Học phí đại học kinh doanh và công nghệ hà nội

Nhảy cho nội dung

Cơ sở bao gồm của trường Đại học sale và technology Hà Nội trên phường Vĩnh Tuy, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà trường tôn trọng quyền lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên. Miễn là chúng ta đủ điều kiện vào học đại học, chúng ta có quyền lựa chọn bất cứ ngành học nào mà lại nhà trường có đào tạo và huấn luyện (trừ ngành Y đa khoa, Dược, răng cấm Mặt, Điều dưỡng).

Bạn đang xem: Học phí đại học kinh doanh và công nghệ hà nội

Với quy mô huấn luyện và đào tạo 25 - 30 nghìn sinh viên/năm, trường có một đội nhóm ngũ cán bộ huấn luyện và giảng dạy hùng hậu: 1.117 giáo viên cơ hữu. Trong các số đó có 82 giáo sư, phó giáo sư, 110 ts và 672 thạc sĩ.

Ngoài sinh viên Việt Nam, trường còn đào tạo và huấn luyện hàng ngàn sinh viên mang đến hai nước chúng ta Lào cùng Campuchia.

Trường gồm 3 các đại lý với diện tích 22 ha, bao gồm đủ chống học, phòng thực hành, phòng luyện tập đa năng, thư viện… với không hề thiếu phương tiện, máy và vật dụng dạy học hiện nay đại.

- cửa hàng chính: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận hai Bà Trưng, Hà Nội. Bao gồm đủ chỗ học cho 25.000 sinh viên.

- các đại lý 2: Phường Đình Bảng, thị làng mạc Từ Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh. Có đủ vị trí học đến 10.000 sv và bao gồm ký túc xá đủ địa điểm ở cho 2.000 sinh viên.

- cửa hàng 3: làng Tân Vinh, thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình: Cơ sở huấn luyện và giảng dạy nghề.

Nhiều sv của Trường giành giải cao trong số kỳ thi giang sơn và quốc tế. Được các cơ quan tiền tuyển dụng và người sử dụng lao động review cao: Ngoài kĩ năng chuyên môn nghệ nghiệp, còn nhuần nhuyễn về kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, khả năng mềm và tương đối thành thạo về ngoại ngữ.

Qua 24 năm hoạt động, ngôi trường đã tiếp nhận 138.200 học tập viên với sinh viên. Số đã tốt nghiệp là 105.636 fan (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 88.117 người; thạc sĩ: 3.517 người; tiến sĩ: 13 người). Phần nhiều đều có việc làm ngay trong khi ra trường với tầm lương tương đối cao.

Với những các kết quả đạt được, Trường đã có Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao đụng hạng Nhất, Nhì, Ba. Ngôi trường là showroom đào tạo ra tin cậy, có quality trong hệ thống các trường đại học Việt Nam.

THÔNG TIN CHUNG

- tên trường: ngôi trường Đại học kinh doanh và technology Hà Nội. Mã trường: DQK

- Chỉ tiêu đh hệ thiết yếu quy: 4.045

- cách tiến hành tuyển sinh:

+ Sử dụng hiệu quả thi tốt nghiệp thpt 2020 để xét tuyển: 2.000 chỉ tiêu;

+ Xét tuyển bởi học bạ (kết quả tiếp thu kiến thức lớp 12): 2.045 chỉ tiêu.

Xem thêm: Xem Phim Chú Chó Thông Minh Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Phim Chú Chó Thông Minh

- Sinh viên có thể chọn học hành tại một trong những 2 cơ sở:

+ cửa hàng 1: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ cơ sở 2: Phường Đình Bảng, thị làng Từ Sơn, thức giấc Bắc Ninh.

- khoản học phí hiện nay: Khối ngành tài chính - quản trị tởm doanh, Ngôn ngữ: 1.200.000 đ/tháng; Khối ngành công nghệ - Kỹ thuật: 1.600.000 đ/tháng; Điều dưỡng: 2.500.000 đ/tháng; Dược học: 2.500.000 đ/tháng; Y nhiều khoa: 5.000.000 đ/tháng; răng cấm Mặt: 6.000.000 đ/tháng. Khi bên trường huấn luyện và đào tạo theo quy định Tín chỉ thì ngân sách học phí sẽ thông báo cụ thể.

CÁC NGÀNH HỌC XÉT TUYỂN

- quản lí trị gớm doanh; làm chủ Nhà nước; cai quản kinh tế; marketing quốc tế; Tài thiết yếu – Ngân hàng; kế toán – Kiểm toán; điều khoản kinh tế; quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành;

- technology thông tin; công nghệ kỹ thuật cơ năng lượng điện tử; công nghệ kỹ thuật ô tô; technology kỹ thuật điện, năng lượng điện tử; công nghệ kỹ thuật môi trường; nghệ thuật xây dựng; loài kiến trúc; quản lý đô thị cùng công trình; thống trị tài nguyên cùng môi trường; thiết kế công nghiệp; thi công đồ họa; xây đắp nội thất;

- ngữ điệu Anh; ngôn từ Nga – Hàn; ngôn ngữ Trung Quốc;

- Y khoa; Dược học; Điều dưỡng; răng cấm Mặt.

ĐIỀU KIỆN VÀ TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN

1. Xét tuyển dựa vào kết quả thi giỏi nghiệp thpt năm 2020

- Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020;

- thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông và có công dụng thi đáp ứng nhu cầu ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng bởi trường quy định sau khi có kết quả thi giỏi nghiệp thpt năm 2020. Riêng rẽ Khối ngành sức khỏe do Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất quy định.

- hồ nước sơ đk xét tuyển chọn theo dụng cụ của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

- thời gian xét tuyển: Xét tuyển các đợt từ lúc có công dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2020.

2. Xét tuyển bởi học bạ (kết quả học hành lớp 12)

- sỹ tử đã tốt nghiệp THPT

- biện pháp tính: Điểm xét tuyển chọn (ĐXT) = M1 + m2 + M3 ≥ 18

Trong đó: M1, M2, M3 là điểm tổng kết của mỗi môn học lớp 12 ứng với 3 môn trong tổ hợp xét tuyển chọn của trường.

- Hạnh kiểm năm lớp 12 xếp một số loại Khá trở lên

- hồ nước sơ đk xét tuyển:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo chủng loại của ngôi trường (lấy trên trang web của trường);

+ Bằng xuất sắc nghiệp thpt (bản sao công chứng) đối với học sinh xuất sắc nghiệp trước năm 2020 hoặc Giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp tạm bợ thời đối với học sinh xuất sắc nghiệp năm 2020;

+ học tập bạ trung học phổ thông (bản sao công chứng);

+ 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại cảm ứng người nhận;

- thời gian xét tuyển: Xét tuyển thường xuyên đến tháng 2 năm 2021.

Nhà trường ko thu lệ tổn phí xét tuyển

- chế độ ưu tiên tiến hành theo quy chế tuyển sinh đại học, cđ hệ chủ yếu quy năm 2020.

* Các môn năng khiếu (nhân hệ số 2, vị Khoa phong cách xây dựng và Khoa mỹ thuật của Trường tổ chức triển khai sơ tuyển/thi tuyển hoặc sử dụng tác dụng thi năng khiếu của những trường đại học trong cả nước).