HỌC LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH

Nghề huấn luyện và giảng dạy viên gym ngơi nghỉ Việt Nam hiện giờ đang là 1 trong những ngành nghề tất cả xu hướng trở nên tân tiến mạnh mặc dù vậy lại chưa được chuẩn hóa cũng chưa xuất hiện các lớp đào tạo chuyên nghiệp mà thường xuyên tự phát.

Bạn đang xem: Học làm huấn luyện viên thể hình

Khóa đào tạo đào tạo viên gym

Người dạy thường chỉ dùng kinh nghiệm tay nghề của phiên bản thân để dạy dỗ học. Cũng đều có khi lại tham gia vào các khóa học với chứng từ không đảm bảo an toàn không dùng được sinh sống nhiều vị trí khác nhau.

1. Khóa đào tạo huấn luyện viên gym

ĐÀO TẠO HLV THỂ HÌNH VÀ FITNESS CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP ( PT )

Chào mừng các học viên tham gia khóa huấn luyện PT GYM và Fitness cá nhân chuyên nghiệp (PT) 2020 - 2021 trên Trung tâm đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp hóa BODYFIT.

Khóa đào tạo HLV thể hình chuyên nghiệp

Để tham gia khóa học huấn luyện và đào tạo viên Thể hình và Fitness chuyên nghiệp hóa bạn có nhu cầu các điều khiếu nại sau:

Tuổi từ 18 trở lên Sức khẻo tốt, ưa chuộng thể hình

ĐÀO TẠO HLV PT gym - cusc.edu.vn

CÁC KHÓA HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

1. Khóa huấn luyện và đào tạo HLV (PT) siêng nghiệp: 02 tháng, mỗi tuần học tập từ thứ 2 đến máy 6, học 3 giờ đồng hồ – 5tiếng /ngày, sáng hoặc chiều, mỗi lớp trường đoản cú 10 bạn – 15 người/lớp (đảm bảo chất lượng, cửa hàng với cô giáo và bạn học) vừa học lý thuyết vừa thực hành, lớp khai học ngày 15 tây hàng tháng .

2. Khóa học HLV cơ bản, cho những người muốn mở sân tập hoặc đang mong đi làm: học tập khoản 30 - 45 ngày, học linh hoạt thời hạn sáng – chiều – tối, hoặc vật dụng 7 và công ty nhật, nội dung gồm định hướng và thực hành thực tế .

3. Khóa học kỹ năng Sale PT hoặc thành viên chuyên nghiệp: học 3 ngày/khóa, vào thời gian cuối tuần. Đối tượng dành cho tất cả những người đang có tác dụng sale, hoặc chủ kinh doanh phòng tập, còn đang giảm bớt về mặt chào bán hàng, lợi nhuận thấp,... ( văn bản áp dụng quy mô sale chuyên nghiệp, kĩ năng chốt sale gói lớn, kĩ năng đàm phán giá, năng lực gây thiện cảm, những cấp độ sale chuyên nghiệp, quy mô 3B, mô hình DOCOMO, kĩ năng để khách đk lại, kỹ năng xử lý trường hợp với quý khách hàng khó…)

4. Khóa học cai quản nhân viên công dụng tại CLB: Đối tượng học dành cho quản lý, hoặc chủ doanh nghiệp, học tập 05 ngày/khóa . ‘’ tế bào hình quản lý nhân viên kết quả ‘’

2. Chi phí khóa học HLV thể hình

Trung tâm đào tạo và huấn luyện HLV thể hình Bodyfit Coach, xin gửi báo giá đào chế tạo ra HLV thể hình Fitness 2020.

- Khóa HLV chăm nghiệp: 30.000.000 vnđ / khóa

- khóa huấn luyện và đào tạo HLV cở bản: 20.000.000 vnđ / khóa

- Khóa hỗ trợ tư vấn bán hàng: 10.000.000 vnd /khóa

- Khóa thống trị nhân viên : 20.000.000 vnd/ khóa

a) thủ tục nhập học

1. CMND Photo

2. Hình 2 tấm 4x6

3. Hộ khẩu Photo

4. Giấy thăm khám sức khỏe

5. Bởi THPT

b) Địa chỉ đăng ký và dìm hồ sơ:

Địa chỉ 1: Số 74 Đường số 14, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q7,Tp.HCM .

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Việc Theo Mẫu Quy Định Hiện Hành, Mẫu Đơn Xin Việc Cơ Bản

Địa chỉ 2: 81 Phan Đình Phùng, phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Địa chỉ 4: 91 B2 Phạm Văn Hai, Lầu 6 Tòa đơn vị UNIQUE, phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

3. Nội dung khóa huấn luyện HLV thể hình Fitness

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC VÀ QUYỆN LỢI HỌC VIÊN:

1. Học viên sau khi xuất sắc nghiệp có bằng HLV vị BODYFIT cấp có mức giá trị toàn quốc.

2. Sau khi xuất sắc nghiệp khóa học bảo đảm học viên có việc làm ngay 100%.

3. Cung cấp tư vấn cài đặt mở sân tập cho học tập viên nếu gồm nhu cầu.

4. Sau khóa học, học viên luôn được hỗ trơ kiến thức và giải đáp số đông lúc nếu cần.

"CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VÀ ĐƯA RA LỰA CHỌN SÁNG SUỐT

Địa chỉ 1 : 154/26 Nguyễn thiện thuật, Phường 1 ,Quận 3 ,TP HCMĐịa chỉ 2 : 81 Phan đình phùng ,Phường 17 ,Quận phú nhuận ,TP HCMĐịa chỉ 3 : 74 Đường số 14 khu người dân him lam ,Phường tân hưng ,Quận 7 ,TP HCMĐịa chỉ 4 : 91B2 Phạm văn nhì ,Phường 3 ,Tân bình ( lầu 6 tòa tòa nhà chất lượng ) TP HCM

‘’ HÃY LÀM CÁI NGHỀ MÀ BẠN ĐAM MÊ VÀ CHÁY BỔNG VỚI NÓ THÌ BẠN SẼ THÀNH CÔNG’’

‘’ NGƯỜI GIÀU LUÔN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ,NGƯỜI NGHÈO LUÔN cho RẰNG MÌNH ĐÃ BIẾT ĐỦ RỒI ‘’ – T.HARV EKER –