JASON THỨ 6 NGÀY 13

Sean Cunningham, nhà sản xuất bộ phim “Friday the 13th”, khởi kiện nhị hãng phim Paramount và Warner Bros. Bởi vì sự đen tối trong làm chủ tài chính.

Bạn đang xem: Jason thứ 6 ngày 13

ScreenRant đưa tin nhà cấp dưỡng Sean Cunningham của Friday the 13th đã kiện hãng Paramount cùng Warner Bros. Vì sự tăm tối trong kê khai tài chính.

Friday the 13th là giữa những thương hiệu nạp năng lượng khách số 1 lịch sử loại phim khiếp dị. Phần thứ nhất của loạt phim về tên giết người hàng loạt Jason Voorhees giới thiệu năm 1980, cùng kéo theo 11 phim hậu truyện.

Nhà cấp dưỡng Sean Cunningham trên một sự kiện năng lượng điện ảnh. Ảnh: Getty Images.

Theo những thống kê của The Numbers, tổng lợi nhuận phòng vé của uy tín Friday the 13th tới thời điểm này rơi vào khoảng 466,2 triệu USD bên trên số vốn đầu tư chi tiêu 78,6 triệu USD.

Sau thành tựu làm bắt đầu thương hiệu Friday the 13th (2009), kế hoạch sản xuất các tựa phim tiếp theo sau về tên ngay cạnh nhân Jason Voorhees sẽ đình trệ hơn một thập kỷ. Tại sao đến từ các vấn đề pháp lý, bắt đầu từ vấn đề Warner Bros. Trường đoản cú bỏ bạn dạng quyền loạt phim với Paramount nắm những quyền ra quyết định hơn.

Rất nhiều ý tưởng đã được biểu thị cho nội dung phần tiếp theo của Friday the 13th, từ tiền truyện cho tới cái chết của Jason Voorhees. Bắt đầu đây, Cunningham gia nhập một vụ kiện tụng với biên kịch nơi bắt đầu của loạt phim, Victor Miller. Giờ đồng hồ đây, người hâm mộ loạt phim tiếp tục chứng con kiến rắc rối pháp luật mới nổ ra nghỉ ngơi hậu ngôi trường tựa phim chúng ta yêu thích.

The Hollywood Reporter cung cấp tin Cunningham đã đưa ra quyết định khởi kiện cả nhì hãng phim Warner Bros. Và Paramount. Nhà làm phim 80 tuổi cho thấy thêm trong những năm qua ông đã thiệt sợ một khoản kinh tế tài chính không nhỏ dại vì roi từ loạt phim Friday the 13th bị “tính không đúng một cách tất cả hệ thống”.

Friday the 13th (2009) đánh dấu nỗ lực làm mới thương hiệu. Thành quả thu 91,5 triệu USD từ kinh phí sản xuất 19 triệu USD. Ảnh: New Line Cinema.

Cunningham chỉ ra các khoản giá tiền và chi phí thưởng từ loạt phim đã trở nên khấu trừ không đúng cách. Hai hãng phim cũng sử dụng một loạt phương án nhằm tránh bắt buộc trả thêm vào cho nhà làm cho phim khoản roi ông xứng danh được hưởng.

Các vấn đề pháp lý nảy sinh trong lĩnh vực công nghiệp điện ảnh thường khó giải quyết. Tùy ở trong vào bài bản sự việc, nó có thể đặt dấu chấm dứt cho tương lai của một tác phẩm, hoặc thương hiệu điện ảnh. Đây rất có thể là sau này đang mong chờ Friday the 13th.

Do kiện cáo, loạt phim đã giậm chân tại chỗ suốt 12 năm. Trong những lúc “người các bạn cùng thời” - Halloween - mới có cuộc lột xác nhằm mục đích bắt kịp thị hiếu người theo dõi thời đại mới.

‘007: No Time khổng lồ Die’ cùng tương lai của những phim bom tấn trong năm 2021

Phần tiếp theo của chuỗi “007” và hàng loạt phim bom tấn Hollywood tiếp tục phải kiểm soát và điều chỉnh lịch chiếu trong thời điểm 2021 bởi đại dịch Covid-19.

Jared Leto ý muốn ma cà dragon Morbius sớm gặp gỡ Blade

Nam diễn viên Jared Leto tiết lộ anh mong muốn nhân đồ Morbius vì chưng mình thủ vai có thời cơ kết hợp với thợ săn ma cà rồng Blade bên trên màn hình ảnh rộng.

Phim quái vật ‘Cloverfield’ có phần tiếp theo

Thương hiệu “Cloverfield” sẽ được nối dài bởi Bad Robot - xưởng phim của đạo diễn J.J. Abrams - và hãng Paramount.