tuyên ba Croatia đã sẵn sàng cho trận thông thường kết cùng với Pháp

Huấn luyện viên trưởng team tuyển Croatia Zlatko Dalic xác định vấn đề thể lực sẽ không hẳn trở ngại so với đội bóng xứ Balkan vào trận tầm thường kết gặp gỡ đội tuyển Pháp vào trong ngày 15/7 tới.
Thông tin trận đấu

Công bố trọng tài bắt chủ yếu trận thông thường kết Pháp vs Croatia

Liên đoàn trơn đá thế giới (FIFA) đã ra quyết định chọn huấn luyện và đào tạo viên Nestor Pitana bắt chủ yếu trận chung kết giữa đội tuyển Pháp với Croatia.
22 giờ đồng hồ ngày 15/7, trận thông thường kết sẽ ra mắt giữa hai nhóm tuyển Pháp cùng Croatia, trước đó, vào tầm khoảng 21 giờ đồng hồ ngày 14/7 trận tranh hạng cha giữa Bỉ và Anh.