HỌC PHÍ KHOA QUỐC TẾ ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh 2021 Khoa nước ngoài Đại học quốc gia Hà Nội

Năm 2021, Khoa quốc tế – Đại học quốc gia Hà Nội tuyển sinh 12 ngành đào tạo, bao gồm 7 chương trình bởi vì Đại học giang sơn Hà Nội cấp bằng, 2 chương trình bởi ĐH tổ quốc Hà Nội đồng cấp bởi với ngôi trường đại học nước ngoài và 3 chương trình thiết yếu quy liên kết quốc tế vị trường đại học nước ngoài từ Anh, Mỹ cấp cho bằng.

Bạn đang xem: Học phí khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội

Tổng tiêu chí tuyển sinh 2021 của Khoa quốc tế – Đại học giang sơn Hà Nội năm 2021 là 1.270 chỉ tiêu. Chỉ tiêu cụ thể cho từng ngành như sau:

Các ngành học vì Đại học quốc gia Hà Nội cấp bằng

Các ngành học đồng cung cấp bằng

Các ngành học link quốc tế – trường đại học nước ngoài cấp bằng

Phương thức xét tuyển 2021 Khoa thế giới Đại học nước nhà Hà Nội

Khoa thế giới – Đại học nước nhà Hà Nội đã ra mắt 4 cách thực hiện tuyển sinh đh chính quy năm 2021 như sau:

1) Xét tuyển chọn theo kết trái kì thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 (70% chỉ tiêu)

2) Xét tuyển theo kết quả kỳ thi ĐGNL bởi ĐHQGHN tổ chức (15% chỉ tiêu tuyển sinh)

3) Xét tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên xét tuyển chọn theo theo quy định của bộ GD&ĐT và lao lý của ĐHQGHN (2% tiêu chuẩn tuyển sinh).

4) Xét tuyển theo phương thức khác (13% tiêu chí tuyển sinh) bao gồm:

– Xét tuyển theo điểm chứng chỉ A-Level của tổ hợp hiệu quả 3 môn theo các khối thi luật pháp của ngành đào tạo và giảng dạy tương ứng (Bảng 1), bảo đảm mỗi môn đạt từ bỏ 60/100 điểm trở lên (tương đương điểm C, PUM range ≥ 60).

– Xét tuyển theo kết trái kỳ thi chuẩn chỉnh hóa SAT đạt điểm trường đoản cú 1100/1600 trở lên.

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi chuẩn hóa ACT đạt từ 22/36 điểm trở lên.

– Xét tuyển theo điểm chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS tự 5.5 trở lên hoặc hoặc TOEFL iBT tự 65 trở lên và có tổng điểm 2 môn thi/bài thi còn lại trong tổng hợp xét tuyển chọn đạt tối thiểu 12 điểm vào kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2021.

Điểm chuẩn chỉnh Khoa thế giới Đại học nước nhà Hà Nội những năm ngay sát đây

Điểm chuẩn chỉnh Khoa nước ngoài – Đại học non sông Hà Nội vào 4 năm cách đây không lâu nhất ví dụ như sau:

Học mức giá Khoa thế giới Đại học quốc gia Hà Nội

Học giá tiền khoa thế giới Đại học tổ quốc Hà Nội dự loài kiến với sinh viên chủ yếu quy năm học tập 2021 – 2022 xấp xỉ từ 203 – 456 triệu đồng/sinh viên/khóa học. Cụ thể học phí những ngành (học tầm giá toàn khóa) như sau: