KỂ VỀ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC LỚP 3

Tham khảo tuyển chọn những bài bác văn ngắn đề cập về buổi thứ nhất em đi học hay nhất giành riêng cho học sinh lớp 3 đã được tuyển chọn.

Bạn đang xem: Kể về ngày đầu tiên đi học lớp 3

1. Bài bác văn nói về buổi học trước tiên hay nhất2. Những bài bác văn chủng loại kể về buổi thứ nhất đi học lóp 32.1. Bài mẫu 12.2. Bài bác mẫu 22.3. Bài bác mẫu 3

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn từ bỏ 5 đến 7 câu nhắc lại ngày đầu tiên em đi học.Bài văn kể về buổi học thứ nhất hay nhấtTrong cuộc đời mỗi người, vững chắc sẽ chẳng ai quên kỉ niệm ngày thứ nhất đi học. Em vẫn ghi nhớ như in đó là một ngày thu tháng Chín, em xẻn lẻn ngồi nép sau lưng mẹ, lòng đầy háo hức. Bước đến trường, cánh cổng sừng sững, mở rộng nghênh tiếp học sinh chúng em. Giữa sân trường, trong cỗ đồng phục trắng trơn cùng cái khăn quàng đỏ thắm, các anh chị em luôn tươi cười, vui vẻ. Bà mẹ dắt tay em đi lên dãy lớp Một. Cô Lan cách ra, nở niềm vui hiền vơi đón em vào lớp. Trong lớp, bạn nhỏ dại nào cũng hồi hộp, lo lắng. Cả sảnh trường đột trở yêu cầu im ắng như nhằm lắng nghe thầy giáo giảng bài, nghe chúng em đọc bài. Tính đến bây giờ, phần đông thanh âm các đặn, vào trẻo đó vẫn tồn tại vang vọng vào trái tim em.

Những bài bác văn mẫu kể về buổi thứ nhất đi học tập lóp 3

Kể về buổi trước tiên đi học tập lóp 3 - Bài chủng loại 1Đã hơn hai năm rồi nhưng mà hình ảnh của buổi đi học trước tiên không phai mờ vào kí tức của em. Sáng sủa đó, em dậy sớm lắm, sau thời điểm tập thể dục và vệ sinh cá thể xong. Em lập tức ngồi vào bàn ăn sáng. Đúng 7h30 phút, chị em đưa em cho trường bằng xe máy. Gia sư ra cùng mỉm mỉm cười với bà mẹ con em. Rồi cô và bà mẹ nói chuyện. Người mẹ nói với em:”Con tại đây đến trưa, ba hoặc mẹ sẽ đón con về”. Em túm mang áo mẹ như không thích rời xa. Gia sư vỗ về em rồi bắt đầu bỏ tay ra. Em đứng nhìn cho đến khi dòng xe máy từ trần đi. Rồi em vào vị trí ngồi của chính bản thân mình và tự nhiên những giọt nước đôi mắt ứa ra, lăn dài trên má. Một cảm hứng buồn vui lẫn lôn đang dâng lên trong nước đôi mắt em.

Xem thêm: Thái Phi: Thâm Cung Nội Chiến 2 Bị Chê Tơi Tả, Thâm Cung Nội Chiến 2

Buổi học trước tiên là núm đó.Kể về buổi trước tiên đi học tập lóp 3 - Bài chủng loại 2Em còn nhớ kia là một buổi sáng ngày thu thật đẹp. Hôm đó người mẹ đưa em đến trường. Khung trời trong xanh, nắng kim cương như mật ong trải mọi sân trường. Ngôi trường thật to và rất nhiều người. Em ngần ngại nép bên mẹ, không đủ can đảm rời tay. Nhưng cô giáo đã đi đến bên em êm ả vỗ về. Cô đón em vào lớp và trình làng với các bạn để làm quen. Cái run sợ và hồi hộp trong em thoải mái và tự nhiên biến mất. Dịp đó, em đã ban đầu thấy yêu lớp học của mình.
Kể về buổi đầu tiên đi học lóp 3​​​​​​​ - Bài mẫu 3Ngày trước tiên em mang lại trường là một buổi sáng đẹp trời. Lúc ấy, vào mùa thu trời cao trong xanh, hầu hết đám mây trôi bập bồng trông cực kỳ đẹp. Từ xa, hồ hết chú chim hót văng vẳng trong vòm lá. Mẹ quan tâm dắt tay em đi trên phố. Em ngạc nhiên nhìn ngôi trường nhưng mà em vẫn học. Nỗ lực rồi, buổi học ban đầu bằng giờ trống gióng trả và xong xuôi cũng bằng tiếng trống ấy. Hiện thời em vẫn là học viên lớp bố nhưng vẫn tồn tại nhớ mãi buổi học đầu tiên ngày hôm đó.