HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Tin tức chung

1. Thời hạn tuyển sinh

Thời gian nộp hồ nước sơ đăng ký xét tuyển: Theo biện pháp về thời gian tại những đợt xét tuyển sinh đh năm 2021 của bộ GD&ĐT.Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Thí sinh đk xét tuyển hoặc kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phía dẫn của cục GD&ĐT về thời gian, địa điểm, hiệ tượng đăng ký, bề ngoài thay thay đổi nguyện vọng, phương pháp nộp lệ phí, cách xác thực quyền trúng tuyển (trực con đường hoặc trực tiếp trên các vị trí của Sở GD&ĐT địa phương hoặc tại những trường trung học phổ thông mà thí sinh đang theo học).

Bạn đang xem: Học viện kỹ thuật mật mã

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã giỏi nghiệp THPT.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Học viện tuyển sinh bên trên toàn quốc.

4. Thủ tục tuyển sinh

4.1. Cách thức xét tuyển

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2021 do cỗ Giáo dục & Đào chế tác tổ chức.

4.2.Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: học viện chuyên nghành sẽ công bố sau khi bộ GD&ĐT ra mắt kết quả điểm thi giỏi nghiệp thpt năm 2021.Điều kiện nhấn ĐKXT: thí sinh đủ đk dự tuyển đại học năm 2021 theo quy định tuyển sinh đại học hệ thiết yếu quy hiện nay hành.

4.3. Chế độ ưu tiên và tuyển thẳng

Xét tuyển chọn thẳng: Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, bố trong kỳ thi chọn học viên giỏi non sông (điều kiện: môn được giải là Toán hoặc Tin học tập hoặc phần thưởng sáng sinh sản về khoa học công nghệ cấp Quốc gia), đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.Ưu tiên xét tuyển: Thí sinh vẫn trúng tuyển chọn vào học viện Kỹ thuật mật mã cơ mà ngay năm đó có lệnh điều hễ đi nghĩa vụ quân sự hoặc tuổi teen xung phong, nay đã chấm dứt nghĩa vụ được xuất ngũ, phục viên. Trường hợp có vừa đủ điều kiện và tiêu chuẩn sức khỏe, có các giấy tờ hợp lệ thì được nhận vào học tập tại học viện theo đúng chuyên ngành trước đây đã trúng tuyển.Các điều kiện ưu tiên khác: Theo Điều 7, quy chế tuyển sinh đh hệ thiết yếu quy hiện nay hành.

5. Học tập phí

Học phí với sinh viên thiết yếu quy: 375.000VNĐ/tín chỉ.Lộ trình tăng tiền học phí tối đa mang lại từng năm: Theo hình thức của bao gồm phủ cho những trường công lập trên Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày thứ 2 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ ban hành.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Mã ngànhTổ đúng theo xét tuyển

An toàn thông tin

(chuyên ngành: bình yên Hệ thống thông tin; Kỹ nghệ an toàn mạng; technology phần mềm an toàn)