IN HÓA ĐƠN ĐIỆN THOẠI VNPT

Hiện ni VNPT tp. Hà nội đang vận dụng hóa 1-1 điện tử (HĐĐT) trong giao dịch cước viễn thông - công nghệ thông tin trả sau bên trên toàn Thành phố. Tuy nhiên nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sau thời điểm đóng cước nghỉ ngơi điểm giao dịch VNPT hoàn thành rồi nhưng lại không biết phương pháp để in hóa solo cước VNPT. Cusc.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta từng bước đăng ký và cài hóa 1-1 điện tử của chính bản thân mình nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào website

Trong kia :

+ Phần tên đăng nhập: là mã khách hàng bắt đầu bằng ký tự HNI (có thể đăng nhập bằng mã thanh toán, số máy năng lượng điện thoại, mã MEN)

+ Mật khẩu: ví như làđăng nhập trước tiên hoặc quên mật khẩu, quýkhách hoàn toàn có thể gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến số trang bị 18001166 nhánh 3 (từ 7h-21h hàngngày)để được cung cấp lại. Khách hàng được miễn cước cuộc gọi từ điện thoại cố định của VNPT Hà Nội, các cuộc điện thoại tư vấn khác như: di động, liên tỉnh, điện thoại thắt chặt và cố định của nhà cung ứng khác… được xem cước theo lao lý hiện hành. Hiện nay đây là cách duy nhất để lấy lại mật khẩu, yêu thương cầu:

Đối với quý khách cá nhân: chính chủ điện thoại tư vấn lên tổng đài, tin báo cá nhân, Điện thoại viên xác minh đúng bao gồm chủ sẽ đưa tin cho khách hàng hàng.

Bạn đang xem: In hóa đơn điện thoại vnpt

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Điện thoại viên sẽ hướng dẫn người tiêu dùng gửi yêu cầu được Giám đốc/người thay mặt đại diện pháp lý đúng theo pháp của bạn ký thương hiệu đóng vệt vào thư điện tử cá nhân, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng hàng, Điện thoại viên đã xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng.

Khi điện thoại tư vấn vào tổng đài, quý khách hàng cần cung ứng những tin tức xác thực sau: tên /số mướn bao/acc/mã giao dịch thanh toán và số CMTND, ngày cấp, vị trí cấp so với khách sản phẩm là cá nhân hoặc văn bạn dạng yêu mong nếu người sử dụng doanh nghiệp.

Xem thêm: Virus Hiv Sống Được Bao Lâu Ngoài Không Khí ? Virus Hiv Sống Được Bao Lâu Ngoài Môi Trường

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, bạn bấm vào nút ”Hóa đối kháng điện tử ” bên trên thanh Menu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn singin và chưa tồn tại phần mềm để đọc file tất cả dạng đuôi .inv, bạn cần tải phần mềm EinvoiceViewer.exe, hoặc click chuột đây để mua phần mềm.Sau khi tải về, các bạn nháy đúp vào file để thiết lập lần lượt công việc theo hình dưới đây:

Tiếp theo, chúng ta chọn kỳ thanh toán giao dịch cước đề nghị in (ví dụ như tháng 2/ năm 2017)/bấm tiếp nút “tìm kiếm”

Bước 3: khám nghiệm và sửa thông tin trên hóa đơn trước khi tải về.

Bạn bấm tiếp vào mục “XEM chi TIẾT” để đánh giá kỹ thông tin trước lúc tải hóa đối chọi về máy.

Nếu thông tin trên hóa 1-1 chưa thiết yếu xác, bạn có thể thay đổi lại tin tức như tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ đơn vị tại mục “Thông tin khách hàng hàng”

Tại cửa sổ "Thông tin khách hàng" chúng ta có thể sửa những thông tin cần thiết hiển thị bên trên hóa 1-1 cho đúng và nhấn nút "Đồng ý" để dứt việc chỉnh sửa của mình:

Hóa solo bạn cài về sẽ sở hữu được hình hình ảnh như sau:

Việc áp dụng HĐĐT được VNPT hà nội thực hiện tại theo chủ trương của chủ yếu Phủ, bộ Tài thiết yếu và Tổng viên thuế nhằm mục đích giúp doanh nghiệp dễ ợt cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản lí trị sale của doanh nghiệp, luôn thể cho câu hỏi kê khai, nộp thuế. Tăng tính bình an cho hóa 1-1 khi hóa đơn điển tử hoàn toàn có thể sao chép thành những bản, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư lỗi hóa đơn, trường hợp mất có thể yêu cầu cung cấp lại hóa đơn.